Thất vọng vì chồng ngoại tình với giúp việc


Thất vọng vì chồng ngoại tình với giúp việc

Một hôm chị H về nhà bất chợt vào buổi trưa, chị ngạc nhiên thì thấy xe của chồng. Vào đến nhà chị vô cùng bàng hoàn vì cảnh tượng mà mình nhìn thấy. Chưa bao giờ chị nghĩ chồng ngoại tình với giúp việc, trong mắt chị anh luôn là người đạo mạo. Một người hết lòng vì gia đình, nhưng lại làm chuyện ghê tởm như vậy sau lưng chị.

>> Nguy cơ ngoại tình công sở ngày nay

Thuê giúp việc sau khi sinh con

Kết hôn được hơn 1 năm thì chị H sinh đứa con trai đầu lòng. Chị và chồng có nhà riêng ở thành phố, nhưng trong thời gian mới sinh chị về với bố mẹ để tiện sinh hoạt. Sau khoảng nửa năm nghĩ việc, chị quay lại thành phố để tiếp tục đi làm. Vì trên thành phố không có ông bà giúp đỡ, con cái còn chưa cứng cáp nên gia đình chị quyết định thuê người giúp việc.

Được người quen giới thiệu, gia đình chị được thuê được cô giúp việc rất chu đáo và chăm chỉ. Và cô giúp việc này còn có kinh nghiệm chăm sóc trẻ nên chị H hoàn toàn yên tâm giao con cô giúp việc chăm sóc. Dù chị H biết rất nhiều trường hợp chồng ngoại tình với người giúp việc. Nhưng chị hoàn toàn tin tưởng chồng, và nghĩ anh ta sẽ không bao giờ làm điều như vậy.

Phát sinh tình cảm, chồng ngoại tình với giúp việc

Có người giúp việc trẻ giúp cho chị nhàn hơn rất nhiều. Cô ta có kiến thức chăm sóc trẻ nhỏ rất phong phú, để ý đến từng bữa ăn đều rất khoa học. Chị từng nghĩ có lẽ chính mình cũng không chăm sóc con tốt đc như người giúp việc. Thỉnh thoảng chồng chị hay nói đùa rằng: “Cô V chăm sóc cháu như thế, có khi cháu lại nghĩ cô V là mẹ đấy”. Chỉ là câu đùa vô thưởng vô phạt nên H hoàn toàn không để ý tới.

Nhưng không ngờ rằng chồng chị đã có tình cảm với V ngay từ những ngày đầu. Thời gian đầu có giúp việc, anh về nhà sớm hơn hẳn. Anh dành nhiều thời gian cho con hơn. Một thời gian sau, anh đề nghị nên tăng lương cho giúp việc. Đồng thời hộ trợ thêm nhiều khoản ngoài như quần áo, tiền điện thoại v..v…

Sự thật được phơi bày

Một buổi trưa chị H về nhà do công ty mất điện. Bước vào nhà là cảnh tượng chồng chị và cô giúp việc đang âu yếm nhau. Chị không thể tưởng tượng được họ làm việc đó sau lưng chị, và trước mặt đứa con mới hơn một tuổi của mình.

Sau đó chồng chị đã khóc lóc và cầu mong chị tha thứ cho anh. Thời gian đầu chị chưa thể bình tĩnh đường, và dường như không tin điều này xảy ra với mình. Lúc đầu chị cũng tính ly hôn do không thể chấp nhận được cú sốc lớn như vậy. Nhưng sau một thời gian bình tĩnh lại, và chồng chị kiên trì thuyết phục. Vì nghĩ cho con nhiều hơn nên chị đã quyết định tha thứ, xây dựng lại gia đình đã từng tan vỡ.

Tham khảo thêm: Cầu xin chồng thay đổi – điều phụ nữ không nên làm

Bình luận