Thuê dịch vụ thám tử giám sát con trai, đại gia Thanh Hóa phát hiện sự thật sau 15 năm


Thuê dịch vụ thám tử giám sát con trai, đại gia Thanh Hóa phát hiện sự thật sau 15 năm

14 năm trong nghề thám tử tư, văn phòng thám tử Tâm Phúc đã tham gia rất nhiều vụ việc. Phần lớn khách hàng tìm đến Tâm Phúc là để thuê dịch vụ thám tử theo dõi chồng ngoại tình hay điều tra vợ ngoại tình. Để rồi, khi mọi bí mật được phơi bày trước ánh sáng, những giọt nước mắt lăn trên gò má. Vợ oán chồng, chồng oán vợ, gia đình tan nát… Nhưng bên cạnh đó, cũng có nhiều chuyện đời oái oăm. Những câu chuyện khiến người trong cuộc cũng phải dở khóc dở cười.

Thuê dịch vụ thám tử Thanh Hóa để giám sát con trai

Đó là câu chuyện về vị khách tên T (55 tuổi) – một đại gia ở Thanh Hóa. Ông T tìm đến dịch vụ thám tử Thanh Hóa của Tâm Phúc để nhờ theo dõi cũng như giám sát con cái. Hai vợ chồng ông làm ăn khá giả nhưng lại khó khăn về đường con cái. Năm 40 tuổi, vất vả lắm hai vợ chồng mới sinh được cậu quý tử nối dõi tông đường, quản lý cơ nghiệp.

Có con trai, hai vợ chồng dồn mọi tình yêu thương cho con. Chỉ mong sao cho con có cuộc sống đầy đủ và vui vẻ nhất. N – con trai ông được sống trong nhung lụa từ bé. Người giúp việc chăm sóc, thuê vệ sĩ bảo vệ 24/7. Do được nuông chiều từ bé mà khi lơn hơn, N sinh hư, ăn chơi lêu lổng. 15 tuổi, N đã từng thụt két lấy tiền mua quà cho bạn gái.

Sau những lần con ra ngoài gây gổ, đánh nhau, tụ tập đua xe, dùng chất kích thích. Có lần còn bị công an bắt và suýt bị đưa vào trường giáo dưỡng. Ông T vô cùng đau đầu, tìm mọi cách để kéo con lại.

Đầu tiên, ông đã nhờ đến dịch vụ thám tử tư giám sát con cái. Mọi hành tung của vị thiếu gia trẻ tuổi đều được giám sát và gửi về cho khách hàng. Mỗi khi con trai gặp nhóm bạn xấu, ông T đều kịp thời xuất hiện để đưa con về nhà.

Các thám tử điều tra sự thật sau 15 năm

Một thời gian sau đó, các thám tử báo con trai ông hay gặp gỡ một người đàn ông trung niên. Hai người trò chuyện rất vui vẻ và tình cảm. Thi thoảng, còn có vợ ông tham gia. Cũng kể từ khi đó, N ngoan ngoãn và chịu khó học hành hơn. Ông T vô cùng ngạc nhiên và quyết định đề nghị các thám tử kiểm tra nhân thân của người đàn ông đó.

Dịch vụ thám tử theo dõi và báo cáo với khách hàng nhanh chóng nhất

Dịch vụ thám tử chịu trách nhiệm theo dõi và giám sát

Khi nhận được thông tin gửi về, ông đã vô cùng bất ngờ. Đó là Dũng – lái xe riêng của vợ ông. Dũng đã làm việc cho ông từ ngày hai vợ chồng ông có con. Nhiệm vụ chính là phụ trách đưa đón hai mẹ con đi lại. Lúc này trong lòng ông dấy lên sự nghi ngờ sâu sắc. Một lần nữa, ông lại nhờ các thám tử Thanh Hóa điều tra mối quan hệ này.

Ba ngày sau, các thám tử đã phát hiện ra nhiều chi tiết bất thường. Bà C – vợ ông sau khi đi ăn uống và đi chơi thì được người tài xế đưa vào một nhà nghỉ kín đáo. Các thám tử còn có thông tin: bà C, vợ ông đã ngoại tình với lái xe nhiều năm nay. Rất có thể N không phải là con trai của ông.

Không giữ được bình tĩnh, ông T đã lái xe đến thẳng nhà nghỉ. Nơi vợ ông và nhân tình đang ở. Chứng kiến cảnh vợ mình đang nằm cùng gã lái xe riêng, trái tim ông tan nát.

Những tưởng sẽ nổ ra trận đánh ghen kinh hoàng. Nhưng ông T lại nhìn vợ với đôi mắt đầy chán, chất chứa nỗi buồn đau. Ông chỉ lịch sự nhắc vợ mặc quần áo, rồi quay lưng ra về.

>>> Tham khảo thêm về dịch vụ thám tử Bắc Ninh để nhận được  sự tư vấn chính xác và nhanh chóng nhất.

Dịch vụ thám tử và những sự thật chôn dấu sau hàng chục năm

Về nhà, ông T đã đưa con đi xét nghiệm ADN để xác định huyết thống với N. Tờ kết quả nhận được như giáng đòn chí mạng vào trái tim ông. Đứa con ông nuôi nấng và yêu thương suốt bao lâu nay lại là con của gã lái xe. Sự thật bị phơi bày, bà C đành phải thú nhận với chồng tất cả.

Vì vợ chồng hai người chữa hiếm muộn nhưng không có kết quả. Chồng lại thường xuyên ra nước ngoài công tác. Bà đã ngã vào vòng tay của người đàn ông khác lúc nào không hay. Khi có thai, bà đã thông báo cho chồng đồng thời cũng tuyển dụng nhân tình vào làm lái xe riêng cho mình. Họ cùng nhau chăm sóc đứa con dưới vỏ bọc đó. Tha hồ đưa nhau đi bất cứ đâu mà không sợ bị lộ.

Gần đây, khi gặp lại. Vị đại gia Thanh Hóa buồn rầu tâm sự. Dẫu N không phải là máu mủ của ông, nhưng bao năm qua, cậu bé vẫn gọi ông một tiếng bố. Chính vì vậy mà ông vẫn muốn hoàn thành vai trò làm cha của mình.

Thám tử Tâm Phúc: UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – BẢO MẬT

Địa chỉ: 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Hotline:  08 67 67 2886

Email: info@thamtutamphuc.com

Website: thamtutamphuc.vn

Fanpagehttps://www.facebook.com/thamtutamphuc/

Bình luận