Taylor Swift phải thuê dịch vụ vệ sĩ bảo vệ


Ca sĩ nhạc đồng quê cho biết cô phải sử dụng dịch vụ vệ sĩ để đảm bảo an toàn cho bản thân dù mong muốn có một cuộc sống bình thường.

Qua nhiều hình ảnh trên các trang báo mà cánh săn ảnh và chính cô chia sẻ thì có vẻ như Taylor Swift sống một cuộc sống khá bình lặng. Thế nhưng là một người nổi tiếng cô cũng phải đối mặt với những nguy cơ tiềm tàng.

Taylor Swift chia sẻ về việc thuê dịch vụ vệ sĩ

Nhiều người nổi tiếng dùng dịch vụ vệ sĩ để bảo vệ bản thân

Tôi đã phải suy nghĩ rất nghiêm túc về việc thuê dịch vụ vệ sĩ vì tôi muốn một cuộc sống như những người khác. Khi di chuyển luôn phải có một nhóm những vệ sĩ đi xe ở ngay sau tôi vì tôi bị đe doạ bị bắt cóc, bị doạ giết – Ca sĩ nhạc đồng quê 29 tuổi chia sẻ.

Đã từng có một người đàn ông nói rằng anh ta đã kết hôn với Taylor Swift và đe doạ sẽ giết những ai có ý định phá hoại hôn nhân này.

Lời đe doạ của anh chàng được lan truyền trên mạng xã hồi twitter và tạo ra một làn sóng khiến cho cảnh sát phải vào cuộc. Dù có thể là một chiêu trò để tìm kiếm sự chú ý, người đàn ông này đã bị cấm đến gần cô trong vòng 3 năm.

Taylor Swift chia sẻ: “Tôi thực sự không thoải mái với chuyện này, và để bảo vệ mình tôi đã phải thuê vệ sĩ bảo vệ bản thân. Tôi đã quen với việc có vệ sĩ đi cùng tuy thời gian đầu chưa quen với điều này, nhưng tôi không muốn đi dạo trên phố với nỗi lo sợ.

Quyết định chuyển tới New York

Vào tháng 4 năm 2015 cô quyết định chuyển đến thành phố sôi động bậc nhất nước Mỹ, đến một thành phố mới thì việc nhờ tới những dịch vụ điều tra và vệ sĩ là điều hết sức cần thiết. Họ sẽ lên danh sách những người có động thái doạ nạt và đe doạ để bảo vệ cô được tốt hơn. Hiện giờ cô đã quen với sự có mặt của những vệ sĩ, điều đó không thực sự ảnh hưởng quá nhiều đến đời tư của cô.

Nữ ca sĩ cũng cho biết không hề nghĩ rằng một ngày mình sẽ sinh sống tại New York, thành phố này quá náo nhiệt với cô. Sau một thời gian sống ở đây cô đã viết bài Welcome to New York và được ra mắt vào tháng mười cùng năm.

Dịch vụ thuê vệ sĩ hết sức cần thiết với người nổi tiếng

Không chỉ Taylor Swift mà hầu hết những người nổi tiếng đều sử dụng dịch vụ này. Vì là người của công chúng nên họ cũng là mục tiêu của rất nhiều đối tượng khác nhau, để bản thân được an toàn thì đây là việc hết sức cần thiết. Vì chi phí thuê thám tử hay dịch vụ bảo vệ không quá lớn, lại đem lại sự an tâm và an toàn cho họ và người thân của mình 

 

Bình luận