Thuê thám tử điều tra vụ trộm nhẫn của bạn gái để cầu hôn… bạn gái khác


Thuê thám tử điều tra vụ trộm nhẫn của bạn gái để cầu hôn… bạn gái khác

Theo phóng viên được biết. Anh chàng người Mỹ đa tình này cũng đã nhận cho mình một án truy nã ngay sau hành động được xem là vô cùng “lãng mạn” của mình!

Thuê Thám tử điều tra vụ việc vô cùng bi hài

Mới đây, một người đàn ông sinh sống tại thành phố Orange – Florida đã bị cảnh sát truy nã. Nguyên nhân anh bị truy nã là vì tội trộm cắp tài sản. Cụ thể là anh ta đã ăn trộm nhẫn của bạn gái mình. Rồi mang chiếc nhẫn đó đi cầu hôn với…người bạn gái khác.

Cũng theo đó, một người phụ nữ đã thuê thám tử theo dõi ngoại tình và để điều tra về chiếc nhẫn. Cô nghi ngờ bạn trai mình đã “đính hôn” với người phụ nữ khác. Trong quá trình các thám tử điều tra, cô đã phát hiện ra đối phương cũng có đeo một chiếc nhẫn giống hệt với chiếc nhẫn cưới cũ của mình. Điều này được phát hiện thông qua một bức ảnh mà các thám tử chụp lại được.

Khi cô này kiểm tra lại hộp trang sức. Cô cũng tá hỏa vì phát hiện thấy không chỉ chiếc nhẫn bị mất. Cùng với nó là nhiều món đồ trang sức khác. Trong đó phải kể đến chiếc nhẫn kim cương mà cô được bà nội tặng trước khi bà qua đời. Tổng giá trị tài sản bị bạn trai đánh cắp rơi vào khoảng 6.270$ – tức 144 triệu đồng.

Hai cô gái đã liên lạc với nhau để cùng tìm ra tên sở khanh

Thuê thám tử điều tra ngoại tình để truy tìm tên lừa đảo

Tên lừa đảo này hiện đang bị truy nã với nhiều tội danh, trong đó có lừa đảo và ma túy

Ngay sau khi phát hiện ra sự thật. Hai cô gái đã liên lạc với nhau qua MXH Facebook và cùng phát hiện ra sự thật. Cả hai đều đã bị lừa dối bởi một người đàn ông vô cùng lươn lẹo. Tên sở khanh này đã lấy tên giả để đi lừa đảo người khác. Hắn luân phiên đưa hai cô gái tới nhà của nhau. Sau đó tự nhận ngôi nhà đó là nhà mình nhằm nâng cao uy tín với hai con mồi!

>>> Hãy đến với dịch vụ thám tử Nam Định để nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Cùng thời điểm đó, thời điểm cô gái trên thuê thám tử điều tra. Cô gái còn lại cũng đã phát hiện mình bị mất vài món trang sức. Kèm theo một chiếc máy tính xách tay cá nhân cùng một số đồ có giá trị khác.

Tên lừa đảo sử dụng hoàn toàn thông tin giả khiến các thám tử điều tra khó khăn hơn

Sau khi liên lạc với nhau. Mặc dù hai cô gái đều không biết tên thật của tên lừa đảo. Nhưng họ lại biết anh ta có một người họ hàng ở Bắc Carolina. Cả hai đã chi tiền thuê thám tử để nhanh chóng truy tìm người họ hàng đó. Nhằm xác định danh tính của tên lừa đảo trước khi tên này kịp tẩu thoát.

Cảnh sát trưởng Quận Volusia hôm thứ năm đã phát lệnh truy nã Joseph Davis, 47 tuổi. Lệnh truy nã gồm các tội trộm cắp, lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Trước đó, Davis cũng đang bị cảnh sát truy nã trong một vụ đâm xe liên hoàn ở Oregon. Trước đó, hắn đã bị bắt vì sở hữu căn cước giả. Tội khai báo không trung thực với cảnh sát và hành hung người vô tội. Tội tàng trữ và mua bán “mai thúy”.

Thám tử Tâm Phúc: UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – BẢO MẬT

Địa chỉ: 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Hotline:  08 67 67 2886

Email: info@thamtutamphuc.com

Website: thamtutamphuc.vn

Fanpagehttps://www.facebook.com/thamtutamphuc/

Bình luận