Tìm người mất tích không còn là vấn đề thời gian


Tìm người mất tích không còn là vấn đề thời gian

Rồi một ngày nào đó, khi đột nhiên phát hiện người thân của mình mất tích, chắc hẳn bạn sẽ thật hoang mang, hoảng loạn mà tìm kiếm không chút hy vọng. Nhưng hãy bình tĩnh và việc tìm người mất tích không còn là vấn đề thời gian nếu bạn áp dụng các cách sau.

Ứng dụng mạng xã hội để tìm kiếm người thân

Theo số liệu được cập gần đây nhất từ Viện chiến lược TT&TT (Bộ TT&TT). Có tới 47 triệu người sử dụng Zalo và 60 triệu người dùng Facebook trên cả nước. Điều này có nghĩa là, ở bất cứ tỉnh thành, vùng miền nào. Mọi nơi đều có người sử dụng mạng xã hội. Chính vì vậy mà bạn có thể tận dụng chúng để đăng tin tìm kiếm người thân. Kêu gọi chia sẻ lên các hội nhóm. Đã có rất nhiều trường hợp tìm thấy người thân chỉ sau vài ngày nhờ phương pháp này.

Ngoài ra, đăng thông tin tìm kiếm trên các diễn đàn lớn như: Tinhte, Voz forums, Vforum, Webtretho.com & Lamchame.com,… Là nơi được quan tâm nhiều từ cộng động mạng trên khắp cả nước. Hoặc bạn có thể liên hệ nhờ các trang báo lớn đăng thông tin tìm kiếm người thân. Dù đây là cách truyền thông không thực sự tối ưu, nhưng chúng ta vẫn nên hy vọng may mắn.

Hướng dẫn đăng thông tin tìm người mất tích đầy đủ, cụ thể nhất

Cho dù lựa chọn phương pháp đăng tin tìm người mất tích trên mạng xã hội hay là những poster dán tường, cột điện thì bạn cũng cần chuẩn bị nội dung đăng tìm thật cụ thể và chi tiết. Nội dung bao gồm các thông tin:

1. Tiêu đề, ví dụ: “ Gia đình A tìm con trai mất tích B”; “Tìm trẻ mất tích”, “Tìm người mất tích trong ảnh”,…

2. Thông tin người đi tìm bao gồm:

– Họ tên, năm sinh

– Quê quán, địa chỉ sinh sống

– Thông tin liên lạc: sđt, email, facebook, zalo (nếu có)

– Có quan hệ gì với người mất tích.

3. Thông tin người mất tích

– Họ tên, năm sinh

– Quê quán, địa chỉ sinh sống

– Hình ảnh

– Thông tin bổ sung: đặc điểm nhận dạng, nguyên nhân, hoàn cảnh mất tích rõ ràng, chi tiết.

Thuê thám tử tìm người thân

Hãy nghĩ đến việc lựa chọn dịch vụ thuê thám tử tìm người thân nếu bạn đã mất kiên nhẫn và quá sốt sắng khi đã đăng thông tin tìm kiếm khắp mọi nơi, khắp các trang mạng mà vẫn không có tin tức.

Đừng chần chừ, mà hãy gọi ngay tới Công ty dịch vụ thám tử Tâm Phúc, liên hệ càng sớm, tìm kiếm người thân càng dễ dàng.

“Không gì là không thể và đừng bỏ cuộc cho dù chỉ còn 1 tia hy vọng”. Chúng tôi luôn ở đây và luôn sẵn sàng đồng hành, giúp đỡ, giải quyết mọi vấn đề cần truy tìm, theo dõi và giám sát.

Thám tử Tâm Phúc: UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – BẢO MẬT

Địa chỉ: 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Hotline:  08 67 67 2886

Email: info@thamtutamphuc.com

Website: thamtutamphuc.vn

Fanpagehttps://www.facebook.com/thamtutamphuc/

Bình luận