Thuê thám tử để… gài bẫy ly dị!


Thuê thám tử để… gài bẫy ly dị!

Thuê thám tử “Lừa tình” – hiện đang là một ngành dịch vụ vô cùng hấp dẫn tại thị trường Nhật Bản. Nhiều khách hàng đã tìm đến loại dịch vụ này nhằm chấm dứt cuộc hôn nhân bế tắc đang gặp phải.

Thuê thám tử để “lừa tình” đang là một dịch vụ hot tại Nhật Bản

Sự phát triển của nền kinh tế số 1 thế giới – Nhật Bản cũng đã kéo theo hàng loạt các loại hình dịch vụ thi nhau “đua nở”. Nhiều dịch vụ đặc biệt chỉ nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của hơn 100 triệu người dân bản xứ. Thậm chí, không như những dịch vụ thám tử tại Thanh Hóa, Nam Định… Dịch vụ thám tử “lừa tình” tại Nhật còn được xem là một nghề hợp pháp vào những năm 2000. Nghề này có tên gọi là Wakaresaserya.

Thuê thám tử để "lừa tình"

Các thám tử được khách hàng thuê để lừa bạn đời

Những “thám tử” theo ngành này sẽ nhận được yêu cầu đặc biệt từ khách hàng. Họ sẽ thu thập bằng chứng để nhằm tạo cớ ly dị bằng cách tiếp cận và quyến rũ người khác.

Theo một khảo sát mới đây. Hiện có khoảng gần 300 cơ sở, dịch vụ thuê thám tử Wakaresaseya đang hoạt động và quảng cáo trực tuyến. Họ phục vụ một thị trường vô cùng đặc biệt, một thị trường chỉ tăng chứ không bao giờ giảm. Bời xã hội Nhật Bản ngày càng tạo áp lực cho người dân. Nên nhu cầu của khách hàng đối với loại dịch vụ này cũng rất cao. Dịch vụ thám tử này đòi hỏi một sự tinh tế  và chuyên nghiệp. Vậy nên chi phí mà khách hàng phải trả cũng rất cao, có thể lên đến hàng trăm triệu đồng tiền Việt.

Vụ việc càng phức tạp, càng mất nhiều tiền thuê “thám tử”

Với trường hợp đơn giản, các công ty “thám tử” có thể tính phí lên tới 500 ngàn yên – tức là khoảng hơn 100 triệu đồng. Đó là trong trường hợp thông tin đối tượng cần “xử lý” đã đầy đủ. Còn trong trường hợp phức tạp thì sao? Nếu đối tượng là một người sống khép kín, chi phí có thể tăng lên rất nhiều. Hoặc trường hợp khách hàng là quan chức (chính trị gia) hay người nổi tiếng. Đây là tầng lớp cần đảm bảo yếu tố bí mật. Vậy nên số tiền cần trả cũng có thể lên đến nhiều trăm triệu đồng.

Dịch vụ thám tử Wakaresaseya đã giải quyết được nhiều vấn đề tại Nhật Bản

Một sự lý giải vô cùng hợp lý cho sự tồn tại và phát triển của dịch vụ này tại Nhật Bản. Bởi vì thủ tục ly hôn ở Nhật rất phức tạp. Điều này đã khiến các thân chủ tìm đến dịch vụ thám tử Wakaresaseya. Tránh phải ra mặt trực tiếp mà vẫn tạo ra bằng chứng hợp lý để kết thúc cuộc hôn nhân.

Khác với dịch vụ thuê thám tử tại Tâm Phúc. Các thám tử Nhật Bản còn kết hợp với dịch vụ theo dõi và giám sát con cái và đưa nó lên 1 tầm cao mới. Dịch vụ này nhắm đến những phụ huynh có con cái đang tuổi mới lớn. Lứa tuổi thường bị đắm chìm bởi tình yêu tuổi học trò. Họ sẵn sàng bỏ tiền để thuê thám tử quyến rũ những đứa trẻ mới lớn. Rồi khiến chúng nhận ra “bộ mặt thật” của “tình yêu”. Và cuối cùng chỉ còn cách quay về với gia đình.

>>> Tham khảo thêm nếu bạn đang muốn thuê thám tử tại Nam Định với mức giá tốt nhất.

Ngành nghề được xã hội Nhật chấp nhận

Để biến việc “lừa tình” thành một nghề nghiệp được pháp luật chấp nhận. Ngành dịch vụ này đã có thời gian cải tổ những mặt chưa tốt để trở nên đúng đắn hơn. Các thám tử cần hiểu rõ về luật hôn nhân – gia đình. Điều này nhằm tránh các vụ kiện tụng và vi phạm pháp luật trong khi làm việc. Đồng thời, những thám tử này cũng sẽ được đào tạo kỹ càng để tránh việc “sa lưới tình” thực sự khi làm việc. Họ phải biết cách đảm bảo đối tượng sẽ “hạ cánh an toàn” sau khi hợp đồng chấm dứt.

Hiện nay, sau quá trình 50 năm ra đời và phát triển. Ngành dịch vụ “lừa tình” này đã được công nhận hợp pháp tại Nhật Bản. Dù đây được coi là dịch vụ khá nguy hiểm và chứa đựng nhiều rủi ro. Với riêng người dân Nhật Bản, nhiều nghiên cứu và đánh giá còn đang tranh cãi: liệu rằng “thám tử” Wakaresaseya có phải là biểu hiện của sự rạn nứt trong các chuẩn mực xã hội và đạo đức của Nhật Bản trong thời hiện đại hay không?

Thám tử Tâm Phúc: UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – BẢO MẬT

Địa chỉ: 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Hotline:  08 67 67 2886

Email: info@thamtutamphuc.com

Website: thamtutamphuc.vn

Fanpagehttps://www.facebook.com/thamtutamphuc/

Bình luận