Thuê thám tử theo dõi chồng nhưng tôi vẫn nhắm mắt làm ngơ


Thuê thám tử theo dõi chồng nhưng tôi vẫn nhắm mắt làm ngơ

Tuy thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình, nhưng tôi lại không thể nào căm ghét nổi cô gái ấy.

Tôi năm nay 32 tuổi, chồng tôi hơn tôi 5 tuổi. Được sự giúp đỡ của bố mẹ cả hai bên cùng số tiền tiết kiệm của 2 đứa. Sau khi kết hôn, chúng tôi đã mua được một căn nhà nho nhỏ để chào đón cô con gái đầu lòng.

>>> Muốn thuê thám tử tại Thanh Hóa – Hãy đến với văn phòng thám tử tư Tâm Phúc để nhận được sự tư vấn chuyên nghiệp nhất.

Ngỡ tưởng rằng, những tháng ngày hạnh phúc của gia đình mình cứ thế êm ả trôi. Nhưng rồi tai nạn ập đến. Biến cố đó đã biến một người phụ nữ khỏe mạnh, năng động thành một con người khác. Toàn bộ gánh nặng gia đình dồn lên vai chồng tôi. Người đàn ông mà tôi quyết định dành cả đời để yêu thương và chăm sóc.

Dù đã thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình nhưng tôi vẫn không thể hận chồng tôi

Sau tai nạn, vì mất khả năng lao động và chỉ quanh quẩn trong nhà đã khiến tính tình tôi xấu đi. Từ một người vui vẻ, hoạt bát trở nên cáu gắt. Chuyện chăn gối cũng không còn như trước nữa.

Tuy là vậy nhưng chồng tôi vẫn chu toàn mọi việc. Cần mẫn làm việc và chăm sóc hai mẹ con. Tôi hiểu những cực khổ mà anh đang gánh chịu. Nhiều lần đề nghị ly hôn, mong anh danh chính ngôn thuận tìm được người con gái chăm sóc anh cả đời. Còn hai mẹ con thì về vùng ngoại ô sống cùng hai ông bà ngoại. Ông bà ngoại làm doanh nghiệp nên hai mẹ con tôi cũng không cảm thấy khó khăn về kinh tế.

Thuê thám tử điều tra chồng ngoại tình

Nhưng anh từ chối. Và cứ thế cần mẫn làm việc cũng như bên hai mẹ con tôi. Tôi đã vô cùng hạnh phúc vì ông trời đã ban cho mình một người chồng tuyệt vời. Nhưng rồi, cái gì phải đến cũng sẽ đến. Tôi tình cờ phát hiện chồng ngoại tình khi thấy mùi nước hoa lạ trên chiếc áo sơ mi của chồng.

Rồi tôi thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình. Các thám tử đã cài định vị trên xe của anh. Sau một thời gian theo dõi, quả nhiên phát hiện anh có bồ. Bồ của anh là một cô gái vừa tốt nghiệp đại học, vô cùng xinh xắn, dễ thương.

Tôi bất chợt nhận ra là tôi quá yêu chồng. Tôi thấy thực sự sợ cuộc sống khi phải rời xa anh. Ngay cả khi bị phản bội, tôi cũng không nghĩ mình có quyền ngăn cấm tình yêu của anh. Cho dù cô gái đó đã phá hoại hạnh phúc gia đình tôi. Nhưng tôi vẫn không thể nào căm ghét được cô ta. Đúng là tôi thua kém cô ấy về mọi mặt. Cô ấy có trẻ đẹp, có trí tuệ và tràn đầy sức sống. Quan trọng là tôi cảm nhận được chồng mình hạnh phúc và mãn nguyện khi ở bên cô gái ấy.

Dù có bằng chứng chồng ngoại tình, nhưng tôi vẫn không thể nào trách anh ấy được

Những ngày sau đó, anh vẫn dịu dàng và chu toàn với gia đình. Trước khi ra làm đều hỏi vợ con muốn ăn gì để dặn dò cô giúp việc. Vẫn quan tâm đến tôi và vẫn yêu thương con gái. Tôi sống mà giằn vặt giữa một mớ cảm xúc hỗn độn…

Mặc dù tôi đã thuê thám tử theo dõi chồng. Nhưng lại phải giả vờ không không nghe, không thấy khi họ lén lút qua lại với nhau. Rồi phải giả vờ không biết gì khi phát hiện ra tôi và nhân tình của chồng cùng nhận món quà giống nhau từ cùng một người đàn ông trong những ngày lễ….

Tôi sống trong nỗi cô đơn và sự chịu đựng. Từ những bằng chứng mà các thám tử điều tra và gửi về. Có một đoạn ghi đã cho tôi biết lý do. Lý do khiến anh còn ở bên cạnh mẹ con tôi. Đó là vì anh vẫn còn nhớ ơn bố tôi đã đỡ đầu để anh có được ngày hôm nay…

>>> Thuê thám tử tại Nam Định để nhận được sự tư vấn nhanh chóng và chính xác nhất.

Tôi bỗng cảm thấy không còn xứng đáng với anh ấy nữa. Anh ấy có lẽ cần được giải thoát khỏi cuộc hôn nhân này. Rồi cũng đến cái ngày, tôi lặng lẽ nhờ cô giúp việc dọn dẹp đồ đạc và gọi xe đưa hai mẹ con về nhà ngoại.

Thám tử Tâm Phúc: UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – BẢO MẬT

Địa chỉ: 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Hotline:  08 67 67 2886

Email: info@thamtutamphuc.com

Website: thamtutamphuc.vn

Fanpagehttps://www.facebook.com/thamtutamphuc/

Bình luận