Thuê thám tử theo dõi chồng rồi “chết đứng” khi nhận ra người phụ nữ nằm trên giường


Thuê thám tử theo dõi chồng rồi “chết đứng” khi nhận ra người phụ nữ nằm trên giường

Thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình là việc tôi chưa từng nghĩ tới.

Tôi năm nay 36 tuổi. Đã lập gia đình cách đây 6 năm và có một ngôi nhà nhỏ tại Thanh Hóa. Trước khi đến với chồng, tôi đã hỏi cô bạn thân của mình về vấn đề mà tôi vô cùng quan tâm. Cô bạn tôi đã cũng đã có 4 năm lập gia đình. “Cậu lo sợ gì nhất điều gì khi lấy chồng?“. Không hề do dự, cô bạn thân của tôi trả lời “sợ nhất chồng ngoại tình. Chuyện chồng ngoại tình sẽ khiến cho tình cảm gia đình đổ vỡ. Rồi từ đó mà tiền bạc cũng cắp nón ra đi. Gia đình rồi sẽ trở thành nơi hành xác. Người vợ sẽ sống trong tuyệt vọng“.

>>> Nếu bạn cần thuê người theo dõi tại Hưng Yên, hãy liên hệ với thám tử Tâm Phúc để nhận được sự hỗ trợ kịp thời nhất.

Nghe cô ấy nói vậy tôi chỉ cười và nghĩ rằng làm gì mà khủng khiếp thế! Kể cả chồng ngoại tình thì anh ta đi chán rồi lại về. Bồ nhí thì cũng đâu có chứa chấp được mãi. Bạn tôi chỉ cười ngặt ngẽo vì nghĩ tôi chưa lấy chồng, nên suy nghĩ còn quá ngây thơ và trẻ con.

Học cách giữ chồng, thuê thám tử theo dõi chồng…

Vậy nên, ngay từ khi yêu nhau, tôi đã “tầm sư học đạo”. Tôi tìm hiều về việc đánh ghen, việc thuê thám tử theo dõi tại Thanh Hóa, Hưng Yên, Nam Định…. Học hỏi các phương pháp trị chồng, cấm vận chồng khi cặp bồ… Tôi tự thấy mình rất khôn ngoan khi biết trang bị cho mình nhiều kiến thức và kỹ năng mạnh mẽ giúp bảo vệ hạnh phúc gia đình của mình.

thuê thám tử theo dõi chồng tại Thanh Hóa rồi nhận ra chồng mình không hề ngoại tình

Lấy chồng, tôi chìm đắm trong mật ngọt tình yêu (Ảnh Minh Họa)

Lấy chồng, rồi chìm đắm trong mật ngọt hạnh phúc, nhưng tôi vẫn không quên những gì đã học. Tôi bí mật “ôn luyện” những cách đánh ghen, triệt hạ bồ nhí. Cách tìm và thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình… Bởi trong thâm tâm, tôi vô cùng căm ghét cảnh chồng bồ bịch, cặp bồ. Và mong rằng, những bài học về ngoại tình đó  sẽ không bao giờ phải sử dụng.

Nhưng cuộc đời lại không dễ như vậy. Ghét của nào thì trời trao của nấy. Rồi đến một ngày. Tôi phát hiện chồng tôi bỗng dưng… cặp bồ. Không biết cô ta già hay trẻ, xinh hay xấu, giàu hay nghèo. Chỉ cần biết đó là chồng ngoại tình là tôi đã không chịu được nữa rồi.

Bí mật thuê thám tử theo dõi tại Thanh Hóa

Từ kinh nghiệm của bản thân và những đứa bạn đi trước. Tôi giả vờ như không có chuyện gì rồi bí mật thuê thám tử theo dõi chồng.

Tôi quyết định thuê dịch vụ thám tử theo dõi chồng. Mỗi ngày, các thám tử theo dõi chồng tôi từ cửa nhà cho đến cổng cơ quan. Hễ anh ta đi đâu là các thám tử theo tới đó. Một tuần sau, các thám tử đã điều tra được địa chỉ “bãi đáp” sau giờ làm của chồng tôi. Máu ghen nổi lên, tôi lập tức thuê người đi đánh ghen, để dạy cho ả bồ nhí một bài học nhớ đời.

Tới nơi, tôi để “đàn em” ở vòng ngoài rồi xông vào nhà bắt quả tang. Không khó để nhận ra chồng mình dù là từ phía sau. Anh đang chăm sóc, chiều chuộng ả ta như bà hoàng. Việc mà tôi, vợ anh bao nhiêu lâu nay nhưng chưa được hưởng một lần trong đời.

Đang định xông vào thì tôi bỗng thấy anh nói: “Chị dậy ăn cháo để uống thuốc”. Không phải một cô bồ trẻ trung và xinh đẹp. Mà đó lại là chị vợ của anh bạn kết nghĩa đang ốm nặng, nằm trên giường. Chồng cô ấy hiện đi công tác dài ngày. Luống cuống và bối rối, tôi bất ngờ làm rơi điện thoại. Thấy có tiếng động ngoài cửa, anh ra mở cửa để nhìn thấy tôi cùng một đám đàn ông xa lạ.

Nhận ra cuộc đánh ghen bất thành của tôi, chồng tôi chỉ lẳng lặng đóng cửa và không nói với tôi lời nào.

Hãy nghe lời các thám tử trước khi hành đồng

Lủi thủi trở về nhà, tôi nhận được cuộc gọi từ anh bạn kết nghĩa của chồng. Anh ấy giải thích việc nhờ chồng tôi chăm sóc hộ người vợ đang ốm. Tôi rất mừng vì chồng tôi không bồ bịch. Nhưng đồng thời tôi cũng sợ chuyện tôi đánh ghen sẽ làm gia đình rạn nứt. Chỉ vì trong một phút nóng vội, không nghe lời các thám tử mà những gì tôi học bấy lâu nay đã làm hại tôi.

Thế đấy, bằng chứng mà các thám tử thu thập được sẽ rất có ích nếu bạn biết tận dụng nó đúng cách. Trước khi mọi chuyện đi quá xa, hãy nghĩ thật kĩ trước khi hành động để không làm ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình nhé.

Thám tử Tâm Phúc: UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – BẢO MẬT

Địa chỉ: 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Hotline:  08 67 67 2886

Email: info@thamtutamphuc.com

Website: thamtutamphuc.vn

Fanpagehttps://www.facebook.com/thamtutamphuc/

Bình luận