Thuê thám tử theo dõi giá bao nhiêu


Thuê thám tử theo dõi giá bao nhiêu

Giống như những loại hình dịch vụ khác, bạn chắc hẳn sẽ đặt câu hỏi thuê thám tử theo dõi giá bao nhiêu. Hơn nữa khi bạn tìm đến dịch vụ này, thì đa phần đầu do cần giải quyết những vấn dề tế nhị. Cho nên việc tìm hiểu thông tin giá cả qua người quen khá hạn chế.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của bạn. Dịch vụ thám tử thường nhận đó là theo dõi, điều tra, tìm kiếm thông tin. Tuỳ vào tính chất công việc sẽ có mức giá khác nhau.

Chi phí thuê thám tử theo dõi ngoại tình

– Theo dõi theo ngày hoặc giờ được yêu cầu: thông thường việc theo dõi và ngoại tình tại Tâm Phúc có thời hạn làm việc từ khoảng 7 đến 10 ngày. Nhiều khách hàng của chúng tôi chọn cách thức này để tiết kiệm chi phí.

– Điều tra trọn gói (có kết luận): Chi phí sẽ được Tâm Phúc và khách hàng thống nhất. Tùy vào đặc điểm của từng nhiệm vụ, thông tin mà bạn cung cấp. Từ đó chúng tôi sẽ đưa ra phương án tối ưu nhất.

Với lựa chọn này, chúng tôi sẽ tính toán toàn bộ chi phí. Bao gồm chi phí đi lại, vé máy bay, phòng lưu trú v..v…Tuỳ vào thời gian, địa điểm mà khách hàng yêu cầu để có thể đưa ra mức giá hợp lý nhất mà vẫn đảm bảo hiệu quả.

Chi phí dịch vụ giám sát con cái

Tại Tâm Phúc, chi phí thuê thám tử giám sát con cái được tính 700.000vnd một ngày.

Với dịch vụ này, quý khách hàng sẽ đem lại cho bạn những lợi ích sau:

Cung cấp hình ảnh, video để phụ huynh lắm được con em mình đang ở đâu, làm gì, có giao du với bạn xấu hay không.

Giúp bảo vệ con bạn trước nạn bạo lực học đường, hay những tệ nạn xấu ở giới trẻ.

Kiểm tra tính trung thực và tự giác của con cái trong việc học tập

Tư vấn cho các bậc cha mẹ cách quản lý và định hướng con phù hợp với khả năng của mình.

Thuê thám tử theo dõi giá bao nhiêu để xác minh nhân thân

Khách hàng cần cung cấp số điện thoại chính xác của người cần điều tra. Chi phí vào khoảng 4.000.000 VNĐ. Giá dịch vụ cũng tuỳ vào khách hàng muốn xác thực những thông tin nào.

Dịch vụ xác minh điều tra nhân thân, thông tin cá nhân là một trong những dịch vụ nổi bật nhất tại Công ty thám tử Tâm Phúc. Khách hàng sẽ nhận được thông tin mình cần biết trong thời gian ngắn và chuẩn xác nhất. Ngày nay, đặc biết là trước hôn nhân có rất nhiều người đã lựa chọn dịch vụ này.

Dịch vụ xác minh nhân thân sẽ giúp bạn:

Xác minh thông tin cá nhân, lý lịch người yêu, vợ/chồng sắp cưới để bạn có được thông tin, đưa ra quyết định cả đời của mình.

Xác minh lý lịch người mới quen nếu đang có ý định hợp tác làm ăn.

Xác minh đối tác làm ăn để tránh bị lừa đảo tài sản.

Giải đáp thắc mắc thuê thám tử theo dõi giá bao nhiêu

Trên đây là những dịch vụ được nhiều khách hàng lựa chọn. Hi vọng những thông tin trên sẽ cung cấp những thông tin về chi phí thuê thám tử mà bạn đang tìm kiếm.
Tuỳ tính chất nhiệm vụ mà chung tôi sẽ thông nhất với quý khách hàng khi ký hợp đồng. Nhưng những thông tin ở trên là giá sát nhất để quý khách có thể cân đối khi sử dụng dịch vụ.

Chính sách khi sử dụng dịch vụ thám tử Tâm Phúc:

–   Hiệu lực cam kết là vô thời hạn kể cả khi đã xong hợp đồng hoặc không đi đến ký kết hợp đồng.

–   Đảm bảo thông tin khách hàng luôn được bảo mật tuyệt đối không bao giờ được Tâm Phúc tiết lộ ra ngoài

–  Công việc luôn được tiến hành một cách chính xác nhất theo trao đổi thống nhất từ 2 bên.

Cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm tới các dịch vụ thám tử của Tâm Phúc! Chắc chắn với nghiệp vụ chuyên môn cao cùng uy tín bền vững đã được khẳng định trong 20 năm qua, Tâm Phúc sẽ làm hài lòng Quý khách với kết quả điều tra nhanh chóng, chính xác, chi phí hợp lý!


Thám tử Tâm Phúc : UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – BẢO MẬT

Địa chỉ: 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Hotline:  08 67 67 2886 

Email: info@thamtutamphuc.com

Fanpagehttps://www.facebook.com/thamtutamphuc/

 

 

Bình luận