Trả giá đắt khi ngoại tình dù được chồng tha thứ


Trả giá đắt khi ngoại tình dù được chồng tha thứ

Câu chuyện được chị T chia sẻ với thám tử Tâm Phúc khi chị ngoại tình và bị chồng phát hiện. Dù đã được chồng tha thứ, nhưng chị vẫn phải trả giá đắt khi ngoại tình. Cuộc hôn nhân thực sự khó hàn gắn vì chị đã trót yếu lòng. Khi bị phản bội, chắc chắn sẽ để lại những rạn nứt khó mà hàn gắn. Dù cho đối phương tha thứ, những việc đó để lại những vết sẹo không dễ xoá mờ.

Nguyên nhân từ việc không hoà hợp

Chị T đã kết hôn được hơn 10 năm, và cuộc hôn nhân dần trở lên nhàm chán. Mỗi người dường như có cuộc sống riêng dù cùng sống dưới một mái nhà. Sáng đi làm, và tối về chỉ nói với nhau vài câu ngắn ngủi. Anh chị hầu như không có sự chia sẻ và quan tâm đến nhau. Khoảng thời giản riêng với nhau nhiều nhất có lẽ là trước khi đi ngủ. Nhưng rồi cũng mỗi người một cái điện thoại mà không có sự giao tiếp. Dần dần sóng gió cũng bắt đầu, người thứ ba xuất hiện như một hệ quả tất yếu.

Thiếu sự quan tâm dẫn đến ngoại tình

Muốn ly hôn - hãy thuê thám tử

Chị T hàng ngày vẫn chịu sự vô tâm đến từ người chồng. Cuộc sống gia đình dường như chỉ xoay quanh việc nhà, chăm con và những cãi vã nhỏ nhặt. Đó là điều làm chị cảm thấy trống vắng và cô đơn tuột cùng. Chị bắt đầu tìm đến những ứng dụng hẹn hò  để tìm kiếm bạn bè trút bầu tâm sự. Tim hiểu rõ hơn về dịch vụ thám tử tại Hưng Yên

Người đàn ông chị quen cũng có hoàn cảnh giống chị. Cuộc hôn nhân cũng không có sự liên kết và đầy buồn phiền. Thế là hai người tìm thấy những điểm chung, cùng nhau chia sẻ những sự bất mãn trong cuộc hôn nhân của mình. Chị và người đàn ông kia dần dần trở lên thân thiết và cởi mở hơn. Họ dười như trở thành tri kỷ của nhau trên thế giới ảo.

Sai lầm không thể tha thứ

Lâu dần người bạn trên mạng đã giúp chị giải toả trước sự lạnh lẽo trong gia đình. Rồi chuyện gì đến cũng đến, chị gặp anh và đã đi quá giới hạn. Anh là người bạn, người tình dường như còn gần gũi và gắn kết hơn cả chồng. Thế nhưng trong thâm tâm chị vẫn biết đây là điều sai lầm.

Tuy không còn vướng bận con cái vì chúng đều đã lớn. Thế nhưng khoảng cách giữa hai vợ chồng chị dường như thay đổi. Dù lạnh nhạt với nhau nhưng cũng đủ để anh nhận ra sự thay đổi. Có một cái gì đó không đúng về chị mà anh nghi ngờ.

Trả giá đắt khi ngoại tình khi mọi chuyện vỡ nở

Cái kim trong bọc lâu ngày cùng lòi ra. Anh âm thầm theo dõi chị và đã phát hiện ra chuyện ngoại tình ngang trái này. Chồng chị đã sốc và suy sụp hoàn toàn. Thế nhưng anh không đề nghị li hôn, có lẽ một phần vì con cái. Chị rất hối hận và liên tục xin anh tha thứ, cho mình cơ hội sửa sai. Chị nghỉ việc và ở nhà khóc mấy ngày. Tuy anh nói tha thứ nhưng có vẻ mọi chuyện không hề đơn giản như vậy.

Những ngày sau đó chị chăm chút gia đình kỹ hơn. Chị dậy sớm chuẩn bị bữa sáng từ sớm, dọn dẹp nhà cửa và mong anh về như hồi mới cưới.  Chị rất trân trọng việc chồng đã tha thứ cho mình và sẽ cố giữ hạnh phúc này. Thế nhưng những điều chồng chị thể hiện làm cho chị hiểu rằng anh ấy không còn tin chị nữa.

Tuy không bao giờ nói về chuyện cũ. Nhưng anh đã bắt đầu có những thói xấu. Anh hút thuốc và thường xuyên đi nhậu với bạn bè. Nhiều hôm anh đi cả đêm không về nhà. Nếu như trước đây chị có thể cãi và về những điều này. Thế nhưng giờ đây chị không đủ can đảm để nói với anh điều phải trái.

Nhưng rồi chị cũng lấy hết can đảm để nói chuyện thẳng thắn với anh. Thái độ của anh không hợp tác. Nhưng rồi bình tĩnh lại anh nói: “Việc này xảy ra đã làm anh mất niềm tin và tình cảm cho em. Có thể một thời gian nữa mọi chuyện sẽ như trước. Nhưng hiện tại anh chưa thể bình thường được”.

Hậu quả của ngoại tình rất nguy hiểm. Dù cho tha thứ nhưng thứ phải bỏ lại là niềm tin. Một mỗi quan hệ không có niềm tin sẽ không thể tồn tại được.

Tham khảo dịch vụ của chúng tôi: Thám tử theo dõi tại Bắc Ninh

Bình luận