Theo dõi chồng ngoại tình và cái kết có hậu


Theo dõi chồng ngoại tình và cái kết có hậu

Theo dõi chồng và cái kết đẹp từ đôi vợ chồng trẻ. – Từ ngày lấy nhau cũng đã được vài năm. Hai vợ chồng chúng tôi chưa bao giờ to tiếng với nhau. Gia đình tôi lúc nào cũng tràn ngập tiếng cười. Vì thu nhập của tôi và chồng mỗi tháng 20 – 30 triệu đồng nên kinh tế gia đình tôi rất ổn định.

Thuê thám tử theo dõi chồng

Một thời gần đây, tôi thấy chồng hay gọi điện thoại lén lút ngoài ban công lúc nửa đêm. Tôi đã lén nghe và lặng người khi biết chồng tôi đang có nhân tình bên ngoài. Đó là tâm sự của một vị khách hàng khi đến Tâm Phúc để thuê thám tử theo dõi chồng.

Qua cách nói chuyện nhẹ nhàng và đầy tình cảm của chồng và người ở đầu dây bên kia. Tôi thấy anh ấy vô cùng hạnh phúc và vui vẻ khi nói chuyện với đối phương. Dù lúc đó đã là 1 giờ đêm.

Tôi đã không tra khảo chồng mà đã thuê người theo dõi chồng sau đó. Sau quá trình điều tra theo dõi, nhiều chứng cứ đã được tìm thấy. Dựa vào bằng chứng mà các thám tử cung cấp. Tôi biết được chồng thường lui tới nhà một cô gái vào giờ tan ca. Sau đó mới về nhà. Tôi đã không làm ầm ĩ mà âm thầm đến nhà cô gái kia để tìm hiểu. Xem người con gái đó có điểm gì mà khiến cho chồng tôi lung lay và xa rời vợ con.

Hoàn cảnh của người thứ ba

Cô gái mà chồng tôi quen hiện đang ở trong một ngôi nhà cấp 4 lụp xụp. Mọi thứ đồ đạc trong nhà đều cũ kỹ nhưng cũng khá sạch sẽ và gọn gàng. Tôi đã giả vờ là chị gái của chồng, đến xem mắt em dâu tương lai. Cô gái đó thấy “chị gái” của bạn trai đến thì đón tiếp rất nhiệt tình. Và cô cũng hết lời ca ngợi lòng tốt của chồng tôi.

Với cô ấy, chồng tôi là một người vô cùng hoàn hảo. Anh ta đã tặng bọn trẻ rất nhiều quần áo và sách vở để học tập. Thậm chí còn đóng cả tiền học phí cho chúng nữa. Tôi đã rất ngạc nhiên khi cô gái ấy nói về bọn trẻ. Thì được cô ấy giải thích: Sau cuộc hôn nhân tan vỡ, cô ấy không muốn lấy chồng nữa. Cô ấy đã đón 3 đứa trẻ bị bỏ rơi về nuôi. Tuy cuộc sống khá khó khăn nhưng cũng được bà con trong khu phố giúp đỡ rất nhiệt tình.

Không phải người phụ nữ nào cũng muốn ngoại tình với chồng người khác

Em quen em trai chị một năm nay. Lúc đầu hai người chỉ là anh em. Một thời gian sau, vì nói chuyện thấy quá hợp nên cô gái đã đem lòng yêu thầm anh ta từ lúc nào không hay. “Vì anh ấy rất tốt với trẻ con nên em cũng muốn anh làm chỗ cho các cháu nương tựa sau này” cô gái ấy nói.

>>> Tham khảo thêm: Khi vợ hoặc chồng ngoại tình?

Nghe đến đây mà trong lòng tôi sôi cả lên nhưng vẫn cố bình thản hỏi: “Thế em với anh ấy thế nào rồi? Bởi chị thấy “nó” cũng đã trải qua vài mối tình đổ vỡ rồi”.

Cô gái ngượng ngùng nói: “Đến cái hôn với anh ấy em còn chưa có thì lấy đâu chuyện gì ạ. Em có cảm giác anh Thỏa không muốn đi xa với em trong chuyện tình yêu. Anh ấy có vẻ chỉ thích nói chuyện với em thôi”. Lời nói này đã khiến tôi vô cùng nhẹ nhõm. Có lẽ, trái tim của chồng tôi đang bị dao động bởi người con gái này. Nhưng sự xuất hiện đúng thời điểm của tôi sẽ là dấu chấm hết cho cuộc tình vụng trộm này.

Một cái kết nhẹ nhàng và đầy viên mãn cho đôi vợ chồng trẻ

Khi đã rõ ràng mọi chuyện. Tôi nói với cô gái rằng mình chính là vợ của anh T. Cô ấy đã rất kinh ngạc và sợ hãi vì không ngờ anh ta đã có vợ. Tôi đã trấn an cô gái và hứa sẽ không làm gì ảnh hưởng đến cô nếu cả hai người chấm dứt mối quan hệ này. Cũng một phần vì cô gái này không biết ông chồng tôi đã có vợ con. Nên tôi đã quyết định chuyển cho cô gái đó 30 triệu đồng nhằm giúp đỡ bọn trẻ.

Cô ấy đã rất cảm kích và hứa sẽ không qua lại với chồng tôi nữa. Khi về nhà, tôi đã kẻ lại mọi chuyện xảy ra với chồng. Anh ấy đã ôm tôi và nói cảm ơn vì đã không làm chuyện suýt “ngoại tình” này ầm ĩ lên. Sau chuyện đó, chồng tôi đã hứa sau này sẽ không bao giờ nói dối là chưa vợ nữa.

Thám tử Tâm Phúc: UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – BẢO MẬT

Địa chỉ: 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Hotline:  08 67 67 2886

Email: info@thamtutamphuc.com

Website: thamtutamphuc.vn

Fanpagehttps://www.facebook.com/thamtutamphuc/

Bình luận