Theo dõi chồng ngoại tình một cách hiệu quả


Theo dõi chồng ngoại tình một cách hiệu quả

Các bạn muốn tìm bằng chứng hay theo dõi chồng ngoại tình? Hoặc đơn giản chỉ muốn giám sát con cái…

Để có bằng chứng ngoại tình của chồng hay vợ là điều không dễ dàng. Bởi một khi đã ngoại tình thì họ có những cách che dấu rất tinh ý. Chính vì thế, để theo dõi chồng ngoại tình hiệu quả. Các thám tử tư Hà Nội sẽ hướng dẫn mọi người những cách cơ bản để theo dõi vợ/chồng ngoại tình hiệu quả nhất.

Thuê xe ôm theo dõi chồng ngoại tình

Việc thuê xe ôm sẽ hiệu quả với đối tượng ít để ý và có mức độ công việc đơn giản. Theo kinh nghiệm của một văn phòng thám tử tư chuyên nghiệp. Trong trường hợp tính chất vụ việc phức tạp và yêu cầu nghiệp vụ cao. Thì bạn không nên thuê xe ôm nhằm tránh bị phát hiện do không có nghiệp vụ theo dõi chuyên nghiệp.

Nếu thuê xe ôm thì cần thỏa thuận những thông tin gì?

– Thỏa thuận về thời gian theo dõi cụ thể.

– Thỏa thuận chi phí theo dõi và những khoản nào cần thanh toán.

– Thông tin mà bạn cần bao gồm những gì? Có kèm hình ảnh hay video clip không.

– Bảo mật thông tin trong và sau khi đã làm xong nhiệm vụ.

Theo dõi ngoại tình bằng gách gắn thiết bị nghe lén

Những thiết bị theo dõi chồng ngoại tình hiệu quả

Thiết bị quay lén, nghe lén

Đây là cách theo dõi chồng ngoại tình tương đối hiệu quả. Với nhiều loại thiết bị đinh vị cao cấp, bạn sẽ có những bằng chứng ngoại tình thông qua các file ghi âm một cách rõ ràng nhất.

Tuy nhiên, những thiết bị theo dõi này cũng có những nhược điểm nhất định. Thời lượng pin thấp sẽ làm ảnh hưởng tới quá trình theo dõi. Bằng chứng thu được bằng cách này sẽ không thực sự thuyết phục trước tòa.

Khi chọn thiết bị định vị, bạn nên chọn những loại có kích thước nhỏ gọn để dễ dấu nơi kín đáo. Chọn thiết bị có thời lượng pin cao sẽ giúp quá trình theo dõi liên tục nhất. Không nên mua những loại định vị giá rẻ, kém chất lượng. Những loại này thường sẽ cho vị trí không chính xác, chất lượng thu âm cũng sẽ không tốt.

Thiết bị định vị oto, xe máy

Định vị vị trí phương tiện đi lại dễ dàng

Sử dụng thiết bị định vị là một trong những cách theo dõi chồng ngoại tình tiện lợi và hiệu quả nhất. Chức năng định vị vị trí một cách chính xác về địa chỉ nhà và các địa điểm lân cận một cách chi tiết.

Với thiết bị định vị xe máy, các bạn chỉ cần lắp đặt 1 lần duy nhất. Sau đó, bạn chỉ cần theo dõi chồng ngoại tình thông qua một phần mềm giám sát ở bất kỳ nơi đâu và vào bất cứ đâu.

Ngoài ra, thiết bị định vị phương tiện sẽ giúp bạn bảo vệ tài sản trong trường hợp bị kẻ gian đánh cắp. Bạn có thể tắt máy từ xa thông qua điện thoại. Khi tắt máy, chiếc xe sẽ không thể di chuyển được nữa.

Thuê thám tử Tâm Phúc theo dõi chồng ngoại tình

Trong rất nhiều cách tìm bằng chứng, thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình là tốt nhất. Thám tử tư Tâm Phúc sẽ giúp bạn có những bằng chứng ngoại tình cụ thể và chi tiết nhất. Thông qua các video clip, các hình ảnh và nhiều bằng chứng liên quan khác.

Các thám tử của dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình chuyên nghiệp Tâm Phúc đều được đào tạo bài bản về nghiệp vụ. Có kinh nghiệm nhiều năm về điều tra ngoại tình. Chúng tôi được trang bị những thiết bị theo dõi hiện đại nhất. Giúp quá trình điều tra nhanh chóng, cung cấp cho khách hãng những bằng chứng ngoại tình chính xác nhất.

Chi phí thuê thám tử theo dõi ngoại tình bao nhiêu tiền? Mời khách hàng tham khảo bảng giá dịch vụ thám tử của công ty thám tử Tâm Phúc.

Theo dõi bằng cách dùng chung tài khoản icloud

Dùng chung tài khoản icloud với người thân là việc khá bình thường. Một cách giám sát tương đối hiệu quả. Chúng ta sẽ kiểm soát được hình ảnh, vị trí, các số điện thoại gọi đi, gọi đến, tin nhắn…

Theo dõi chồng ngoại tình bằng các phần mềm giám sát điện thoại

Phần mềm giám sát điện thoại rất hữu ích trong việc quản lý và giám sát con cái. Với nhiều tính năng thú vị, chúng ta có thể áp dụng nó trong việc theo dõi chồng ngoại tình.

Phần mềm sẽ thu thập những thông tin quan trọng như hình ảnh, ghi âm cuộc gọi, đọc tin nhắn Zalo, Faceobok và nhiều tính năng khác.

Đây là cách theo dõi chuyên nghiệp và rất hiệu quả. Tuy nhiên, phần mềm này đã bị cấm sử dụng cho mục đích cá nhân. Nếu bị kiện có thể bị phạt 2 năm tù và văn phòng thám tử Tâm Phúc khuyên các bạn không nên sử dụng phần mềm này để tránh những rắc rối về sau này.

Bình luận