Thuê thám tử theo dõi ngoại tình tại Thanh Hóa


Thuê thám tử theo dõi ngoại tình tại Thanh Hóa

Tôi đã thuê thám tử tại Thanh Hóa để điều tra về sợi tóc mà mình đã tìm thấy trong nhà tắm.

Cùng dịch vụ tư vấn luật tìm hiểu về trường hợp phân chia tài sản này nhé

Tôi cùng chồng đều sống và làm việc ở thành phố Thanh Hóa. Chúng tôi yêu nhau từ những năm học cấp 3. Ngay sau khi cưới, hai vợ chồng tôi đã sắp xếp để ra ở riêng. Gia đình nhà chồng không hề phản đối bởi vì nhà chồng vốn cũng chật. Nếu thêm 2 vợ chồng, sau này là đứa con nữa thì sợ mọi người sinh hoạt không tiện. Giờ hai vợ chồng có nơi ở tốt hơn nên nhà chồng cũng mừng chứ không trách cứ gì cả.

Chúng tôi còn biếu bố mẹ chồng 200 triệu. Số tiền đó bố mẹ dành để sửa nhà và xây thêm phòng cho rộng rãi hơn.

Tôi làm có tiền và kiếm tiền cũng giỏi hơn chồng một chút. Vì nghề chính là làm về bất động sản. Nên tôi thường đi suốt. Có khi phải đi công tác xa nhà cả tuần lễ.

Công việc nhìn chung cũng không quá nặng nhọc. Nhưng bù lại nó lại khá mệt mỏi và áp lực và tinh thần. Tôi bàn với chồng về ý định làm nốt hai năm nữa. Rồi sẽ xin chuyển sang bộ phận khác làm cố định ở văn phòng cho đỡ cực. Mặc dù nếu làm như vậy thì lương sẽ thấp hơn so với bây giờ. Cũng may, chồng tôi là người dễ tính nên rất thông cảm cho những khó khăn trong công việc của vợ. Mỗi lần tôi đi công tác, chồng đều thu xếp đồ đạc cũng như dặn dò tôi rất chu đáo.

Chính vì quyết định này nên kế hoạch sinh con cũng bị chậm lại. Để 2 năm sau, khi tôi chuyển sang làm văn phòng mới tính đến chuyện có con.

Vì yêu nhau và tin tưởng chồng. Sau khi cưới, tôi đã chuyển đổi hết nhà đất sang tên cả hai vợ chồng. Thậm chí cả mấy mảnh đất mới mua sau này tôi cũng để anh đứng tên cùng. Thế nhưng, bây giờ, tôi lại phải trả giá đắt cho lòng tin của mình.

Thuê thám tử điều tra chồng ngoại tình vì đã đặt niềm tin sai chỗ

Ngày hôm đó, sau một tuần đi công tác về. Tôi quyết định nghỉ ở nhà một ngày và tranh thủ dọn dẹp nhà cửa. Thật không ngờ, khi đang dọn nhà tắm, tôi lại tình cờ phát hiện ra sự thật. Một sự thật chấn động về người chồng chung thủy, người mà tôi đã đem lòng yêu thương.

Tôi đã tìm thấy một sợi tóc dài, màu vàng dính trên chai dầu gội đầu. Vừa cầm sợi tóc trên tay mà trong lòng tôi vừa chết sững và cảm thấy điêu đứng. Đây không phải là tóc của tôi. Tôi là tuýp phụ nữ mạnh mẽ và năng động nên thích để tóc ngắn, kiểu tomboy. Chưa bao giờ có ý định uốn hay nhuộm tóc cả. Nhà tôi là nhà riêng của hai vợ chồng nên bình thường cũng chẳng có ai đến cả. Chỉ có chồng tôi mới có thể tự ý dẫn người khác vào nhà.

Tôi bần thần đi vào phòng ngủ, nằm vật xuống giường, không biết phải làm gì tiếp theo. Giờ thì trong lòng rối bời, không biết nên vạch trần sự thật không. Hay là lén thuê thám tử theo dõi ngoại tình. Rồi đợi nắm chắc chắn bằng chứng ngoại tình trong tay rồi mới ly hôn? Lý do chỉ vì một sợi tóc dài trong nhà tắm?

Rồi vấn đề tài sản sẽ chia như thế nào? Nhà cửa đất đai thì do cả hai cùng đứng tên. Nhưng tiền thì chỉ do tôi bỏ ra. Và giờ nếu ly hôn, tài sản phải chia đôi? Tôi thực sự vô cùng chán nản. Mong dịch vụ tư vấn luật Tâm Phúc cho tôi lời khuyên trong trường hợp này.

Thám tử Tâm Phúc: UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – BẢO MẬT

Địa chỉ: 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Hotline:  08 67 67 2886

Email: info@thamtutamphuc.com

Website: thamtutamphuc.vn

Fanpagehttps://www.facebook.com/thamtutamphuc/

Bình luận