Thuê vệ sĩ riêng, người mẹ bàng hoàng phát hiện sự thật về con gái


Thuê vệ sĩ riêng, người mẹ bàng hoàng phát hiện sự thật về con gái

Thuê vệ sĩ giám sát con cái đã không còn xa lại với nhiều gia đình khá giả nhất là ở những thành phố lớn như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh.

Theo đó, rất nhiều trường hợp bi hài mà văn phòng thám tử Tâm Phúc đã gặp phải. Trong nhiều vụ việc từng tham gia, không ít lần các vệ sĩ được chứng kiến những câu chuyện nhói lòng về những đứa trẻ con gia đình giàu có.

Thuê vệ sĩ riêng và sự thật về con gái

Không sát sao trong việc quan tâm, giám sát con cái

Không chăm sóc, giám sát con cái kĩ lương, nhiều phụ huynh không còn nhận ra đứa con ngoan ngoãn của mình

Bố mẹ mải mê kiếm tiền, thời gian quan tâm đến con cái, gia đình ngày càng ít đi khiến nhiều đứa trẻ cảm thấy cô đơn trong chính gia đình của mình. Khi gặp khó khăn trong cuộc sống, những thắc mắc cần được giãi bày, thay vì tâm sự cùng bố mẹ, nhiều đứa trẻ lại tìm đến những người xa lạ, để rồi xa ngã.

Trường hợp con gái của một chủ lò mổ ở Hà Nam do công ty vệ sĩ Tâm Phúc bảo vệ cách đây 2 năm. Người chủ lò mổ tên Ngọc (SN 1970), kinh doanh lò mổ, khá giàu có. Là một người tháo vát nên hầu như mọi vấn đề từ lớn tới nhỏ trong gia đình đều một tay bà lo liệu.

Bà tất bật ở lò mổ để đốc thúc nhân công làm việc từ tờ mờ sáng, tối muộn mới về nhà. Mang tiếng là người giàu có nhưng bà Ngọc lại có dáng vẻ lam lũ, ăn mặc không được thời trang cho lắm. Ngược lại, người chồng thì ngày càng trẻ trung, phong độ. Tuy biết chồng ngoại tình nhưng chưa bao giờ có ý định ly hôn. Vì bà không muốn đứa con gái duy nhất trong gia đình phải chứng kiến cảnh bố mẹ tan vỡ.

Trước đây kinh tế khó khăn, vất vả đường con cái. Sau khi kết hôn 6 năm mới sinh được đứa con gái. Từ ngày có con, công việc buôn bán phất lên như diều gặp gió.

Sợ con bị bắt cóc, người mẹ giàu có thuê vệ sĩ bảo vệ và giám sát con cái

Thuê vệ sĩ để bảo vệ và giám sát con cái

Xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu thuê vệ sĩ để bảo vệ và giám sát con cái càng cần thiết hơn

Tiền bạc càng nhiều thì thời gian mà bà dành cho gia đình, cho con càng ít. Tuy mới 16 tuổi nhưng con gái bà đã phổng phao, xinh xắn trông thấy. Bố mẹ bận rộn nên từ nhỏ, cô bé đã sớm tự lập, nề nếp, thành tích học tập luôn tốt.

Tuy nhiên, sau khi bà có va chạm làm ăn với vài người. Họ đã thuê người ném chất thải vào nhà bà và đe dọa sẽ gây chuyện với cô con gái. Sợ con gái gặp nguy hiểm, bà đã thuê vệ sĩ riêng để bảo vệ con gái mình. Nhưng không ngờ, sau một thời gian thuê vệ sĩ, bà phát hiện sự thật đầy cay đắng về cô con gái của mình.

Con cái cũng có suy nghĩ của riêng mình

Nghĩ rằng mẹ thuê vệ sĩ để giám sát con cái, cô con gái luôn bất hợp tác và không muốn vệ sĩ xuất hiện bên cạnh. Trong một lần đến một trung tâm mua sắm, lợi dụng lúc đi vệ sinh, cô bé đã lẻn ra cửa sau và lên một chiếc ô tô đen chờ sẵn và biến mất.

Phát hiện cô chủ bỏ đi, các vệ sĩ Tâm Phúc tìm mọi cách bám theo và báo tin cho bà Ngọc biết tình hình. Theo địa chỉ mà các vệ sĩ cung cấp, bà đã tìm đến một khu nghỉ dưỡng ở Hà Nội. Bà chết sững khi phát hiện con gái mình đang cặp với người bạn làm ăn lâu năm của gia đình. Ông ta đã có vợ con đề huề.

Bà Ngọc chỉ trích người bạn thậm tệ. Thấy mẹ mắng người yêu, cô bé lại lên tiếng trách móc mẹ mải mê kiếm tiền, không quan tâm tới con cái, gia đình.

Thuê vệ sĩ bảo vệ con nhưng cũng đừng quên bố mẹ mới là người chăm sóc con cái

Theo lời cô bé, cuộc sống thừa vật chất nhưng thiếu thốn tình cảm và sự chăm sóc của mẹ khiến cô cô đơn và lạc lõng. Những lúc như vậy, người đàn ông này luôn bên cạnh an ủi cô. Dân dần cô đã ngã vào vòng tay của người đàn ông lớn tuổi

Chẳng biết vợ chồng bà đã bàn bạc những gì. Nhưng sau hôm đó, bà quyết định giao hết công việc làm ăn cho chồng quản lý, còn mình dành thời gian ở bên con.

Không thể phủ nhận rằng nhiều gia đình khá giả vẫn có thời gian quan tâm, dạy dỗ con em mình. Tuy nhiên, một số gia đình, vì guồng quay của đồng tiền mà dường như quên đi sự phát triển về tâm sinh lý của con.

>>> Tham khảo: Thuê thám tử tư theo dõi ngoại tình có vi phạm pháp luật không?

Vật chất tuy cần thiết nhưng không phải là tất cả

Trao đổi về vấn đề này, các chuyên gia tư vấn tâm lý nhận định: nhiều gia đình khá giả, con cái có cuộc sống vật chất đầy đủ là điều tốt. Tuy nhiên, đó không phải tất cả. Ngoài những nhu cầu về vật chất, các em cũng cần có bố mẹ bên cạnh để cùng cảm nhận cuộc sống và lắng nghe con.

Sau nhiều năm hoạt động trong ngành thám tử, vệ sĩ. Văn phòng thám tử Tâm Phúc nhận thấy, nhiệm vụ bảo vệ cho những người trẻ tưởng sẽ dễ dàng hơn nhưng trên thực tế lại cần có nhiều kỹ năng riêng biệt nếu không sẽ khó hoàn thành công việc.

*Tên nhân vật trong bài (nếu có) đã được thay đổi theo yêu cầu

Thám tử Tâm Phúc : UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – BẢO MẬT

Địa chỉ: 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Hotline:  08 67 67 2886

Email: info@thamtutamphuc.com

Website: thamtutamphuc.vn

Fanpagehttps://www.facebook.com/thamtutamphuc/

Bình luận