Thám tử điều tra và dã tâm của nữ bác sĩ có chồng ngoại tình


Thám tử điều tra và dã tâm của nữ bác sĩ có chồng ngoại tình

Dựa vào những manh mối có được tịa hiện trường. Các thám tử điều tra và cảnh sát nhận định vụ cháy nghiêm trọng đã khiến hai đứa trẻ thiệt mang là vụ hỏa hoạn có chủ đích.

Nữ bác sĩ Debora Green đã tìm tới rượu và thường xuyên bỏ bê con cái. Lý do bởi chồng ngoại tình và đề nghị ly hôn với cô. Sẵn có tâm lý bất ổn vì bị phản bội. Công thêm thói nghiện rượu. Người phụ nữ này đã thực hiện những việc hết sức tàn độc sau đó.

>>> Nếu bạn đang phân vân không biết thuê thám tử uy tín ở đâu? Hãy đến với Thám Tử Tâm Phúc để nhận được sự giúp đỡ uy tín và kịp thời nhất.

Các thám tử tìm được manh mối quan trọng

Các thám tử thuộc sở cảnh sát LA đã tiến hành điều tra nguyên nhân vụ hỏa hoạn. Vụ cháy sảy ra tại ngôi nhà của vợ chồng Michael Farrar và Debora Green. Kết luận điều tra đã loại trừ các nguyên nhân ngẫu nhiên gây cháy như chập điện hay vô ý gây ra.

Các thám tử điều tra đối tượng giết chồng và con

Debora Green là tình nghi đầu độc chồng và gây ra vụ cháy khiến hai con thiệt mạng..

Sử dụng chó cảnh sát, các thám tử tìm thấy dấu vết của chất gây cháy tại hiện trường. Sau khi lấy mẫu giám định, phát hiện đây là isoparaffin. Là chất thường dùng để sản xuất dung dịch mồi lửa cho than hoa. Rải rác trong nhà là các lọ nhựa tan chảy, đây có thể là bình chứa chất gây cháy. Bước đầu xác định trong gara cũng có bình chất gây cháy đã dùng hết.

Tiếp tục điều tra, các thám tử nhận thấy isoparaffin đã được ai đó đổ thành từng vũng khắp nhà. Khu vực tập trung nhiều nhất là dọc hành lang, dẫn thẳng tới phòng ngủ. Đây là cách gây án vô cùng tính toán. Đám cháy sẽ cắt đứt đường thoát thân từ phòng ngủ và của những đứa trẻ trên tầng. Có thể kết luận đây là một vụ hỏa hoạn có chủ đích.

Ngoài ra, lời khai của Debora cũng xung đột với hiện trường vụ cháy.

Kết quả phân tích cho thấy nhiều điểm không thống nhất với lời khai của nghi phạm Debora. Cô nói với các thám tử là đã rời khỏi nhà ngay khi nhìn thấy khói. Tuy nhiên, hàng xóm lại thấy tóc của Debora đẫm nước khi chạy sang nhà mình cầu cứu. Qua phân tích bằng kính hiển vi, kết quả cho thấy phần tóc đã bị cháy nhẹ do tiếp xúc với ngọn lửa.

Mặc dù sự nghi ngờ của các thám tử đã hướng đến Debora. Nhưng họ vẫn không loại trừ hoàn toàn khả năng hung thủ là một người khác. Tuy nhiên, khi các thám tử điều tra ngoại tình và kết nối vụ hỏa hoạn với cơn bệnh tái phát vô cớ của người chồng. Các điều tra viên nghi ngờ người chồng đã bị ai đó đầu độc.

Bi kịch gia đình sau cuộc điều tra của các thám tử

Vì phòng thí nghiệm địa phương không thể phát hiện độc tố trong cơ thể Michael. Họ phải gửi mẫu máu của anh đi giám định tại nơi khác. Kết quả cho thấy cơ thể Michael đã bị đầu độc theo 3 đợt khác nhau. Ba đợt trúng độc này trùng khớp với 3 lần nhập viện của nạn nhân.

Các thám tử bắt đầu truy tìm nguồn gốc của chất được sử dụng để đầu độcm nạn nhân. Họ xác định được chúng là sản phẩm tại một cửa hàng ở địa phương. Sau khi các thám tử theo dõi và tìm được nhân viên bán hàng. Người này đã xác nhận Debora là người đặt mua hạt thầu dầu hai lần vào tháng 8 và tháng 9. Cô nói với người bán rằng mua để con làm nghiên cứu khoa học tại trường. Tuy nhiên, những đứa trẻ không có bài tập về chủ đề này vào thời điểm đó.

Với kết quả thu được. Các thám tử nhận định Debora là người đã phóng hỏa đốt cháy ngôi nhà. Đồng thời còn hạ độc chồng vì việc chồng ngoại tình. Cô bị bắt vào tháng 11/1995. Bị truy tố hai tội danh giết người cấp độ một và hai tội danh cố ý giết người cấp độ một.

Thám tử Tâm Phúc: UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – BẢO MẬT

Địa chỉ: 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Hotline:  08 67 67 2886

Email: info@thamtutamphuc.com

Website: thamtutamphuc.vn

Fanpagehttps://www.facebook.com/thamtutamphuc/

Bình luận