Tư vấn hôn nhân gia đình: Cách để phát hiện chồng đang lừa dối


Tư vấn hôn nhân gia đình: Cách để phát hiện chồng đang lừa dối

Nhiều người tới dịch vụ tư vấn hôn nhân gia đình – Tâm Phúc đều có cùng một câu hỏi. Điều gì là quan trọng nhất trong hôn nhân. Trong một mối quan hệ, nhất là hôn nhân. Niềm tin là thứ rất quan trọng để có một mối quan hệ bền vững. Nnhưng, điều đó hoàn toàn không có nghĩa là bạn đặt niềm tin vào đối phương một cách mù quáng.

Đôi khi, bạn cần phải biết, liệu chồng mình có đang nói dối hay không. Để chắc chắn rằng bản thân không bị lừa dối.

Cách nói chuyện bất thường

Trong tâm lý học hành vi, khi nói dối, con người có thiên hướng nói nhanh hơn bình thường. Nhưng cũng không thể chỉ dựa vào tốc độ nói để phán định một người có nói dối hay không. Bởi có người bình thường đã nói nhanh mất rồi. Chính vì thế, nếu để ý, tốc độ nói chuyện của người nói dối thường sẽ có điểm bất thường.

Nếu chồng bạn nói dối, anh ta sẽ bắt đầu một cách thật chậm rãi. Bởi trong tâm lý học, đó là cách mà họ cố gắng dựng lên câu chuyện một cách chi tiết nhất bằng những lời nói dối. Khi câu chuyện đã được ghép nối lại một cách đầy đủ. Tốc độ nói chuyện của họ sẽ tăng lên. Họ sẽ tìm cách “nhanh nhất” để truyền đạt tới bạn. Và mong bạn sẽ bỏ qua những chi tiết chưa được dựng lên trong đó. Hãy liên hệ với dịch vụ thám tử uy tín của Tâm Phúc để nhận được sự tư vấn chính xác nhất. Để kịp thời nhận ra mình có đang bị chồng phản bội hay không?

Xuất hiện nhiều sơ hở trong lời nói

Nói dối thường khiến con người ta căng thẳng. Khi bị sự căng thẳng chi phối. Chắc chắn sẽ xuất hiện những sơ hở trong lời nói. Một điều rất dễ nhận ra ở những người chồng ngoại tình hay đang nói dối. Đó là việc họ sẽ lặp đi lặp lại câu hỏi của bạn thay vì trả lời chúng. Hoặc đơn giản là có nhiều sự đối lập trong lời nói.

Ngay cả khi không nhận thấy những sự khác biệt trên. Bạn hãy để ý việc chồng mình có sử dụng đại từ nhân xưng hay không. Theo một số nghiên cứu về tâm lý học, người nói dối thường ít dùng đại từ nhân xưng khi nói chuyện. Đây là cách mà họ tự tách biệt bản thân với sự dối trá.

Nét mặt thường thể hiện ra suy nghĩ trong lòng

Những biểu hiện thoáng qua trên gương mặt là không thể làm giả được. Đây là cách để bạn có thể đoán được suy nghĩ của người khác.

Khinh thường là một biểu hiện cảm xúc thiếu tôn trọng người khác. Nó là cảm xúc nguy hiểm nhất cho bất kì một mối quan hệ nào. Biểu hiện bên ngoài thường sẽ là nụ cười nửa miệng cùng ánh mắt đầy sự đắc ý.

Trốn tránh và không dám đối diện khi nói chuyện

Nếu chồng bạn nói dối thì chỉ sau một vài câu nói, anh ta sẽ quay người về hướng khác khi nói chuyện với bạn. Chứng tỏ anh ta chỉ muốn chấm dứt cuộc nói chuyện càng nhanh càng tốt. Đây cũng là biểu hiện rõ ràng nhất của sự lừa dối. Vậy theo bạn, có nên thuê thám tử theo dõi chồng hay không?

Khi người nói dối phải đối mặt với câu hỏi buộc người đó phải che giấu sự thật. Họ thường tìm cách né tránh ánh mắt của người đối diện. Họ sẽ tìm mọi cách để thoát khỏi tình huống đó. Tất nhiên, những biểu hiện này cũng chỉ mang tính tương đối. Bạn cần biết cách phân tích để có thể nhận ra nó. Hãy đến với Thám tử Tâm Phúc để nhận được sự tư vấn hôn nhân gia đình kịp thời. Để giữ cho hạnh phúc gia đình luôn bền vững.

Thám tử Tâm Phúc: UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – BẢO MẬT

Địa chỉ: 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Hotline:  08 67 67 2886

Email: info@thamtutamphuc.com

Website: thamtutamphuc.vn

Fanpagehttps://www.facebook.com/thamtutamphuc/

Bình luận