Thám tử tư lần tìm manh mối những cuộc tình vụng trộm


Thám tử tư lần tìm manh mối những cuộc tình vụng trộm

Với hàng chục năm kinh doanh dịch vụ thám tử, chúng tôi đã đúc rút được nhiều kinh nghiệm. Yêu cầu phổ biến nhất của khách hàng là điều tra về ngoại tình. Theo dõi vợ ngoại tình, theo dõi chồng ngoại tình, con theo dõi tình nhân của bố, thậm chí bồ của chồng thuê thám tử theo dõi bà vợ. Và có cả những cuộc điều tra xuyên quốc gia để truy tìm thông tin.

Hợp đồng thám tử tư “kinh điển”

Khác với thời trước, khi những cuộc ngoại tình chỉ loanh quanh trong phạm vi thành phố, hay trong các mối quan hệ nhỏ hẹp như bạn bè và đồng nghiệp. Thì nay, đi kèm với sự phát triển của công nghệ thông tin, ngoại tình thường có phạm vi rộng hơn, giữa những người trước đó có thể hoàn toàn xa lạ. Chuyện ông chồng ở Hà Nội ngoại tình với một cô gái ở tận Sài Gòn hay cô vợ ở Việt Nam ngoại tình với một chàng trai Tây cũng không còn hiếm gặp nữa.

Mới đây, văn phòng thám tử Tâm Phúc đã nhận một vụ điều tra ngoại tình “kinh điển”. Người chồng tới thuê thám tử điều tra chuyện dạo này vợ thường xuyên đi châu Âu công tác.

Thuê dịch vụ thám tử theo dõi vợ tận trời Âu

L.T.D hiện là tiến sĩ tại một Viện nghiên cứu. Vợ anh làm trưởng phòng tại một tập đoàn lớn. Thời điểm lấy nhau, anh đã có nhà riêng ở Hà Nội với mức thu nhập tốt. Còn Linh, vợ anh lúc ấy mới tốt nghiệp ra trường. Bạn bè Dương vẫn thường xì xào “vợ anh chỉ vì cái hộ khẩu Hà Nội và vì cái nhà…” nhưng anh đều gạt đi. Sáu năm chung sống, có với nhau 1 đứa con gái, gia đình đầm ấm, hạnh phúc.

Dạo gần đây, vợ anh thường xuyên có các chuyến công tác châu Âu. Vợ anh chỉ giải thích một cách ngắn gọn “do yêu cầu của công việc”. Nhưng anh vẫn cảm thấy có cái gì đó không đúng. Anh đã quyết định thuê thám tử tư Tâm Phúc để điều tra.

Sau khi đến văn phòng dịch vụ thám tử Tâm Phúc và kí kết hợp đồng, 2 bên bắt đầu đi vào làm việc. Chúng tôi đã hướng dẫn anh một số bước khai thác thông tin từ tài khoản mạng xã hội của vợ. Các thám tử đã khoanh vùng một số người tình nghi. Song, từ những chứng cứ thu được, cuộc ngoại tình (nếu có) chắc chắn chỉ diễn ra tại Châu Âu. Các thám tử đề nghị bám theo Linh khi cô đi công tác nước ngoài để thu thập chứng cứ. Khi vợ anh thông báo sẽ đi công tác Bồ Đào Nha một tuần. Thám tử Tâm Phúc ngay lập tức book vé đi Lisbon.

Quá trình điều tra và theo dõi tại Châu Âu của dịch vụ thám tử

Ba ngày đầu, các thám tử ít nhiều cảm thấy vị nể với lịch trình làm việc kín đặc của người phụ nữ này. Từ sáng tới khuya liên tục làm việc với đối tác. Tối về đến khách sạn Linh bật video call với chồng con.

Cho đến ngày thứ tư, khi công việc dường như đã vãn. Thám tử phát hiện cô đi cùng một người đàn ông Tây vào tiệm bán quần áo, đồng hồ… Ngờ rằng đã phát hiện ra chân tướng, thám tử đã lại gần để ghi lại bằng chứng… Song nhanh chóng nhận ra mình bị nhầm. Thì ra Linh đang nhờ người bạn bản địa đi cùng giúp mua ít quà cho chồng con và bạn bè.

Do cả tuần trời theo dõi quá sát, có thể thám tử đã khiến Linh cảm thấy nghi ngờ. Do vậy, chưa tìm ra bằng chứng nào chứng minh vợ của Dương có người khác.

Kế hoạch theo dõi vợ ngoại tình lần hai

Hai tuần sau, Huyền Linh tiếp tục xin phép chồng sang Thụy Sỹ. Lần này, các thám tử đã cài một số phần mềm vào máy tính cá nhân của Linh.

Ngày công tác thứ 5, khi đang kiểm tra phần ghi âm trong chiếc laptop. Dịch vụ thám tử Tâm Phúc đã phát hiện ra tiếng của vợ anh và mộtngười đàn ông lạ trong phòng. Tuy nhiên đoạn ghi âm chỉ được vài giây thì bị ngắt kết nối…

Một đêm trước ngày về, các thám tử lại nối được tín hiệu camera và mic từ chiếc laptop. Lúc này, cô đang chat với ai đó. Khoảng 15 phút sau, cửa phòng bật mở, một người đàn ông lao vào ôm hôn Linh. Họ đã quên mất chuyện đóng máy tính. Khá nhiều hình ảnh mùi mẫn đã được gửi về cho thám tử.

Thám tử đã nhắn tin cho khách hàng. Anh Dương đã điện thoại ngay cho vợ. Khi tiếng điện thoại vang lên trong máy tính, họ vội vã buông nhau ra. Dường như vợ anh đã phát hiện được điều gì và ngay tức khắc chạy ra đóng laptop. Mặc dù vậy, các bằng chứng đã được thám tử thu thập đủ để chứng minh việc vợ anh đang ngoại tình.

>>> Tham khảo thêm: Nguyên nhân ngoại tình ở các cặp đôi hiện nay

Sau đó, vợ anh đã thú nhận hơn một năm trước đã gặp lại nyc trong một chuyến công tác ở Pháp. Trong một phút giây yếu đuối, Linh đã trượt dài trong mối tình vụng trộm.

Thám tử Tâm Phúc : UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – BẢO MẬT

Địa chỉ: 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Email: info@thamtutamphuc.com

Fanpagehttps://www.facebook.com/thamtutamphu

Bình luận