Tỷ phú giàu nhất thế giới Jeff Bezos chi bao nhiêu tiền cho dịch vụ vệ sĩ?


Tỷ phú giàu nhất thế giới Jeff Bezos chi bao nhiêu tiền cho dịch vụ vệ sĩ?

Nằm trong top những người giàu nhất thế giới. Nắm trong tay tập đoàn khổng lồ và là cá nhân có khối tài sản lên đến hàng trăm tỷ USD. Vậy bạn có bao giờ thắc mắc, liệu Jeff Bezos đã chi trả bao nhiêu cho dịch vụ vệ sĩ?

Ông chủ Amazon đã chi bao nhiêu tiền cho dịch vụ vệ sĩ bảo vệ an toàn cá nhân và gia đình

Không chỉ chi tiền để thuê vệ sĩ. Ông chủ của Amazon còn mạnh tay chi trả cho rất nhiều giải pháp an ninh khác giúp bảo vệ bản thân cũng như những người thân của mình như gia đình, bạn bè và cả các cộng sự quan trọng trong công ty.

Và tất nhiên, sự cẩn thận này đã giúp bảo vệ Benzos và những người xung quanh ông tránh xa khỏi tầm ngắm của giới mafia, bọn bắt cóc tống tiền. Hoặc tệ hơn nữa là rơi vào tay những phần tử nung nấu ý định trả thù vô cùng nguy hiểm. Vụ việc chiếc điện thoại của ông bị hack. Và đã khiến một lượng lớn dữ liệu bị rò rỉ lên internet. Phần lớn dữ liệu được gửi trực tiếp đến tờ National Enquirer. Một phần dữ liệu trong đã làm vụ ngoại tình của ông chủ Amazon bại lộ trước công chúng. Mọi nghi ngờ khi đó đều đổ dồn về phía Arab Saudi.

Jeff Bezos chỉ chi có 2 triệu đô la 1 năm cho dịch vụ vệ sĩ cá nhân

Sự cố rò rỉ dữ liệu đã làm lộ vụ ngoại tình của vị CEO nổi tiếng thế giới

Giám đốc mảng an ninh của Jeff Bezos lúc đó là Gavin de Becker. Ông cũng là người sáng lập công ty Gavin de Becker and Associates chuyên về an ninh và bảo mật. Ông đã được ông chủ Amazon vô cùng tin tưởng. Khi sự cố rò rỉ dữ liệu điện thoại xảy ra, ông chủ Amazon sẵn sàng ký một tấm séc trắng chưa ghi giá trị trao cho cho Gavin de Becker. Yêu cầu vị phụ trách an ninh tìm ra sự thật bằng mọi giá.

>>> Dàn vệ sĩ được thuê để bảo đảm an ninh trong lễ ăn hỏi của cầu thủ Xuân Trường.

Số tiền mà Mark Zuckerberg chi ra thuê vệ sĩ gấp 10 lần Jeff Bezos

Các báo cáo tài chính gần đây nhất cho thấy Jeff Bezos đã chi khoảng 1,6 triệu – 2 triệu USD mỗi năm cho dịch vụ vệ sĩ riêng, bảo vệ an ninh cá nhân. Con số này nếu đem ra so sánh thì có thể vẫn ở mức khá khiêm tốn khi so sánh với nhiều “ông lớn” khác trong ngành công nghệ. Cũng theo báo cáo mới nhất, ông chủ của mạng xã hôi lớn nhất thế giới – Mark Zuckerberg đã chi tiêu tận 23 triệu USD/năm riêng cho vấn đề an ninh cá nhân.

Mặc dù chỉ là số liệu dự đoán. Và số tiền dành cho việc sử dụng dịch vụ vệ sĩ của Bezos không được công khai. Nhưng văn phòng của ông chủ Amazon ở Seattle đã nộp đơn xin giấy phép cải tạo, nâng cấp bảo mật với chi phí 180.000 USD. Con số này được giới chuyên gia cho là quá ít để nâng cấp các biện pháp an toàn. Đơn giản như việc lắp kính chống đạn trong văn phòng.

Là một tỷ phú tầm cỡ thế giới với khối tài sản “khủng”. Nhiều chuyên gia cho rằng Jeff Bezos nên quan tâm nhiều hơn đến vấn đề an ninh của cá nhân.

Thám tử Tâm Phúc: UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – BẢO MẬT

Địa chỉ: 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Hotline:  08 67 67 2886

Email: info@thamtutamphuc.com

Website: thamtutamphuc.vn

Fanpagehttps://www.facebook.com/thamtutamphuc/

Bình luận