Vợ ở quê, chồng ngoại tình trên Thành Phố


Vợ ở quê, chồng ngoại tình trên Thành Phố

Phải vất vả từ quê lên thăm chồng. Người vợ bỗng “chết lặng” khi phát hiện chồng ngoại tình.

Là một người phụ nữ thông minh và nhạy cảm. Hạnh đã nhanh chóng phát hiện ra chồng có nhân tình.

Hiếu và Hạnh đã đến với nhau từ khi còn đi học cấp 3. Kết thúc 4 năm đại học, 2 người đã tổ chức đám cưới. Tuy gia đình nhà Hiếu không có điều kiện nhưng phía nhà gái vẫn thông cảm và đồng ý gả con gái cho.

Sau khi kết hôn, Hiếu Lên Hà Nội đi làm và học lên Thạc sĩ. Còn Hạnh lại phải ở quê làm việc để tiện chăm sóc bố mẹ chồng.

Vợ ở quê chăm sóc bố mẹ chồng, còn trên thành phố, chồng ngoại tình với cô nhân tình trẻ

Vì từ Tết đến giờ đã nửa năm mà không thấy chồng về quê thăm nhà, Hạnh cứ nghĩ anh mải công việc và học hành. Lần nào gọi lên cho chồng cũng thuê bao. Khi chồng Hạnh gọi lại thì thường nói rằng anh bận đi làm và đi học thêm. Nghĩ chồng vừa học vừa làm quá vất vả, Hạnh quyết định khăn gói từ quê, vượt chặng đường hơn 340km để thăm chồng.

Gọi cho chồng để thông báo mình lên Hà Nội mà không thấy chồng bắt máy. Phải đến khi chị xuống xe, Hiếu mới gọi lại cho vợ. Nghe vợ nói đang trên Hà Nội, chồng chị tỏ ra khá bối rối. Anh trách vợ sao không báo trước để mình sắp xếp ra đón sớm. Hiếu cũng trách vợ không có việc gì thì lên làm gì? Tuy Hạnh có hơi chạnh lòng vì lời trách móc của chồng nhưng cô vẫn cảm thông cho chồng phải làm việc và học hành vất vả.

Gần 2 tiếng sau mới thấy Hiếu phóng xe ra đón. Thấy trên trán chồng còn lấm tấm mồ hôi. Chị lại nghĩ tội nghiệp chồng, đoán chắc anh vừa làm xong rồi chạy ra đây đón vợ.

Những sự nghi ngờ đầu tiên

Bước vào phòng trọ, Hạnh có hơi bất ngờ vì căn phòng gọn gàng và sạch sẽ quá mức. Trông không hề giống nơi ở của người đàn ông độc thân và bận rộn. Cô khen anh không còn là ông Hiếu luộm thuộm và lôi thôi của ngày xưa nữa. Anh cười và khẳng định mình vẫn là người ngăn nắp từ xưa đến nay.

Nhưng, bằng giác quan nhạy cảm của người phụ nữ, Hạnh cảm thấy có gì đó không đúng. Chồng chị không phải là một người thích chơi hoa. Nhưng trên bàn làm việc của anh lại có 1 lọ hoa hồng. Nhìn những bông hoa đang héo úa, Hạnh đoán đây không phải là chồng vừa cắm vì biết vợ từ quê lên.

Càng nghi ngờ hơn khi chị thấy trong tủ lạnh còn có cả đồ ngọt và bánh kem. Trước nay chồng chị chúa ghét bánh kem và đồ ngọt. Vậy tại sao lại có đồ ngọt và bánh kem chình ình trong tủ lạnh được? Và chi tiết quan trọng nhất – trong nhà vệ sinh lại có 1 lọ dung dịch vệ sinh phụ nữ. Hạnh quay cuồng vì không sao giải thích được lý do mà lọ dung dịch vệ sinh xuất hiện ở đó?

Mặc dù phát hiện ra sự bất thường trong phòng trọ của chồng, nhưng Hạnh vẫn tỏ ra vui vẻ và ở lại thêm 2 hôm nữa.

Tìm đến các thám tử tư để vạch mặt người chồng ngoại tình bội bạc

Ngay khi rời khỏi phòng trọ của chồng. Hạnh đã nhờ những mối quan hệ của mình để tìm tới dịch vụ thám tử tư Tâm Phúc. Hạnh đã bỏ ra 10 triệu để hợp đồng với các thám tử theo dõi chồng ngoại tình trong vòng 1 tuần. Quả nhiên, chỉ đến ngày thứ 6, các thám tử đã đưa cho Hạnh 1 xấp ảnh bằng chứng ngoại tình của chồng chị. Hiếu hiện đang ở chung với 1 người phụ nữ khác. Hiện đang là sinh viên năm cuối, khóa dưới của Hiếu.

Hạnh cay đắng khi nhận ra mình ở nhà làm như thiêu thân để nuôi chồng ăn học và chăm sóc bố mẹ chồng. Vậy nhưng người chồng bội bạc lại “tặng” cho cô một cô nhân tình. Hạnh quyết định sẽ trả thù kẻ đã làm tổn thương mình.

Một thời gian sau, khi nhà chồng có giỗ. Hôm đó Phú phải về bởi anh là cháu đích tôn. Đợi sau khi mọi người ăn uống xong xuôi, chị mới đứng lên thưa chuyện với cả nhà. “Dạ thưa bố mẹ, các bác, các chú và các cô… nhân dịp cả nhà đông đủ, con muốn thông báo tới mọi người một việc. Con xin phép trả chồng về cho bố mẹ. Con ở nhà làm lụng vất vả, chăm sóc bố mẹ. Nhưng chồng con lại có nhân tình bên ngoài… Anh ta chấp nhận bỏ lại hạnh phúc gia đình để chìm đắm trong mối quan hệ bất chính như thế!”. Cô mở túi xách và lấy xấp ảnh bằng chứng chồng cùng nhân tình mà các thám tử Tâm Phúc đã thu thập được khi theo dõi chồng ngoại tình và đưa cho mọi người xem.

Cái kết cho người chồng bội bạc

Cả họ chồng ai cũng nổi giận và bất bình thay cho Hạnh. Bố chồng vì không bình tĩnh được đã lao ra tát con trai 2 cái.

Chưa hết, bố mẹ chồng còn thẳng thắn đuổi Hiếu ra khỏi nhà. Bởi nhà đó là do một tay Hạnh làm lụng vất vả xây dựng. Bố mẹ Hiếu nổi giận lôi đình và đuổi anh ta ra khỏi nhà. Hai ông bà quyết không nhận người con trai bất hiếu, đã phản bội vợ con, gia đình này nữa. Còn về phần Hiếu, anh run rẩy, lạy lục, van xin trước cửa nhà, nhưng cả vợ lẫn bố mẹ, không ai ra mở cửa cả

Tư vấn luật – Luật sư Tâm Phúc: UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – BẢO MẬT

Địa chỉ: 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Hotline:  08 67 67 2886

Email: info@thamtutamphuc.com

Website: thamtutamphuc.vn

Fanpagehttps://www.facebook.com/thamtutamphuc/

Bình luận