Tìm kiếm bằng chứng ngoại tình khi biết người kia không chung thuỷ


Tìm kiếm bằng chứng ngoại tình khi biết người kia không chung thuỷ

Nếu biết chắc người bạn đời làm chuyện sai trái, tìm kiếm bằng chứng ngoại tình rất cần thiết. Khi một trong hai vợ chồng rơi vào tình trạng bị phản bội cần biết cách xử lý khéo léo. Thực trạng chồng hoặc vợ ngoại tình là điều không hiếm. Bài viết đươi đây sẽ cho bạn biết những bằng chứng ngoại tình. Qua đó giúp bạn đòi lại quyền lợi chính đáng của mình, khi mình là bị hại trong mối quan hệ này.

Thế nào là bằng chứng ngoại tình?

Pháp luật đã quy định rất rõ ràng, khi đã ràng buộc hôn nhân buộc hai vợ chồng không được có quan hệ ngoài luồng. Thế nhưng rất nhiều đàn ông dù đã kết hôn nhưng vẫn có mối quan hệ với người khác. Điều này tất nhiên là hành vi ngoại tình, vi phạm luật hôn nhân và gia đình. Việc có được bằng chứng của việc này họ sẽ bị xử phạt theo quy định pháp luật.

Tìm kiếm bằng chứng ngoại tình có tính pháp lý

Đó có thể là những đoạn ghi âm, hình ảnh, của chồng hoặc vợ bạn với đối tượng. Những dữ liệu đó chứng minh được người bạn đời của bạn chung chạ với người thứ ba. Tất cả những bằng chứng bạn đưa ra phải đảm bảo khách quan, không được chỉnh sửa nếu là hình ảnh, video. Một số bằng chứng sẽ không được toà công nhận như tin nhắn trong máy của chồng mình. Bởi lẽ điều này là bí mật thư tín, dù là vợ hay chồng cũng không được xâm phạm.

Việc có được bằng chứng ngoại tình rất khó khăn, do điều này được thực hiện rất kín đáo. Nếu không có sự trợ giúp từ thám tử điều tra ngoại tình thì rất khó có được bằng chứng thuyết phục. Đây có lẽ là điều làm trăn trở rất nhiều người, dù biết vợ hay chồng mình không chung thuỷ nhưng không thể làm gì được. Những bằng chứng bạn có được phải đảm bảo tính hợp pháp. Tuyệt đối không được dựng chuyện, chỉnh sửa bằng chứng như hình ảnh, video.

Những bằng chứng ngoại tình có giá trị nhất

  • Những hình ảnh, video mà chồng hay vợ bạn ngoại tình. Nội dung cần thế hiện được sự thân mật giữa vợ hoặc chồng bạn với người đó. Như hình ảnh hai người đi vào khách sạn, nhà nghỉ là bằng chứng không thể chối cãi.
  • Kết quả AND của con bạn với bạn là bằng chứng thuyết phục nhất. Nếu đứa bé không chung huyết thống với bạn, thì dĩ nhiên vợ bạn đã lừa dối bạn.
  • Sự xác nhận của vợ/ chồng bạn hoặc người thứ ba được ghi âm lại. Tuy nhiên điều này rất hiếm khi xảy ra trừ khi bạn có sự chuẩn bị và đủ khéo léo.

Những cách để có được bằng chứng ngoại tình của vợ hoặc chồng

Việc có được bằng chứng để ba mặt một lời là điều rất khó. Đặc biệt các ông chồng luôn cẩn thận và cảnh giác khi thực hiện hành vi này. Sau đây là những cách thu thập bằng chứng ngoại tình nếu như bạn có sự nghi ngờ với người bạn đời của mình.

1. Cài phần mềm ghi âm cuộc gọi

Đây là cách đơn giản nhất để bạn tự thực hiện, tuy nhiên bạn cần có mật khẩu của điện thoại. Và nếu chồng hay vợ bạn có điều khuất tất chắc chắn bạn sẽ không có được mật khẩu. Nếu bằng một cách nào đó bạn cài được phần mềm vào, thì gần như chắc chắn bạn sẽ biết được chồng hay vợ mình có ngoại tình hay không.

Tuy nhiên những bằng chứng này không hợp pháp. Chỉ khi bạn muốn biết chắc vợ hay chồng mình có chung thuỷ hay không. Nhưng nó sẽ không giúp bạn có lợi thế khi ra toà xét xử. Và đây là cách tìm kiếm bằng chứng ngoại tình rất thuyết phục

2. Sử dụng thiết bị ghi âm, nghe lén

Đây có thể coi là bằng chứng hợp pháp, tuy nhiên lại có nhiều điểm yếu. Đầu tiên bạn phải đặt thiết bị đúng nơi, đúng thời điểm. Thứ hai là thời lượng pin của những thiết bị này không nhiều. Do vậy bạn sẽ cần sạc và cài lại, việc này sẽ rất dễ bị phát hiện, không đem lại hiệu quả. Chưa kể những thiết bị này thường rất đắt tiền, và ngay cả việc mua chúng cũng không hề đơn giản.

3. Dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp

Trong hai cách kể trên, đây là các đạt hiệu quả cao nhất và dễ dàng cho bạn nhất. Bởi lẽ việc này được thực hiện một cách bí mật tuyệt đối. Trong quá trình điều tra, dịch vụ thám tử chuyên nghiệp sẽ đưa ra kết luận xác thực chính xác nhất. Hơn nữa, những hình ảnh mà thám tử cung cấp không vi phạm bí mật thư tín, do đó đây có thể sử dụng là bằng chứng ngoại tình của vợ hoặc chồng để toàn án xem xét.

Với dịch vụ chuyên nghiệp, các thám tử sẽ được trang bị những thiết bị công nghệ cao chuyên dụng. Điều đó giúp bạn tiết kiệm chi phí, hiệu quả thu về lại tốt hơn rất nhiều so với hai cách trên.

Bạn có thể xem thêm những bài viết khác của chúng tôi: khi nào đàn ông dễ ngoại tình nhất

Bình luận