Thuê thám tử theo dõi chồng tại Thanh Hóa


Thuê thám tử theo dõi chồng tại Thanh Hóa

Tôi đã thuê thám tử tại Thanh Hóa để theo dõi chồng khi đang mang thai.

Tôi và chồng ở Tĩnh Gia, Thanh Hóa. Chúng tôi mới kết hôn được 3 năm. Chồng tôi là một nhiếp ảnh gia toàn thời gian. Còn tôi thì là quản lý cho một cửa hàng áo cưới. Mỗi tình của chúng tôi cũng không có gì đặc biệt, đến với nhau qua mai mối. Chỉ sau 4 tháng tìm hiểu, 2 chúng tôi đi đến việc kết hôn.

>>> Tham khảo thêm: Dịch vụ thám tử tại Nam Định nếu bạn đang có nhu cầu thuê thám tử tại đây.

Quá khứ với mỗi tình gần nhau

Sau khi về làm dâu, lúc đó tôi mới biết, anh đã từng có một mối tình sâu nặng với cô gái ở gần nhà. Chuyện kết hôn của hai người bị phản đối vì người con gái đó đã từng phá thai khi đang học cấp 3.

Vì không thể thuyết phục được gia đình. Chị ấy đã đi xuất khẩu lao động và kết hôn với người đàn ông bản xứ. Khi đến với tôi, có vẻ anh vẫn chưa quên được người cũ. Anh ấy vẫn thường nhắc đến người cũ bằng giọng tiếc nuối khiến tôi luôn cảm thấy rất không an tâm.

Khi tôi đang mang thai ở tháng thứ 3. Tôi bỗng nhiên phát hiện ra anh đang nhắn tin với chị ta. Nội dung tin nhắn, chị ta kể rằng đã về nước và hiện đang tìm việc tại Thanh Hóa.

Sau khi phát hiện ra chuyện này, tôi đã cãi nhau với chồng một trận to. Thậm chí, tôi đã thưa chuyện với bố mẹ hai bên về hành động này của chồng tôi. Hai bên nhà đều trách anh. Thậm chí, chị gái tôi đã gọi điện mắng anh. Nói rằng anh đang làm chuyện thất đức trong lúc vợ bầu.

Anh đã giải thích với mọi người và tôi, anh chỉ giúp đỡ trong lúc cô ấy khó khăn về việc làm. Và chuyện tình cảm ngày trước đã hoàn toàn chấm dứt.

Tìm thuê thám tử tại Thanh Hóa để xóa tạn nghi ngờ với chồng

Tuy nhiên, tôi làm sao có thể tin lời chồng khi thỉnh thoảng, tôi lại không thể liên lạc được với anh. Anh có một nhóm chụp ảnh, và bình thường những lúc đó, anh thường đi với họ. Nhưng thời gian gần đây, ngay cả nhóm chụp ảnh cũng không biết anh đang ở đâu.

Thuê thám tử tại thanh hóa giúp xóa tan mọi nghi ngờ

Việc thuê thám tử tại Thanh Hóa đã giúp tôi rất nhiều

Vì trong lòng đang nghi ngờ. Và cũng để biết anh đang ở đâu. Tôi đã quyết định thuê thám tử tại Thanh Hóa. Tôi muốn các thám tử theo dõi mọi động thái của chồng mỗi khi anh ra khỏi nhà. Và chỉ 1 tuần sau khi theo dõi, tôi đã biết được sự thật.

Các thám tử đã cho tôi biết rất nhiều thông tin. Sau một thời gian theo dõi, họ phát hiện anh thường xuyên ra vào một chung cư gần đó.

Tuy lúc đói đang bầu tháng thứ 8, nhưng vì không chịu được, tôi vẫn gọi anh trai và vài người bạn đi đánh ghen. Căn hộ đó chính là do anh ta thuê cho chị ta và con trai của chị ta ở.

Việc đến nước này khiến tôi không còn muốn níu kéo nữa. Tôi đã yêu cầu chồng ký đơn ly hôn ngay trong hôm đó.

Anh đổ lỗi cho tôi. Và nói chính tôi đã phá nát gia đình. Khiến đứa con chưa kịp trào đời đã không có đủ cả cha và mẹ. Sau đó, anh đã lấy quần áo cùng đồ đạc cá nhân rồi bỏ đi.

Nhờ các thám tử điều tra mà mọi chuyện dần sáng tỏ

Ít hôm sau, tôi đã hẹn gặp người phụ nữ kia. Mục đích là để cho chị ta xem bằng chứng mà các thám tử điều tra ngoại tình thu thập được. Sau khi nghe tôi thóa mạ, Chị ta xin lỗi và nói rằng, tôi đã quá ghen khiến mọi chuyện trở nên rắc rối. Và thực chất, chị ta hiện chỉ coi chồng tôi như ân nhân.

Tuy cuộc hôn nhân đã tan vỡ nhưng chị ta không hề có ý định tái hợp với chồng tôi. Vì con trai bị ốm mà chị phải đưa con về Thanh Hóa để sống và chữa bệnh cho con. Chồng tôi vì biết chuyện nên đã giúp đỡ bằng cách tìm nhà và giới thiệu việc làm giúp. Thỉnh thoảng mang cho đứa trẻ chút quà bánh.

Không biết câu chuyện có bao nhiêu phần sự thật. Nhưng sau nhiều ngày suy nghĩ, tôi đã nhắn tin hỏi anh ấy xem thực chất, mối quan hệ của anh và cô ta đã đi đến đâu? Thế nhưng anh ấy không trả lời. Anh ta cũng không về nhà hay hỏi han đến mẹ con tôi.

Có phải tôi đã trách nhầm anh hay không?

Thám tử Tâm Phúc: UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – BẢO MẬT

Địa chỉ: 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Hotline:  08 67 67 2886

Email: info@thamtutamphuc.com

Website: thamtutamphuc.vn

Fanpagehttps://www.facebook.com/thamtutamphuc/

Bình luận