Thám tử điều tra công ty tại Bắc Ninh


Thám tử điều tra công ty tại Bắc Ninh

Biết địch biết ta, trăm trận trăm thắng là câu nói kinh điển trong binh pháp. Và cho tới ngày nay câu này vẫn không hề mất đi giá trị. Trong kinh doanh cũng vậy, thám tử điều tra công ty vô cùng quan trọng trên thương trường. Một thị trường chỉ có những khách hàng nhất định, việc không hiểu đối thủ và mất đi thị phần sẽ dần đẩy doanh nghiệp vào khó khăn.

Dịch vụ điều tra đối thủ cạnh tranh của Thám tử Tâm Phúc

Là công ty thám tử hàng đầu miền Bắc, Tâm Phúc  đã giúp hàng ngàn khách hàng trong nhiều năm hoạt động. Khi doanh nghiệp mới đi vào hoạt động, việc có được thông tin đối thủ rất khó khăn. Khi này chúng tôi sẽ là giải pháp, giúp bạn có được những lợi thế nhất định trong kinh doanh. Việc thuê thám tử tại Bắc Ninh để điều tra công ty đối thủ hoặc thị trường là điều rất cần thiết. Dưới đây là những điều bạn cần chuẩn bị

Điều tra chiến lược kinh doanh của đối thủ

 • Thời điểm đối thủ xây dựng ý tưởng về sản phẩm mới
 • Thời điểm bắt đầu sản xuất và xâm nhập thị tường
 • Thời gian đối thủ bắt đầu chạy những chiến dịch marketing
 • Điều tra đối thủ hoạt động mạnh ở địa bàn nào
 • Những chính sách ưu đãi của đối thủ đối với địa lý

Thám tử điều tra công ty tại Bắc Ninh – Điều tra nội bộ và đối thủ cạnh tranh

 Thám tử điều tra doanh nghiệp tại Bắc Ninh sẽ cho bạn lợi thế không nhỏ trên thương trường

Chúng tôi thường nhận được những yêu cầu điều tra tình trạng công ty. Việc này hoàn toàn hợp pháp, không vị phạm bị mất kinh doanh nhằm triệt hạ đối thủ. Mà giúp bạn có được những thông tin cần thiết, nhằm có được lợi thế. Chúng tôi thường nhận được những yêu cầu sau:

 • Thông tin và tính cách người đứng đầu doanh nghiệp
 • Khả năng tài chính và tiền lực kinh tế của đối thủ
 • Những mối quan hệ giữa đối thủ cạnh trạnh và những đối tác
 • Điều tra bộ máy bán hàng, cách thức và thị trường đối thủ ngắm đến
 • Sơ đồ bộ máy hoạt động của công ty
 • Điều tra tầm  nhìn, kế hoạch mở rộng thị trường của đối thủ

Có được những thông tin này, doanh nghiệp không chỉ hiểu hơn về đối thủ mà còn có thể học được nhiều điều về cách thức hoạt động của đối thủ.

Bắc Ninh vốn là nơi tập trung rất nhiều nhà máy, công ty. Việc lắm rõ nội bộ là điều tối quan trọng trong quản trị. Việc công nhân viên có thủ đoạn trộm cắp tài sản hoặc tài liệu sẽ gây tổn thất rất nghiệm trọng cho công ty

Phối hợp cùng Thám tử Tâm Phúc giúp điều tra đối thủ cạnh tranh hiệu quả nhất

Để có thể cung cấp thông tin đối thủ chính xác và nhanh nhất, sự kết hợp của doanh nghiệp vô cùng cần thiết. Đầu tiên doanh nghiệp của bạn phải biết mình cần thông tin gì. Những thông tin đấy sẽ giúp cho việc kinh doanh, giành lại thị phần như thế nào. Chúng tôi sẽ cần bạn thực hiện những bước sau:

Cung cấp cho chúng tôi mục tiêu điều tra của bạn. Qua đó có thể lên kế hoạch và đưa ra hợp đồng phù hợp nhất nhằm đảm bảo chi phí cũng như hiệu quả công việc.

Phối hợp với chúng tôi khi cần thiết, nhưng cần điều tra địa điểm nào trước, đối tượng nào cần thu thập thông tin để đạt được hiệu quả cao nhất.

Khi có được kết quả điều tra, khách hàng có thể đánh giá độ tin cậy của thông tin. Đồng thời với thông tin đó thì có thể đưa ra đối sách như nào nhằm có lợi thế trong kinh doanh.

Công ty Thám Tử Tâm Phúc với đội ngũ thám tử nhiều kinh nghiệm trong việc điều tra nội bộ công ty. Chúng tôi đã hoàn thành xuất sắc nhiều nhiệm vụ phức tạp và nhiều thử thách. Công ty thám tử Tâm Phúc là nơi đảm nhận những trách nhiệm giáo phó từ khách hàng và khai phá những sự thật chính xác 100%.

Tham khảo dịch vụ khác của chúng tôi tại đây: Văn phòng thám tử Hưng Yên

Xin hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin dưới đây:


Thám tử Tâm Phúc : UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – BẢO MẬT

Địa chỉ: 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 08 67 67 2886

Email: info@thamtutamphuc.com

Fanpage: https://www.facebook.com/thamtutamphuc/

Bình luận