Thám tử tư giúp ích gì cho cuộc sống?


Thám tử tư giúp ích gì cho cuộc sống?

Thám tử tư giúp ích gì cho cuộc sống thời hiện đại là câu hỏi được nhiều người tìm hiểu. Mọi người thường nghĩ nghề này thường chỉ hoạt động trong một số lĩnh vực nhỏ. Như hôn nhân, gia đình và nhất là theo dõi ngoại tình. Tuy nhiên, sự thật không chỉ đơn giản là vậy. Ngày nay, nghề thám tử tư còn giúp ích rất nhiều trong cuộc sống. Ví dụ như quản lý và giám sát con cái. Điều tra về hàng nhái, hàng kém chất lượng cho cơ quan chức năng. Thu thập bằng chứng, chứng cứ cho bên công an, luật sự trong nhiều vụ kiện tụng. Và có thể giúp các công ty tư nhân điều tra đối thủ cạnh tranh trên thị trường…

Cả hai vợ chồng cùng thuê thám tử để theo dõi nhau

Một buổi sáng đẹp trời, tại công ty thám tử Hà Nội – Tâm Phúc xuất hiện một người đàn ông. Ông tên Đoàn Văn H, hiện đang sinh sống tại Hà Nội. Muốn đến thuê thám tử theo dõi vợ vì nghi ngờ vợ đang có mối quan hệ bất chính với người đàn ông khác. Theo ông H, vợ mình dạo gần đây có những dấu hiệu lạ. Nên ông đã sinh nghi và muốn công ty thám tử giúp đỡ. Sau khi tiếp nhận hồ sơ thông tin và ký kết hợp đồng, công việc nhanh chóng được bắt tay vào công việc. Thời gian và quá trình theo dõi đối tượng, thu thập chứng cư ngoại tình sẽ được gói gọn trong 10 ngày.

Công ty Tâm phúc sẽ thu thập mọi thông tin trong vòng 10 ngày. Từ lịch trình di chuyển của vợ ông H cũng như các cuộc gặp gỡ với những người xung quanh. Cuối cùng, các thám tử không thể tìm thấy bằng chứng nào là bà T đang ngoại tìn. Giúp cho ông H thoát khỏi nghi sự ngờ vực vợ mình.

Lại đến lượt người vợ thuê thám tử theo dõi chồng

Câu chuyện về hai vợ chồng tưởng chừng như đã kết thúc. Thế nhưng, 1 tuần sau, một người phụ nữ đã đến văn phòng thám tử Tâm Phúc để thuê người theo dõi chồng. Vì đã từng là đối tượng theo dõi nên các thám tử nhận ra ngay vị khách hàng này. Thì ra sau khi thấy card visit thám tử ở trong túi quần của chồng, nên bà T cũng đi thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình cho bõ tức.

Tuy nhiên, vì đã làm việc với ông H, nên công ty đã từ chối tiếp nhận vụ việc theo dõi chồng này. Đồng thời khuyên bà T nên tham gia khóa tư vấn tâm lý hôn nhân gia đình để giải quyết vụ việc êm đẹp. Vì thực chất, ông H không hề ngoại tình. Tất nhiên, công ty cũng sẽ không tiết lộ danh tính của ông H.

Dịch vụ thám tử là một ngành nghề rất cạnh tranh, phải tuân thủ nhiều nguyên tắc nghề nghiệp. Không được tiết lộ danh tính của thân chủ và đối tượng chính là một trong những nguyên tắc đó. Thám tử tư Tâm Phúc sẽ không vì lợi nhuận mà đánh mất đạo đức nghề nghiệp.

>>> Tham Khảo: Bí quyết để hôn nhân và gia đình hạnh phúc

Suýt lấy… nhầm chồng

Hiện nay, nhiều công ty thám tử có dịch vụ theo dõi và điều tra người yêu trước hôn nhân. Vào đầu tháng 8/2019, một nữ khách hàng tìm đến công ty Tâm Phúc để nhờ điều tra nhân thân chồng sắp cưới. Nguyên nhân là do chị nghe vài người bạn nói những điều không hay về anh nên muốn điều tra trước. Qua quá trình điều tra. Công ty Tâm Phúc đã thu thập được chứng cứ vô cùng rõ ràng chứng minh chồng sắp cưới của nữ khách hàng hiện đã có 1 vợ và 2 con gái ở quê.

Trong vụ việc này, các thám tử đã giúp cho khách hàng biết được chân tướng kẻ lừa đảo. Sau khi giải quyết mọi chuyện xong xuôi, khách hàng cũng đã email cảm ơn công ty vì đã tận tình giúp chị tránh được một cuộc hôn nhân đầy dối trá.

Lời kết.

Từ hai sự việc trên, chúng ta có thể thấy được sự hữu ích của dịch vụ thám tử tư Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung. Tuy nhiên, khi lựa chọn một công ty để hợp tác, khách hàng cần tỉnh táo và đến những nơi có dịch vụ uy tín, được nhiều người tin cậy.

Bình luận