Thuê thám tử theo dõi bố mẹ?


Thuê thám tử theo dõi bố mẹ?

Nói đến thuê thám tử gia đình, mọi người thường sẽ nghĩ theo hướng thuê thám tử theo dõi con. Giám sát con cái xem chúng đang ở đâu, làm gì, gặp gỡ bạn bè là những ai. Nhưng ít ai nghĩ, ở chiều ngược lại, con cái lại thuê thám tử để theo dõi phụ huynh. Vì nhiều mục đích khác nhau mà con cái đôi khi lại thuê thám tử tư để theo dõi bố mẹ mình.

Thuê thám tử theo dõi bố vì nghi bố cặp kè với ôsin

Cách đây khoảng 5 tháng, văn phòng thám tử tư Tâm Phúc tại Hưng Yên đã nhận được cuộc gọi từ một vị khách hàng nữ tên Nguyệt. Điều đặc biệt là khách hàng này mới có 17 tuổi, hiện đang là học sinh THPT (tên nhân vật đã được thay đổi – TP). Cô bé đã dùng khoản tiền tiết kiệm (5 triệu đồng) để thuê thám tử tại Hưng Yên để điều tra bố mình có đang cặp kè với ai không.

Mẹ cô bé đã đi nước ngoài làm ăn được khoảng 8 năm. Cứ 1 hoặc 1 năm rưỡi mới về nước 1 lần. Chính vì thế mà mẹ cô bé đã tìm cho gia đình một cô ôsin để giúp chồng và hai con việc nội trợ và dọn dẹp nhà cửa. Tính đến nay, cô osin cũng đã làm ở nhà tôi được 7 năm.

Vì ở chung nhà đã lâu nên ba bố con đều coi cô ấy như người nhà. Song, “người bố” càng ngày càng tỏ ra thân thiết và quan tâm đặc biệt tới cô osin. Thậm chí còn bỏ tiền để cô osin đi học trang điểm và học lái ô tô. Lý do ông đưa ra là để sau này đi đâu thì ôsin có thể kiêm luôn … tài xế.

Sự nghi ngờ về người bố ngoại tình ngày càng tăng

Càng ngày, Nguyệt càng nhận thấy sự bất thường trong quan hệ của bố và chị ôsin. Bố Nguyệt đi đâu về là chị ôsin lại nhanh nhẹn ra mở cửa ô tô rồi… xoa bụng ông??? Nhiều lúc Nguyệt còn thấy chị ôsin lấy tay vuốt má hay véo tai bố v..v…

Nhiều hành động đáng ngờ kéo dài đã khiến Nguyệt nghi ngờ. Nguyệt gọi điện kể với mẹ nhưng mẹ không tin, bảo cô bé là trẻ con, toàn suy nghĩ vớ vẩn.

Nhưng, trong một lần về nước, chính mẹ cô cũng cảm thấy nghi ngờ. Chỉ duy nhất một lần bắt được tin nhắn trong máy điện thoại của chồng. Nhưng vì không có bằng chứng khác nên cả osin và chồng đều cãi bay cãi biến.

Mệ cô đã chủ động cho ôsin nghỉ việc. Tuy phản đối nhưng bố cô cũng không làm gì được vì 2 con cũng đã lớn, không có lý do gì để giữ osin lại. Và đành chấp nhận cho cô ôsin về quê.

Nhờ đến sự giúp đỡ của văn phòng thám tử

Không phải chỉ có vợ chồng mời thuê thám tử theo dõi nhau

Không chỉ có phụ huynh mới thuê thám tử tư để giám sát con cái. Mà ngược lại, con cái cũng có thể thuê thám tử để theo dõi xem bố, mẹ mình đang có “quan hệ” với ai.

Sau đó, mẹ cô lại đi nước ngoài làm ăn tiếp. Nhưng cũng kể từ đó, bố cô cũng không còn quan tâm đến hai chị em. Bố cô liên tục đi suốt ngày, đến tối mịt mới về. Linh tính mách bảo cho Nguyệt biết, bố có bồ nhí bên ngoài. Cô bé đã tìm đến thám tử Tâm Phúc tại Hưng Yên để thuê người điều tra xem có đúng bố cô đang cặp kè với bồ nhí không.

Kết quả mà các thám tử điều tra được cũng không làm Nguyệt bất ngờ. Sau khi cô ôsin nghỉ, bố cô đã ngấm ngầm thuê nhà cho cô osin để ông có chỗ “đi ra đi vào”. Khi các thám tử phát hiện ra sự thật, cô bé đã cùng cô ruột đến ngay đó để bắt tại trận. Bố cô không còn cách nào chối cãi, ông xin lỗi con gái và em gái, hứa sẽ không bao giờ tái phạm nữa.

Thuê thám tử vì nghi mẹ ngoại tình với “phi công”

Không như câu chuyện trên. Cả bố và mẹ của Công (tên nhân vật đã được thay đổi – TP) cùng làm việc tại TP. Bắc Ninh. Bố kinh doanh trong lĩnh vực xây dựng nên phải đi triền miên. Có những đợt, bố cô đi vắng đến cả tháng mới về một lần.

Vì Công thường thức khuya học bài nên hay thấy mẹ buôn điện thoại muộn. Vài tháng trở lại đây, mẹ công rất ít về nhà ngay sau giờ làm. Cũng chải chuốt và điệu đà hơn.

Cảm thấy bất an, Công tò mò không biết mẹ có “vấn đề” gì không. Quyết định “đập lợn” để lấy gần 10 triệu đồng thuê thám tử tại Bắc Ninh để điều tra hành động của mẹ thật chi tiết.

Thuê thám tử điều tra rõ trắng đen

Thông tin của các thám tử tư liên tục được báo về. Bốn ngày đầu mẹ Công không hề có biểu hiện gì đáng ngờ. Nhưng sang đến ngày tiếp theo, đã có bằng chứng cho thấy mẹ Công đi với một người thanh niên kém khoảng 4-6 tuổi. Hai người đi chơi, ăn uống rồi đưa nhau vào… nhà nghỉ!

Tuy choáng váng nhưng Công cũng không bất ngờ bởi tình huống này cũng đã nằm trong suy đoán của cậu. Thông thường, trong những trường hợp như vậy, khách hàng sẽ đòi đến “hiện trường” để “bắt tại trận”. Nhưng vì chỉ là con trai nên Công khá bình tĩnh. Cậu xem kỹ các thông tin mà thám tử đã thu thập được và tìm cách âm thầm giải quyết dưới sự trợ giúp và tư vấn của văn phòng thám tử tư Tâm Phúc.

Sau khi vụ việc kết thúc, Tâm Phúc được biết rằng Công đã đưa ra bằng chứng chi tiết mọi việc cho mẹ xem. Người mẹ “run rẩy” và thú nhận mọi việc. Hứa sẽ chấm dứt quan hệ với chàng “phi công trẻ” kia.

Thám tử Tâm Phúc: UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – BẢO MẬT

Địa chỉ: 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Hotline:  08 67 67 2886

Email: info@thamtutamphuc.com

Website: thamtutamphuc.vn

Fanpagehttps://www.facebook.com/thamtutamphuc/

Bình luận