Thám tử theo dõi ngoại tình – ngoại tình với khách hàng?


Thám tử theo dõi ngoại tình – ngoại tình với khách hàng?

Hai người quen biết nhau từ khi còn là sinh viên. Chị Vũ Hải Yến và anh Ngô Xuân Trường (Bắc Ninh) đã dần yêu nhau, hiểu nhau và trở thành vợ chồng. 20 năm chung sống và chia sẻ những vui buồn. Hai người đã có với nhau hai đứa nhóc đáng yêu. Những tưởng cuộc sống gia đình sẽ yên bình, hạnh phúc như nó vốn có. Nhưng đời mà, những cám dỗ đời thường đã khiến cho anh Trường lạc lối. Lạc lối trong mối quan hệ ngoài hôn nhân đầy cám dỗ và tội lỗi.

Sự cám dỗ và cũng là thách thức khi làm thám tử theo dõi đối tượng

“Trước đây khá lâu rồi, tôi làm thám tử tư. Khách hàng của tôi trong một vụ việc là một Tiến sĩ tâm lý kiêm giảng viên đại học. Chồng của khách hàng công tác cùng trường với cô. Và có vẻ như anh ta đã này sinh tình cảm với một sinh viên nữ mà anh ta giảng dạy. Khách hàng đã thìm thuê thám tử tại Bắc Ninh. Sau vài lần làm nhiệm vụ theo dõi người chồng ngoại tình, có những đêm tôi phải đi theo dõi cùng khách hàng tới tận 2-3h sáng để có thể thu được bằng chứng.”

“Quá trình đi theo dõi cùng khách hàng diễn ra khá thường xuyên. Có những lúc, tình huống trớ trêu bắt tôi và khách hàng phải ở cùng khách sạn. Không hiểu thế nào mà tôi và khách hàng lại dần nảy sinh tình cảm với nhau” – anh Trường ngại ngùng kể lại lý do khiến anh ngoại tình.

Vốn là thám tử tư chuyên điều tra các mối quan hệ ngoài luồng. Khi chính bản thân mình cũng ở trong hoàn cảnh đó. Anh đã vận dụng tất cả kỹ năng nghề nghiệp khi làm thám tử theo dõi đối tượng để che giấu chuyện ngoại tình của mình. Vì là người trong nghề, anh khá tự tin vào kĩ năng của mình sẽ che mắt vợ một cách hoàn hảo. Vợ anh sẽ không bao giờ phát hiện được những việc mà anh đang làm.

Nhưng cuối cùng, cái kim trong bọc cũng có ngày lòi ra

“Khi biết được sự thật, tôi sốc và đau khổ lắm chứ!” – chị Yến kể lại khoảng thời gian đầu khi chị phát hiện chồng mình ngoại tình – “Rất ghét chồng, cảm giác căm thù lúc nào cũng muốn bùng nổ”.

Tổn thương và đau đớn, căm thù và tủi nhục là những cảm xúc thường trực. Hầu như bất kì người phụ nữ nào cũng sẽ trải qua khi phát hiện ra mình bị chồng phản bội. Và rõ ràng, chị Yến cũng không phải là ngoại lệ. Cho dù chị Yến vốn là một người phụ nữ mạnh mẽ, luôn biết suy nghĩ và tính toán trước những việc xảy ra với gia đình.

Sự bình tĩnh của người vợ đã giữ cho gia đình không tan vỡ

Khi phát hiện ra chuyện đó, chị đã im lặng. Im lặng để quan sát sự thay đổi, quan sát thái độ của chồng với vợ con, với gia đình. Chờ đợi sự thành khẩn và một lời xin lỗi chân thành của anh. Nhưng vì anh không nói hoặc có thể anh không dám nói. Nên chị đã thẳng thắn trao đổi với anh. Bình tĩnh đưa ra vấn đề mà cả hai cần phải giải quyết để tìm hướng đi cho gia đình nhỏ của bốn người.

“Em sẽ cố chịu đựng trong khoản thời gian tới, nhưng điều quan trọng nhất là anh phải thay đổi? Anh cứ tự lựa chọn đi. Mình phải biết điểm dừng vì mình là bố của hai đứa nhỏ. Phải biết thế nào là đúng, là sai để làm gương cho con…” – chị Yến vô cùng thẳng thắn nói với chồng mình.

>>> Hãy liên hệ với văn phòng thám tử Hưng Yên để nhận được sự tư vấn nhanh chóng và chính xác nhất.

“Vợ tôi nói: anh mà đi thì tôi cũng sẽ đi. Không còn cái gia đình này nữa. Chính xuất phát điểm đó đã giúp tôi lứng lên và quay về với gia đình. Không thể chỉ vì một lỗi lầm của bản thân mà đánh mất đi gia đình, đánh mất đi vợ và con mình” – anh Trường thú nhận mình khoảng thời gian mình đã lạc lối và hiện tại đã quay về với gia đình mình.

Thám tử Tâm Phúc: UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – BẢO MẬT

Địa chỉ: 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Hotline:  08 67 67 2886

Email: info@thamtutamphuc.com

Website: thamtutamphuc.vn

Fanpagehttps://www.facebook.com/thamtutamphuc/

Bình luận