Theo dõi chồng ngoại tình với thư kí riêng


Theo dõi chồng ngoại tình với thư kí riêng

Thuê người theo dõi chồng ngoại tình là một việc vô cùng nhục nhã. Nhiều người cứ nghĩ có cuộc sống đề huề, chồng làm ra lắm tiền là sướng? Tôi với chồng cưới nhau cũng gần chục năm, có nhà ở thành phố Bắc Giang. Tôi làm giáo viên ở một trường công lập gần nhà để tiện chăm sóc bố mẹ và con cái. Gần đây, không biết tại sao, tôi bỗng cảm thấy chồng lạnh nhạt với gia đình. Ngay cả chuyện phòng the cũng như đang “trả bài”.

Tôi có hỏi thẳng chồng thì anh đùng đùng nổi giận, còn mắng tôi đa nghi, ghen quá mà sinh hoang tưởng.

Nghi ngờ và thuê người theo dõi chồng ngoại tình 

Vì tin chắc chồng đang có gì đó mờ ám, tôi đã quyết định thuê người theo dõi tại bắc giang. Tôi không tin không có lý do gì mà chồng lại lạnh nhạt với gia đình và vợ con.

Tôi tìm đến dịch vụ thám tử uy tín – Tâm Phúc để nhờ sự trợ giúp. Một tuần kiểm tra tin nhắn, Email hay những cuộc gọi trong máy của chồng nhưng đều không phát hiện ra bất cứ điều gì. Thầm nghĩ chẳng lẽ lại do mình quá đa nghi. Sau đó tôi cũng bỏ chuyện này qua một bên. Không hoài nghi hay trách chồng nữa mặc dù trong lòng còn nhiều suy nghĩ, phân vân.

Một buổi sáng, sau khi đi chợ về, tôi nhặt được 1 chiếc ví rơi ở trước cổng. Đứng đợi một lúc mà không thấy ai đi tìm, tôi cầm chiếc ví đó vào trong nhà. Khá bất ngờ là trong ví không hề có giấy tờ, cũng không có nhiều tiền. Chỉ có tấm hình của 1 cô gái trẻ, khuôn mặt dường như khá quen thuộc.

Nhìn thật kĩ tấm hình, tôi bỗng giật mình nhớ ra đó là thư kí riêng của chồng. Vậy là, có lẽ sáng nay khi vội vàng đi làm, chồng tôi đã đánh rơi nó. Bằng chứng ban đầu đã có, lần này chồng tôi đừng mong chối tội!

Các thám tử Tâm Phúc bắt đầu vào cuộc điều tra

Đã biết chắc chắn chồng cặp bồ, ở nhà tôi vẫn tỏ ra như không có chuyện gì. Sau đó, tôi bí mật thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình. Tuy nhiên, sau 1 tuần theo dõi, các thám tử vẫn không thu được kết quả gì. Có thể thấy, chồng tôi quả là một người từng trải, “ăn vụng rất biết cách chùi mép”.

Nhưng cũng vì không tìm được điều gì khả nghi ở bên ngoài. Các thám tử tập trung vào sự việc bên trong cơ quan. Và cuối cùng họ cũng tìm ra manh mối quan trọng. Đó là việc khi đến giờ ăn trưa, mọi người trong cty thường ra ngoài ăn. Nhưng tuyệt nhiên không thấy chồng chị và thư kí đi ra ngoài.

Biết được điều đó, tôi quyết định sẽ tận tay vạch trần cặp “gian phu dâm phụ” này. Tôi quyết định làm mấy món ăn trưa, rồi nhờ mẹ chồng trông con. Đích thân tôi mang cơm đến công ty cho chồng.

Nghỉ trưa, hầu hết nhân viên ở đây đều ra ngoài ăn. Người thì tranh thủ ngủ trưa… Một số nhân viên thấy tôi thì vẫn chào hỏi bình thường bởi thỉnh thoảng tôi cũng hay lên công ty của chồng chơi.

Tiến thẳng đến phòng làm việc của chồng, quả nhiên, bên trong đang phát ra những âm thanh mà chỉ thoáng nghe thôi tôi đã biết hai người đang làm gì trong phòng.

Đánh ghen – nhưng vẫn không quên tôn trọng chính bản thân mình

Lửa giận bùng lên ngút trời nhưng tôi vẫn kiên nhẫn đứng đợi ở ngoài. Tôi cố tình đánh động cho chồng và ả thư kí biết rằng tôi mới đến, sau đó tôi mới gõ cửa phòng.

Thời gian đủ lâu để 2 người chỉnh đốn quần áo và xóa dấu vết sau cuộc mây mưa. Khi bước vào phòng, tôi chỉ thấy một sếp, một thư kí đang làm việc chăm chỉ đến nỗi quên cả giờ ăn trưa.

Tôi rất tự nhiên mời cô thư kí ở lại ăn trưa luôn với 2 vợ chồng. Ngữ điệu của tôi đủ để cô ta sợ hãi và không dám phản đối. Chồng tôi thì cố gắng xóa tan bầu không khí căng thẳng.

Sau khi ăn xong, tôi nhẹ nhàng đứng lên và ra chỗ ghế giám đốc của chồng. Tôi ngồi xuống và bảo chồng: “Dạo này anh chẳng có thời gian dành cho gia đình. Em tính bàn với bố cho anh nghỉ ngơi ở nhà một thời gian. Tạm thời cho người khác ngồi thay vị trí này… Mà lúc mới đến đây, em có nghe thấy chuyện hay lắm. Bố em nghe xong không biết sẽ cho anh tạm nghỉ một thời gian hay cho anh nghỉ vĩnh viễn nữa…”.

Cả chồng tôi lẫn ả thư kí đều im bặt. Tôi thấy tay ả tiểu tam còn đang run rẩy.

Lời xin lỗi và sự tha thứ cho người chồng ngoại tình

Sau khi xong chuyện, chồng ậm ừ tiễn tôi ra xe. Vừa về đến nhà thì bỗng nhận được tin nhắn của anh: “Em, anh biết anh sai rồi. Tha thứ cho anh lần này nhé. Duy nhất lần này thôi”. Tôi chỉ cười khẩy và nhắn lại vỏn vẹn 6 chữ: “Tôi không muốn thấy nó nữa”. Và sau đó tắt máy.

Cảm ơn dịch vụ thám tử uy tín – Tâm Phúc đã giúp tôi rất nhiều trong việc theo dõi chồng ngoại tình, giúp tôi giữ được hạnh phúc gia đình một cách trọn vẹn.

Thám tử Tâm Phúc: UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – BẢO MẬT

Địa chỉ: 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Hotline:  08 67 67 2886

Email: info@thamtutamphuc.com

Website: thamtutamphuc.vn

Fanpagehttps://www.facebook.com/thamtutamphuc/

Bình luận