Thuê thám tử giá bao nhiêu tại các tỉnh miền bắc?


Thuê thám tử giá bao nhiêu tại các tỉnh miền bắc?

Bạn đang có nhu cầu điều tra hay theo dõi thì bạn sẽ cần phải quan tâm thuê thám tử giá bao nhiêu một ngày, và có phát sinh thêm chi phí gì không. Trong bài viết này thám tử Thâm Phúc sẽ cho bạn câu trả lời thoả đáng nhất để bạn có thể tham khảo trước khi lựa chọn dịch vụ.

Những dịch vụ khi bạn thuê thám tử

Giá thuê thám tử tại Hà Nội rẻ nhất tại Tâm Phúc

Đầu tiên bạn cần xác định dịch vụ mà mình đang mong muốn như là thuê theo dõi, điều tra số điện thoại, thuê người theo dõi chồng hay điều tra nội bộ công tý v…v…. Chi phí thường giao động từ 600 cho đến 1,4 triệu đồng cho một ngày. Ngoài ra còn những yếu tố ngoại cảnh như những trường hợp dưới đây:

Địa điểm: Đối tượng điều tra ở những nơi xa trung tâm, các tỉnh, vùng nông thôn hay trong quá trình theo dõi đối tượng di chuyển quãng đường từ tỉnh này sang tỉnh khác.

Đối tượng: Tuỳ vào đối tượng theo dõi có sự đề phòng, khả năng che giấu hành vi cao sẽ làm khó các thám tử. Do vậy chi phí cũng sẽ cao hơn so với những đối tượng thông thường. Như dịch vụ giám sát con cái các thám tử cũng cần phải khéo néo khi đối tượng tường ở khu vực trường học rất dễ bị nhận ra.

Ngoài ra giờ giấc, thời tiết hay mỗi quan hệ của đối tượng, hoặc phải sử dụng thiết bị công nghệ cũng sẽ phát sinh thêm chi phí

Thuê thám tử giá bao nhiêu: Là những chi phí như đi lại khi đối tượng ra khỏi địa bàn, đi tỉnh, thành phố khác. Hay khi đối tượng vào những khu vực có vé vào cửa, phí sử dụng dịch vụ, những nhà hàng sang trọng buộc phải để thực hiện nhiệm vụ nhằm thu thập thông tin quan trọng thì cũng sẽ được tính vào chi phí phát sinh.

Làm thế nào để thuê thám tử với giá rẻ nhất?

Uy tín là lý do để bạn chọn thuê thám tử theo dõi tại Tâm Phúc

Vì chi phí khi thuê thám tử được tính theo ngày cho nên rút ngắn thời gian mà vẫn thực hiện được yêu cầu của bạn là cách tiết kiệm nhất. Để làm điều này rất cần sự kết hợp của bạn và công ty mà bạn thuê thám tử. Bạn cần lưu ý những điều sau để công việc được tiết triển nhanh chóng nhất:

Cung cấp thông tin càng chi tiết càng tốt: Đối với những công ty thám tử uy tín như Tâm Phúc chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối, do vậy bạn hoàn toàn có thể chia sẻ những thông tin nhạy cảm giúp cho việc điều tra được thuận lợi hơn. Càng chi tiết bao nhiêu thì sẽ tiết kiệm được thời gian và tiền bạc của bạn bấy nhiêu.

Hỗ trợ thực địa với thám tử mà bạn thuê: Có những thông tin mà chỉ bạn mới biết lúc đó, việc hỗ trợ ngay lập tức giúp các thám tử có hướng đi chính xác hơn. Qua đó tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Bất cứ khi nào bạn có nhu cầu, thám tử Tâm Phúc luôn có mặt để hỗ trợ bạn 24/24

Thám tử Tâm Phúc : UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – BẢO MẬT

Địa chỉ: 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Hotline:  08 67 67 2886 

Email: info@thamtutamphuc.com

Website: thamtutamphuc.vn

Fanpagehttps://www.facebook.com/thamtutamphuc/

Bình luận