Thuê thám tử điều tra vợ ngoại tình


Thuê thám tử điều tra vợ ngoại tình

Vợ ngoại tình là điều mà anh Tùng chỉ dám nghi ngờ chứ chưa bao giờ nghĩ nó là sự thật. Tùng và vợ sống tại Bắc Giang. Sau 12 năm kết hôn, anh bỗng nhận ra vợ ngày càng lạnh nhạt với mình. Vợ anh, sau giờ làm, thường xuyên lái xe một mình đến công viên hoặc các nhà hàng lân cận rất lâu không về nhà.

Trong một lần dọn nhà. Tùng tình cờ phát hiện có nhiều nội y gợi cảm trong túi xách của vợ. Điều đáng nói là anh chưa thấy vợ mình mặc lần nào. Nghi ngờ vợ ngoại tình. Anh quyết định thuê thám tử điều tra ngoại tình để theo dõi vợ. Cuối cùng, anh đã phát hiện ra vợ ngoại tình với một người cùng cơ quan.

Thuê thám tử theo dõi vợ khi phát hiện điều kì lạ

Vào ngày lễ tình nhân, các thám tử Tâm Phúc thu được bằng chứng người vợ ngoại tình. Hai người, trong đó có vợ anh và 1 người đàn ông cùng cơ quan đã xin nghỉ phép. Cả hai lái xe đến một công viên để hẹn hò rồi sau đó là đi vào một nhà nghỉ gần đó.

Sau khi thu được bằng chứng đầy đủ, Tùng giận dữ chất vấn vợ. Vợ anh thẳng thắn thừa nhận đang có mối quan hệ bất chính với một người cùng cơ quan.

Ngoài ra, vợ anh cũng đã thú nhận thường hẹn hò với tình nhân trong công viên sau khi hết giờ làm. Cảm thấy sốc trước những bằng chứng mà các văn phòng thám tử Bắc Giang thu được. Cộng với lời thú tội của người bạn đời. Anh đã kiên quyết đâm đơn kiện người tình của vợ ra tòa.

Kiện ra tòa khi thu thập đầy đủ bằng chứng

Ngày ra hầu tòa, người đàn ông này cho rằng mối quan hệ giữa hai người chỉ là đồng nghiệp. Cả hai có thỉnh thoảng trò chuyện và mua hàng theo nhóm nhưng hoàn toàn không biết nữ đồng nghiệp đã có chồng.

Về việc đi chơi, anh ta cho biết trùng hợp là hôm đó anh đưa xe đi bảo dưỡng. Do nể tình đồng nghiệp nên đã đưa nữ đồng nghiệp đi cùng. Trên đường đi, cả hai có ghé vào công viên chơi. Sau đó, do bị đau đầu nên phải ghé vào khách sạn nghỉ vì sợ ảnh hưởng khi lái xe.

Thêm vào đó, anh ta còn chỉ trích Tùng mắc bệnh đa nghi. Bởi anh Tùng đã từng nghi ngờ vợ ngoại tình và đã từng thuê thám tử theo dõi vợ trước đó. Điều này chứng tỏ nền tảng hôn nhân của vợ chồng Tùng đã rạn nứt.

Theo lời khai của bị cáo, nội dung đối thoại giữa hai người chỉ xoay quanh mua sắm, du lịch và nói chuyện phiếm. Không có bất cứ lời trêu ghẹo hay dụ dỗ nào. Bị cáo còn chỉ trích chồng của nữ đồng nghiệp xuyên tạc sự thật. Việc thuê thám tử khi chưa có bằng chứng là hành vi xâm phạm quyền riêng tư của người khác.

Bằng chứng của các thám tử đã mang lại công lý cho khách hàng

Tòa án cho rằng, bị cáo có kết bạn trên mạng xã hội với nữ đồng nghiệp. Nên việc không biết đối phương đã có gia đình là hoàn toàn sai sự thật.

Hơn nữa, bị cáo đã lái xe 60km chỉ để chở đồng nghiệp đến thành phố khác mà không biết mục đích của nữ đồng nghiệp là gì? Điều này cho thấy sự vô lý trong lời khai của bị cáo.

Ngoài những bức ảnh mà các thám tử chuyên nghiệp đã thu thập được. Trong máy điện thoại còn tìm được nhiều bức ảnh mà cả hai đã chụp khi bên nhau. Đặc biệt là những bức ảnh chụp trong nhà nghỉ. Điều này chắc chắn đã vượt qua mối quan hệ xã giao bình thường.

Có thể thấy, bằng chứng mà các thám tử thu được đã giúp rất nhiều cho thân chủ cũng như khách hàng. Nếu bạn đang băn khoăn về giá thuê thám tử. Hãy đến với dịch vụ thám tử Tâm Phúc để nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình và uy tín nhất.

Thám tử Tâm Phúc: UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – BẢO MẬT

Địa chỉ: 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Hotline:  08 67 67 2886

Email: info@thamtutamphuc.com

Website: thamtutamphuc.vn

Fanpagehttps://www.facebook.com/thamtutamphuc/

Bình luận