Thuê thám tử giám sát con cái toàn quốc


Thuê thám tử giám sát con cái toàn quốc

Ngày càng có nhiều bậc phụ huynh lựa chọn dịch vụ thuê thám tử giám sát con cái. Phải chăng do công việc quá bận rộn. Mà nhiều bậc phụ huynh chúng ta đã không thể lúc nào cũng để mắt tới con mình. Những bán tín bán nghi khi con lơ đãng việc học. Nỗi sợ khi con giao du với thành phần xấu. Hay lo lắng cho sự an toàn của con khi đi ra ngoài.

Hãy yên tâm công tác, dịch vụ thám tử Tâm Phúc sẽ luôn tận tâm và chu toàn giúp các bậc phụ huynh giám sát quản lý thời gian con cái mình tốt nhất.

Phụ huynh nhận được gì khi thuê thám tử giám sát con cái tại Tâm Phúc

Dù bạn đang sinh sống, công tác ở bất cứ tỉnh thành, vùng miền nào trên cả nước. Chỉ cần bạn có nhu cầu về dịch vụ theo dõi, quản lý con cái. Chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng để hỗ trợ nhanh nhất.

Với tất cả các trường hợp cần theo dõi, giám sát con cái. Chúng tôi sẽ cung cấp đến bậc phụ huynh các thông tin chi tiết, cụ thể từ lúc ra ngoài cho đến khi về nhà, bao gồm:

– Các khung giờ học, giải lao tại trường.

– Các hoạt động ngoài giờ, địa điểm hay đến.

– Thông tin mối quan hệ bạn bè, xã hội…

Thông tin mà các thám tử sẽ được báo cáo đầy đủ và chi tiết. Bao gồm hình ảnh, video gửi qua zalo, facebook, SMS, email,… tùy theo yêu cầu của phụ huynh. Ngoài ra, chúng tôi sẽ linh động trong các trường hợp con cái bạn gặp nguy hiểm hay ngăn cản kịp thời các hành động không tốt để tránh xảy ra các trường hợp đáng tiếc.

Dịch vụ thám tử Tâm Phúc – Hành nghề đến từ tâm

Chúng tôi vẫn luôn nói với các bậc phụ huynh, sẽ không bao giờ có một đứa trẻ nào hư, cũng sẽ không cần phải sử dụng đến dịch vụ thuê thám tử để giám sát con cái, nếu như chính bản thân người làm bố làm mẹ chúng ta biết cân bằng thời gian và quan tâm, thấu hiểu đến con mình hơn.

Chúng tôi làm việc không chỉ làm tròn nhiệm vụ của một thám tử giám sát, theo dõi. Hơn hết chúng tôi hiểu được suy nghĩ của những đứa trẻ khi phát hiện có người theo dõi từng hành động của chúng, bố mẹ không tin tưởng vào mình, chính vì vậy, bằng những kinh nghiệm lâu năm cùng các kỹ năng nghiệp vụ chuyên nghiệp, Tâm Phúc sẽ khéo léo giám sát để tránh phát hiện, nghi ngờ của con cái bạn.

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần tìm thám tử giám sát con cái tận tâm – uy tín – chuyên nghiệp hay cất cứ nhu cầu dịch vụ thám tử nào. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc, mọi nơi.

Thám tử Tâm Phúc: UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – BẢO MẬT

Địa chỉ: 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Hotline:  08 67 67 2886

Email: info@thamtutamphuc.com

Website: thamtutamphuc.vn

Fanpagehttps://www.facebook.com/thamtutamphuc/

Bình luận