Vợ Matteo Politano thuê thám tử theo dõi chồng


Vợ Matteo Politano thuê thám tử theo dõi chồng

Vợ Matteo Politano thuê thám tử theo dõi chồng, và cầu thủ của Inter Milan đã trở thành tâm điểm bàn tán trong thời gian vừa qua. Anh đã bị vợ bí mật thuê thám tử và cung cấp hình ảnh không thể chối cái khi cặp kè với cô gái khác.

Theo tờ Calciomercato, hình ảnh chàng cầu thủ cặp kè cũng người tình đã xuất hiện ở hầu hết mặt báo. Politano đang thi đấu dưới màu áo của Inter Milan với vị trí tiền đạo. 2 năm trước anh đã kết hôn với người vợ xinh đẹp là Silvia. Thế nhưng mối tình đẹp đã nhanh chóng kết thúc. Theo Silvia, cô đã nhận ra những dấu hiệu bất thường cách đây 3 tháng.

Do vậy cô đã quyết định tìm đến dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình để xác nhận nghi ngờ. Với việc nhiều lần chàng tiền đạo không về nhà. Anh nói rằng bận lịch tập với đội, nhưng linh cảm cho biết không phải vậy. Và việc thuê thám tử đã cung cấp bằng chứng không thể chối cãi. Khi có được bằng chứng, cô đã quyết định ly hôn với Politano.

Bằng chứng không thể chối cãi

Đó có thể là những đoạn ghi âm, hình ảnh, của chồng hoặc vợ bạn với đối tượng. Những dữ liệu đó chứng minh được người bạn đời của bạn chung chạ với người thứ ba. Tất cả những bằng chứng bạn đưa ra phải đảm bảo khách quan, không được chỉnh sửa nếu là hình ảnh, video. Một số bằng chứng sẽ không được toà công nhận như tin nhắn trong máy của chồng mình. Bởi lẽ điều này là bí mật thư tín, dù là vợ hay chồng cũng không được xâm phạm.

Việc có được bằng chứng ngoại tình rất khó khăn, do điều này được thực hiện rất kín đáo. Nếu không có sự trợ giúp từ thám tử theo dõi thì rất khó có được bằng chứng thuyết phục. Đây có lẽ là điều làm trăn trở rất nhiều người, dù biết vợ hay chồng mình không chung thuỷ nhưng không thể làm gì được. Những bằng chứng bạn có được phải đảm bảo tính hợp pháp. Tuyệt đối không được dựng chuyện, chỉnh sửa bằng chứng như hình ảnh, video.

Người tính của tiền đạo Inter Milan là ai

Sozzi, siêu mẫu 22 tuổi, đã quá quen mặt với giới bóng đá tại Italy. Trước khi phá vỡ hạnh phúc của Politano, Sozzi từng có thời gian dính nghi vấn hẹn hò Paulo Dybala. Sozzi cũng là tình cũ của tiền vệ Nainggolan. Điểm chung là những cầu thủ Sozzi chọn làm “bến đỗ” đều có tên tuổi ở giải bóng đá Serie A. chuyện vỡ nở khi Vợ Matteo Politano thuê thám tử theo dõi.

Politano và Di Vincenzo đã ly thân trong 2 tháng qua. Đây là giai đoạn khó khăn nhất sự nghiệp của Politani khi ít có cơ hội thi đấu tại Inter Milan. Anh liên tục thể hiện mong muốn rời CLB này, nhưng chưa tìm ra bến đỗ mới phù hợp.

 

Bình luận