Thuê thám tử theo dõi chồng rồi phát hiện mình đã hiểu lầm


Thuê thám tử theo dõi chồng rồi phát hiện mình đã hiểu lầm

Tôi đã thuê thám tử theo dõi chồng, với mong muốn bắt quả tang chồng ngoại tình. Để tận tay đưa ra những bằng chứng xác đáng ngay trước mặt anh ấy. Ngờ đâu, cũng chính vì thế, mà chính tay tôi lại trở thành người phá hủy sự nghiệp của anh ấy.

Thuê thám tử theo dõi chồng vì ghen tuông cô cớ

Chồng tôi, một người đàn ông được mọi người đánh giá là khá thành đạt. Anh làm trưởng bộ phận kinh doanh một công ty sản xuất đồ gia dụng tại Nam Định. Thu nhập hàng tháng của anh là hơn 60 triệu đồng. Còn tôi, thu nhập của tôi hàng tháng chỉ đủ để mua sữa cho hai con. Cùng với đị chợ nấu ăn và đi uống cà phê với bạn bè là vừa đủ.

Sau 7 năm cưới nhau. Hai vợ chồng chúng tôi đã mua được một căn chung cư khá đẹp và một chiếc ô tô.  Cuộc sống gia đình tôi vô cùng hạnh phúc và bình yên, cho đến một ngày. Trong lúc cả nhà đang ăn cơm, tôi bỗng nhiên chú ý đến tay của chồng. Tôi thấy thấy anh ấy không còn đeo nhẫn cưới nữa. Khi tôi hỏi thì anh ấy nói là dạo này béo nên nhẫn bị chật, đeo vướng víu khó chịu nên đã bỏ ra. Cũng từ đó mà tôi thường để ý kĩ hơn giờ giấc sinh hoạt của anh ấy. Tôi bỗng nhận ra chồng tôi thường đi nhậu đến 12h đêm. Hỏi ra thì cũng chỉ nhận được câu trả lời là đi tiếp khách.

Văn phòng thám tử Tâm Phúc tại Nam Định đã đưa ra lời khuyên cho khách hàng

Thuê thám tử theo dõi chồng vì đa nghi

Thuê thám tử theo dõi vì thấy chồng không đeo nhẫn

Sẵn tính đa nghi, tôi đâm ra nghi ngờ chồng ngoại tình. Vì nghi ngờ anh ấy có nhân tình bên ngoài nên tôi đã thuê thám tử theo dõi chồng tại Nam Định để tìm bằng chứng anh ta ngoại tình.

Chưa đầy một tuần sau, tôi đã có “bằng chứng” chồng thường xuyên qua lại với một người phụ nữ tầm 50 tuổi. Bằng chứng mà các thám tử thu thập được cho thấy. Khi thì họ đi uống nước, đi ăn, lúc thì chở nhau đi shopping. Nhìn những hình ảnh thám tử gửi cho mà tôi thực sự chịu không nổi. Cảnh người chồng đang tươi cười vui vẻ bên người phụ nữ khác.

Vì đã dặn dò có bất kì động tĩnh gì phải báo ngay cho tôi. Nên khi các thám tử báo tin hai người đang ở một shop quần áo. Ngay lập tức, tôi đã ko kiềm chế được cơn ghen. Tôi xin nghỉ nửa buổi làm để đi bắt gian người chồng ngoại tình mà bỏ qua lời khuyên của các thám tử.

Khi đến nơi, nhìn thấy hai người họ đang nhiệt tình lựa quần áo cho nhau. Vì không thể bình tĩnh được nữa, tôi đã lao ngay đến chỗ hai người đó. Và điều tất nhiên là mắng người đàn bà đã trơ trẽn cướp chồng người khác.

Vì không nghe lời khuyên từ các thám tử mà mọi chuyện đã khó có thể cứu vãn

Tuy chồng đã kéo tôi ra và liên tục giải thích rằng tôi đã hiểu nhầm. Và đó là một vị khách hàng quan trọng. Nhưng tôi vẫn không tin và tiếp tục ra sức mắng mỏ người đàn bà đó. Chồng tôi liền rối rít xin lỗi người phụ nữ đó rồi kéo tôi ra khỏi shop và quát vào mặt tôi. “Bà ta chính là đối tác vô cùng quan trọng của công ty. Suốt hai tháng nay, tôi đã tốn bao nhiêu công sức để mong lấy được chữ ký của bà ấy. Vậy mà trong tích tắc tất cả đã bị phá hủy “.

Tôi đã quát lên và bảo chồng là thằng nói dối, bao biện. Và hỏi chồng tại sao đi với khách hàng lại phải tháo nhẫn cưới. Rồi đêm nào cũng nói là đi nhậu với đối tác nhưng lại chẳng thấy mùi rượu đâu? Hay mỗi ngày, trước khi bước ra khỏi nhà đều ngắm vuốt, chải chuốt rồi mới chịu đi. Như thế mà còn không phải cặp bồ thì nghĩa là gì?

Chồng tôi cười cay đắng và giải thích rằng. “Người phụ nữ này rất khó tính và rất thích trai trẻ. Nên anh đã phải bỏ nhẫn ở nhà và ăn mặc chỉn chu, tươm tất hơn mới tự tin đi tiếp bà ấy. Mỗi buổi tối, khi bà ta ở khách sạn thấy buồn lại rủ anh đi ăn hoặc đi uống cà phê giải sầu.

>>> Nếu bạn đang có nhu cầu thuê người theo dõi tại Thanh Hóa, hãy liên hệ với thám tử tư Tâm Phúc để nhận được phục vụ tận tình nhất.

Sự hối hận muộn màng

Sau khi đã hiểu rõ mọi chuyện, cả hai vợ chồng tôi vào shop để xin lỗi. Nhưng bà ấy vẫn im lặng chọn đồ và không thèm đáp trả vợ chồng tôi một câu. Buổi tối về, chồng tôi đã im lặng và không nói với tôi câu nào mặc dù đã tôi đã xin lỗi anh ấy.

Mấy ngày sau, nghe tin công ty anh ấy đã trượt mất hợp đồng lớn mà lòng tôi hối hận vô cùng. Hối hận vì đã để sự ghen tuông làm mờ mắt. Hối hận vì đã không nghe lời các thám tử khuyên hãy bình tĩnh vì chưa tìm ra bằng chứng chắc chắn rằng chồng tôi ngoại tình. Cuối cùng để lại hậu quả cho cả chồng tôi lẫn lung lay hạnh phúc của cả gia đình.

Thám tử Tâm Phúc: UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – BẢO MẬT

Địa chỉ: 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Hotline:  08 67 67 2886

Email: info@thamtutamphuc.com

Website: thamtutamphuc.vn

Fanpagehttps://www.facebook.com/thamtutamphuc/

Bình luận