Vợ ngoại tình, chồng vẫn thua kiện


Vợ ngoại tình, chồng vẫn thua kiện

Vợ ngoại tình, chồng bắt được tận tay nhưng vẫn thua kiện là một vụ án ngoại tình điển hình cho thấy bằng chứng là vô cùng quan trọng trước pháp luật. Vụ án cho thấy tác dụng rõ rệt của những thám tử điều tra ngoại tình.

Bắt tận tay vợ ngoại tình nhưng vẫn thua kiện

Vụ án tuy xảy ra tại Trung Quốc nhưng nó cũng phản ánh phần nào những kẽ hở của pháp luật. Những kẽ hở tuy nhỏ nhưng vẫn có nhiều vụ việc lọt qua được. Theo thông tin đăng tải, anh Lục Tài (Bắc Kinh, Trung Quốc) đã nảy sinh nghi ngờ vợ ngoại tình từ tháng 6/2019.

Vợ anh làm tại một cơ quan nhà nước. Công việc thường ngày cố định nên từ trước tới nay luôn đi làm và về đúng giờ. Chỉ thi thoảng cơ quan có tiệc tất niên hoặc phải làm báo cáo cuối tháng mới về muộn 1 2 ngày. Nhưng thời gian gần đây, vợ anh hay viện nhiều lý do về muộn. Có những hôm đi tới khuya mới về nhà.

Hoài nghi vợ có nhân tình, anh Lục đã nhiều lần hỏi mượn điện thoại vợ có việc nhưng vợ anh đều không đồng ý. Chị còn đặt mật khẩu ứng dụng wechat để không cho chồng vào xem mỗi khi phải cho chồng mượn máy. Sự nghi ngờ ngày càng lên cao, anh đành tâm sự với một người bạn. Bạn anh khuyên anh cần thuê thám tử điều tra nhưng anh không đồng ý. Với suy nghĩ không ai lại muốn “vạch áo cho người xem lưng”.

Anh Lục quyết định tự mình theo dõi vợ và cuối cùng phát hiện ra chân tướng.

Quá trình theo dõi người vợ ngoại tình

Ngày hôm đó, khi vợ anh ra khỏi nhà vào buổi sang. Anh đã xin nghỉ ở cơ quan và đi theo dấu vợ. Mọi việc diễn ra rất bình thường. Cả ngày vợ anh ở cơ quan, trưa có ra ngoài ăn với đồng nghiệp rồi lại về làm việc buổi chiều. Sự việc bất thường xảy ra vào cuối giờ làm.

Hết giờ làm, khi cơ quan đã về hết nhưng không thấy vợ đâu. Anh Lục đã gọi điện dò hỏi và được vợ báo rằng ở lại tăng ca. Nửa tiếng sau, vợ anh đi ra và leo lên xe một người đàn ông lạ đi thẳng vào 1 khách sạn gần đó.

Anh Lục không vội vàng xông vào. Ngược lại, anh quyết định đứng ở ngoài cửa chờ đợi hồi lâu. Khoảng nửa tiếng sau, anh Lục mới lao vào và bắt quả tang vợ và nhân tình đang quần áo xốc xếch, trong thùng rác cũng thu được bao cao su đã qua sử dụng.

Đồng thời anh cũng báo cảnh sát để xử lý vụ việc.

Vợ ngoại tình nhưng không có bằng chứng

Bắt tận tay vợ ngoại tình trong nhà nghỉ nhưng chồng vẫn thua kiện chỉ vì thiếu bằng chứng. (Ảnh minh họa)

Quá trình điều tra vợ ngoại tình không có bằng chứng xác thực

Bắt tại trận vợi ngoại tình, anh lập tức viết đơn kiện ra tòa đòi bồi thường. Rất đáng tiếc, sau khi cảnh sát kiểm nghiệm vật chứng, lại không tìm thấy bằng chứng giữa 2 người phát sinh quan hệ. Khi 2 bị cáo được hỏi, cả hai đều phủ nhận có quan hệ thể xác. Và lý do sau đó đã được xác định là do vợ anh đang trong chu kì kinh nguyệt.

Vì không thuê thám tử điều tra và trong quá trình theo dõi cũng không có bằng chứng. Nên theo đúng luật, vợ anh và nhân tình không mắc tội thông dâm. Từ đó không bị kết tội xâm phạm quyền phối ngẫu theo đúng luật định của tòa án Trung Quốc.

>>> Tham khảo: [Tư vấn] Ngoại tình và các vấn đề pháp lý

Vậy, có nên thuê thám tử điều tra ngoại tình?

Rõ ràng, bắt quả tang vợ ngoại tình ngay tại trận. Thế nhưng đứng trước pháp luật, anh lại không thể làm gì được người vợ đã phản bội mình. Nếu có đưa ra tòa ly dị, anh cũng hoàn toàn đứng vào thế bất lợi. Vì ngoài lý do ngoại tình (nhưng không có bằng chứng) nên không bị kết tội. Thì anh hoàn toàn không có lý do khác để li dị.

Vậy nên, với những vụ ngoại tình. Nếu có nhu cầu điều tra, theo dõi, nên liên hệ với các thám tử tư chuyên nghiệp để có đầy đủ chứng cứ khi đứng trước pháp luật.

Thám tử Tâm Phúc: UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – BẢO MẬT

Địa chỉ: 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Hotline:  08 67 67 2886

Email: info@thamtutamphuc.com

Website: thamtutamphuc.vn

Fanpagehttps://www.facebook.com/thamtutamphuc/

Bình luận