Thám tử điều tra chồng gạ tình cô gia sử trẻ


Thám tử điều tra chồng gạ tình cô gia sử trẻ

Để tìm được bằng chứng chồng ngoại tình,chị H tìm đến Công ty thám tử Tâm Phúc vào sáng sớm đầu tuần. H không giấu được vẻ mệt mỏi, cô tâm sự với các thám tử về sự bức bối đang đè nặng tâm trí cô suốt mấy ngày qua.

Lý do đầy đau khố và cay đắng của người vợ khi chồng ngoại tình

H kể. Cô đã phát hiện chồng mình ngoại tình với người phụ nữ nào đó bên ngoài khi tình cờ đọc được tin nhắn tới máy điện thoại của chồng khi anh ta đang tắm. Cô như chết sững khi thấy họ lưu tên nhau bằng những cái tên chỉ vợ chồng dành cho nhau.

Vì muốn biết rõ ngọn ngành, H chỉ biết nhờ vào dịch vụ điều tra của thám tử Hà Nội để điều tra danh tính người phụ nữ đó. Cũng như hành tung của chồng cô ở bên ngoài.

Tuy đã kết hôn được 15 năm nay nhưng H chưa bao giờ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn. Trước khi lấy nhau, H đã từng một lần lầm lỡ với người yêu cũ. Và đó chính là lý do khiến chồng cô luôn lạnh nhạt với vợ. Cho dù anh ấy yêu cô và là người nhất quyết không buông tay khi cô lầm lỡ.

Sự lạnh lùng, vô cảm đã theo chồng cô suốt 15 năm qua. Mặc cho việc cô đã sinh cho chồng hai đứa con kháu khỉnh. Mỗi khi say xỉn, anh lại đay nghiến vợ vì quá khứ của cô. Dù khi tỉnh, anh hứa rằng sẽ không trách cứ và nhắc lại quá khứ của vợ. Nhưng chỉ cần có chút men, sự ích kỷ của người đàn ông mới thực sự được bộc lộ.

Người yêu ta nhất đôi khi lại chính là người phản bội ta

H tâm sự: Tuy lạnh nhạt bên ngoài nhưng có lẽ, anh cũng chính là người yêu tôi nhất. Anh đã chấp nhận quá khứ không trọn vẹn của tôi. Chứ không bỏ trốn biệt tích khi nghe tôi nói có bầu giống người yêu cũ của tôi. Nỗi đau bị người yêu bỏ rơi đã khiến tôi mất đi đứa con chưa thành hình. Ngay lúc đó, anh đã xuất hiện, chấp nhận làm kẻ đến sau. Nhưng dường như anh vẫn còn ám ảnh về quá khứ của tôi”.

Tuy H đã cố gắng để lo chu toàn mọi việc trong gia đình. Từ chăm con, nội trợ, chăm sóc cha mẹ chồng… Thế nhưng, bấy nhiêu năm qua, cô vẫn phải sống trong sự xa lách của chồng. Dù cho cố gắng đến mấy, cô vẫn không thể nào vào được trái tim của anh.

Cho đến một ngày, H phát hiện chồng ngoại tình với một người phụ nữ nào đó

Sau những ngày dằn vặt bản thân. H đã quyết định tìm đến dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình của văn phòng Thám tử Tâm Phúc.

Theo chân T (chồng H) trong những ngày đầu. Các thám tử không thể tìm được bất cứ dấu vết nào của người thứ ba. Anh ta luôn về nhà ngay sau giờ làm. Cho dù bạn bè có rủ đi nhậu thì anh ta cũng từ chối để về nhà ngay sau đó.

Thế nhưng, sau đó các thám tử đã rất bất ngờ khi thấy anh ta ra ga tàu sau giờ làm để đón một cô gái trẻ. Theo thông tin các thám tử tìm hiểu được sau đó thì cô bé này hiện đang là sinh viên đại học. Anh ta chở cô gái kia về nhà trọ để cất hành lý. Sau đó cả hai cùng đi ăn và về thẳng khách sạn.

Khoảng 9h tối, Anh ta và cô sinh viên trẻ rời khỏi khách sạn và về nhà sau khi chở cô gái kia về phòng trọ.

Sự thật bất ngờ về cô nhân tình

Càng bất ngờ hơn khi những ngày sau. Họ thấy cô gái trẻ kia thường đến tận nhà H và T vào khoảng thời gian cố định từ 5h30 đến 7h. Hóa ra, cô nhân tình lại là gia sư môn Toán cho cô con gái út của hai vợ chồng.

Bằng các nghiệp vụ điều tra. Thám tử Tâm Phúc thấy rằng, P (tên cô gia sư) dạy xong lúc 7h, thì trước đó, tức là khoảng 6h30, T đã nói với vợ rằng phải đi có việc. Và luôn rời khỏi nhà trước khi cô gia sư dạy học xong. Sau khi dạy học xong, hai người thường gặp nhau, đi ăn uống rồi ai về nhà nấy.

Vào cuối tuần, anh ta thường kiếm cớ đi cả ngày để được tung tăng bên người tình trẻ. Mối quan hệ bí mật của hai người kéo dài nửa năm, trước khi anh ta bị các thám tử phát hiện.

Những bằng chứng khi theo dõi chồng ngoại tình đã khiến cô sốc đến mức không thể nói thành lời. Bởi cô gia sư mà cô luôn quý mến lại chính là người phụ nữ thứ ba mà bấy lâu nay cô tìm kiếm.

Thám tử Tâm Phúc: UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – BẢO MẬT

Địa chỉ: 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Hotline:  08 67 67 2886

Email: info@thamtutamphuc.com

Website: thamtutamphuc.vn

Fanpagehttps://www.facebook.com/thamtutamphuc/

Bình luận