Tôi có nên thuê thám tử theo dõi chồng không?


Tôi có nên thuê thám tử theo dõi chồng không?

“Lần này tìm đến đây. Tôi thực sự rất đắn đo không biết có nên thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình hay không. Bằng trực giác của người phụ nữ. Bằng cảm nhận về những hành động và thái độ khác thường của chồng. Tôi nghi ngờ chồng không còn chung thủy với mình nữa. Rất mong dịch vụ thám tử Tâm Phúc tư vấn và giúp tôi điều tra, xác nhận nghi ngờ của mình.”

Có nên thuê thám tử theo dõi chống không?

Nhiều người phụ nữ gọi điện tới tư vấn về vấn đề theo dõi chồng ngoại tình

Trước hết xin chân thành cảm ơn chị Tuyết Mai đã tin tưởng Công ty thám tử Tâm Phúc. Là trường hợp không hiếm gặp của hàng trăm khách hàng đã đến đây. Chúng tôi xin tư vấn trong trường hợp của chị như sau:

Thuê thám tử theo dõi chồng cực kì đơn giản và nhanh chóng

Hơn ai hết, vợ sẽ là người hiểu chồng mình nhất. Và vì được pháp luật công nhận chung sống hợp pháp. Nếu chị có thể tự tìm và cung cấp được một số thông tin liên quan. Để hỗ trợ cho chúng tôi trong quá trình điều tra thì chi phí thuê thám tử cũng sẽ giảm đi đáng kể. Nếu thông tin chị cung cấp đầy đủ. Chị có thể biết kết quả sau một thời gian ngắn mà không cần phải mất quá nhiều thời gian theo dõi chồng.

Kiểm tra điện thoại của chồng

Thời buổi công nghệ thông tin. Điện thoại chính là vật chứng cần kiểm tra đầu tiên. Hãy để ý tới các dấu hiệu sau:
– Mật khẩu điện thoại có bị thay đổi thường xuyên không ?
– Luôn chú ý tới điện thoại nhưng lại lờ ngay đi khi vợ đến gần.
– Thường xuyên đi ra chỗ khác để nghe 1 cuộc điện thoại.
Đặc biệt, hãy lưu ý tới những địa chỉ email và số điện thoại lạ hiện trên màn hình khóa.

Bí mật kiểm tra lịch sử trình duyệt

Để có thể kết luận chính xác khi thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình. Chị cần thật cẩn trọng trong việc kiểm tra lịch sử trình duyệt web. Hãy liên kết đến thói quen và công việc của chồng. Từ đó chị cũng có thể dễ dàng đoán ra được nhiều điều. Nếu có tài khoản các trang mạng xã hội của chồng mình. Bằng một thao tác khác, hãy thử đăng nhập và nếu hệ thống báo lỗi thì chắc chắn anh ấy đang che giấu điều đó.

Kiểm tra tài khoản

Khéo léo kiểm tra tài khoản của anh ấy. Và nếu nhận thấy sự chi tiêu bất thường hay giờ giấc đi làm về nhà không bình thường. Chị cũng hãy chuẩn bị tâm lý để xác nhận sự thật “chồng ngoại tình”.

Mặc dù, có thể suy đoán chồng ngoại tình là đúng, nhưng không thể không xảy ra các trường hợp mờ ám, che dấu khác của chồng. Và lúc này, nếu chị cần chứng minh rõ ràng nhất, có lẽ đã đến lúc chị cần đến dịch vụ thám tử chuyên nghiệp Tâm Phúc. Bằng những kỹ năng nghiệp vụ, kinh nghiệm 20 năm trong ngành, nhà điều tra tư nhân chúng tôi sẽ cung cấp cho chị những thông tin, bằng chứng chính xác nhất.

Thám tử Tâm Phúc: UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – BẢO MẬT

Địa chỉ: 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Hotline:  08 67 67 2886

Email: info@thamtutamphuc.com

Website: thamtutamphuc.vn

Fanpagehttps://www.facebook.com/thamtutamphuc/

Bình luận