Thám tử Tâm Phúc chia sẻ về nghề vệ sĩ


Thám tử Tâm Phúc chia sẻ về nghề vệ sĩ

Dịch vụ vệ sĩ là cung cấp sự đảm bảo an toàn, an tâm cho khách hàng. Người vệ sĩ phải chịu những áp lực, vất vả của công việc nhạy cảm này. Ngay từ việc luyện tập thường xuyên như những người lính, họ còn phải có tình thần thép cùng với phản xạ nhanh nhạy. Cho nên nếu không có đam mê thì sẽ khó trụ lại được.

Trước khi vào nghề thì họ là ai?

Vệ sĩ chuyên nghiệp, bảo vệ yếu nhân Tâm Phúc

Đa phần những người thành lập hoặc tìm đến công việc này đều xuất thân từ môi trường quân ngũ. Vì vậy mà họ hiểu và chịu được những áp lực phải đối mặt khi làm công việc này.

Đối với những vệ sĩ từng làm công an hoặc quân đội đã ra quân chia sẻ: “Khi xuất ngũ,  tôi đã từng làm nhiều công việc thông thường khác với mức lương khá. Thế nhưng như đã hình thành thói quen kỷ luật, đây vẫn là công việc phù hợp nhất với tôi”.

Sau một thời gian, biết được công ty thám tử Tâm Phúc đang tuyển nhân viên vị trí vệ sĩ tôi đã đăng ký. Anh cho biết công việc này là một môi trường tuyệt vời để rèn luyện bản thân hàng ngày.

Bước chân vào nghề này những vệ sĩ đã phải xác định được sự vất vả. Những yếu tố quan trọng đó là thể hình, thể trạng tốt, tính kỷ luật cao cùng với đó là sự nhanh nhạy và ứng biến. Do vậy nếu chỉ vì kiếm sống sẽ khó ở lại lâu dài được.

Chia sẻ về nghề vệ sĩ – Lịch làm việc không có ngày nghỉ lễ

Ngoài những hợp đồng cho những chủ doanh nghiệp, doanh nhân hàng năm. Tết lại là thời điểm phát sinh  nhiều hợp đồng thời vụ. Tại những sự kiện như đêm giao thừa. Rất nhiều nghệ sĩ vào nhiều đối tượng khách hàng khác có nhu cầu thuê vệ sĩ làm việc xuyên tết. Đặc biết các nghệ sĩ nổi tiếng chạy show thì đội ngũ vệ sĩ cũng phải làm việc vất vả hơn nhiều.

Tham khảo: thuê người theo dõi tại bắc giang

Một trong những điều nguy hiểm nhất đó là hiệu ứng đám đông. Điển hình như một lần những vệ sĩ của Tâm Phúc bảo vệ không ca sĩ nổi tiếng. Người này khi bước xuống sân khấu giao lưu thì khán giả cuồng nhiệt quá khích. Khiến những vệ sĩ phải rất vất vả trước đám đông phấn khích.

Ngoài ra có một lần đi show với một ca sĩ khác. Theo kế hoạch thì anh này xuống xe trước, để xe trống đi vào. Nhưng một người đã phát hiện vả cả đám đông bu lấy anh. Những người vệ sĩ phải nhanh chống lập đội hình để ca sĩ được an toàn.

Bước chân vào nghề này những vệ sĩ đã phải xác định được sự vất vả. Những yếu tố quan trọng đó là thể hình, thể trạng tốt, tính kỷ luật cao cùng với đó là sự nhanh nhạy và ứng biến. Do vậy nếu chỉ vì kiếm sống sẽ khó ở lại lâu dài được.

Do đa số xuất thân từ môi trường quân đội, kỷ luật cao. Cho nên những vệ sĩ làm việc xuyên tết đã trở thành một phần của họ. Họ đều phải cân đối thời gian với gia đình của mình. Và mong muốn gia đình họ hiểu tính chất của công việc vất vả và đầy rủi ro này.

Dịch vụ vệ sĩ uy tín hàng đầu tại Tâm Phúc

Tham khảo: dịch vụ thám tử tại Hưng yên

Nhiệm vụ của chúng tôi là luôn muốn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho thân chủ. Do vậy chúng tôi đào tạo đội ngũ vệ sĩ có phản xạ tuyệt vời. Điều này giúp những vệ sĩ của Tâm Phúc kịp thời ngăn chặn mọi rủi ro có thể xảy ra. Khách hàng luôn được bảo vệ, đồng thời cũng có được sự riêng tư cần thiết.

Mọi yêu cầu của cách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Thám tử Tâm Phúc : UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – BẢO MẬT

Địa chỉ: 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 08 67 67 2886 

Email: info@thamtutamphuc.com

Fanpage: https://www.facebook.com/thamtutamphuc/

 

Bình luận