Vợ phải thuê thám tử theo dõi chồng nhiều ngày mới được ly hôn


Vợ phải thuê thám tử theo dõi chồng nhiều ngày mới được ly hôn

Dù biết mười mươi việc chồng mình ngoại tình, nhưng anh chồng một mực phủ nhận nên chị M đã phải dùng đến giải pháp cuối cùng để có thể được toàn án cho phép ly hôn.

Thuê thám tử theo dõi chồng nhiều ngày mới có được bằng chứng ngoại tình.

Câu chuyện xảy ra đã được 3 năm nay và hiện tại chị M đang rất hạnh phúc. Hiện giờ chị chỉ chuyên tâm vào công việc, lo cho mình và con cái một tương lai tốt đẹp.

Trước đó chị luôn phải sống trong nghi ngờ cùng với sự áy náy khi chị luôn nghe được việc chồng mình ngoại tình, nhưng hỏi thì anh một mực khẳng định không có chuyện này.

Chị M là giám đốc của một công ty, còn chồng lo việc quản lý các cơ sở kinh doanh. Tuy bên ngoài ngoại tình nhưng về nhà anh là một người chồng mẫu mực, do vậy khi nghe tin đồn chị cũng chỉ bán tín bán nghi.

Quyết định thuê thám tử theo dõi chồng

Ngoại tình công sở dễ dẫn đến nhiều hậu quả đau lòng

Sau nhiều ngày vất vả theo dõi bất kể ngày đêm, các tham tu dieu tra ngoai tinh đã cung cấp được bằng chứng cho chị là những bức ảnh anh chồng tay trong tay đi vào khách sạn với người phụ nữ khác. Qua nhiều lần hoà giải không thành, toà đã chấp nhận đồng ý cho chị M ly hôn.

Tâm sự của người trong cuộc

“Hồi đấy tôi như có một cục nợ trong lòng, bản thân nghe rất nhiều đồn. Nhưng cách chồng đối xử với mình làm tôi không thể tin đó là sự thật. 

Do vậy tôi quyết định nhờ đến dịch vụ thám tử để có thể giải quyết dứt điểm những nghi ngờ của mình. Giờ tôi không còn phải suy nghĩ đến việc đó nữa mà chỉ tập trung làm ăn. Hi vọng toà sẽ đưa ra phán quyết công bằng với tôi.”

Hội luật sư bảo về quyền phụ nữ và trẻ em nói gì

Theo luật sư Trần Ngọc Nữ, để ly hôn người vợ cần có bằng chứng về việc chồng mình vũ phu, hay xúc phạm đến nhân phẩm hoặc ngoại tình thì toà mới giải quyết theo hướng có lợi cho người vợ. 

Do vậy họ thường phải nhờ đến dịch vụ thuê thám tử theo dõi mới có thể có được bằng chứng có giá trị pháp lý.

Luật sư Nữ cho biết thêm:

  • Để xác minh được mâu thuẫn là một việc không đơn giản, vì đa số người bị tố cáo một mực không nhận hành vi của mình. Thế nên nhiều vợ (hoặc chồng) đã chọn giải pháp thuê thám tử theo dõi ngoại tình để có bằng chứng trước toà.

Hiện nay nước ta chưa có quy chế về nghê thám tử, nhưng những bằng chứng mà dịch vụ này cung cấp góp phần bảo vệ bị hãi, cũng là bằng chứng đáng tin cậy để toà án có thể đưa ra kết luận chính xác nhất.

Dịch vụ thám tử theo dõi Tâm Phúc luôn đồng hành cùng bạn

Công ty dịch vụ thám tử tư Tâm Phúc là văn phòng thám tử tư uy tín, chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ dịch vụ thám tử, có trụ sở tại Hà Nội, TPHCM (Sài Gòn) và nhiều tỉnh thành khác. Thuê thám tử điều tra uy tín giá rẻ LH: 08 67 67 2886 – 035 345 2886

 Số 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

 0867.672.886

info@thamtutamphuc.com

 

Bình luận