Tại sao cần thuê người theo dõi chồng


Tại sao cần thuê người theo dõi chồng

Tại sao ngày càng nhiều bà vợ có nhu cầu thuê người theo dõi chồng mình?

Xã hồi ngày càng phát triển, nhưng không vì thế mà những vẫn đề xã hội, tình cảm gia đình không bị tác động bới các ngoại cảnh. Đặc biệt là việc ngoại tình của các đấng mày râu.

Các ông chồng có nhiều cách qua mặt vợ mình để có thể ra ngoài cặp bồ, các bà vợ dù có cài ứng dụng theo dõi trên điện thoại của chồng mình.

Điều này khó thực hiện nhất đó là dù có biết mật khẩu thì khi cài đặt những ứng dụng theo dõi đều cần mật khẩu tài khoản google hay iclound. Vì vậy chị T đặt vấn đề này với chồng là anh H vì nghĩ nếu không có gì giấu diễm thì không có lý do gì sẽ không thể phán đối chị.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ thám tử theo dõi chồng

Anh H là người không hay tụ tập bạn bè, công việc lại ít khi phải ra ngoài nên hầu hết thời gian đều ở văn phòng công ty nên chị T rất yên tâm khi luôn thấy vị trí của chồng mình ở cơ quan. Tuy nhiên chị đã không ngờ là ông chồng mình còn cao tay hơn.

Những thủ đoạn khó đoán

Trong một lần đang ngồi dùng điện thoại chị thấy vị trí của chồng mình đang ở công ty nhưng 5p sau đã thấy về nhà, trong khi quãng đường từ nhà đến công ty 5km.

Đầu tiên chị nghĩ chồng mình để quên điện thoại ở cơ quan, nhưng không phải. Chị hỏi thì anh bảo chắc nó bị lỗi, nhưng linh cảm cho biết có điều gì đó không ổn.

Chị T quyết định tìm hiểu dịch vụ thuê người theo dõi chồng.

Chị T tìm đến dịch vụ theo dõi chồng Tâm Phúc

Vậy có cần thiết phải thuê người theo dõi chồng không?

Lúc đầu chị vẫn còn ái ngại, tuy nhiên nếu không làm sáng tỏ việc này thì chị rất khó chịu vào luôn nghi ngờ vô cớ. Chị tìm đến một công ty thám tử tưcung cấp dịch vụ thuê người theo dõi chồng.

Đầu tiên, thám tử nghi ngờ anh H có hai điện thoại. Để xác thực việc này, trong giờ nghỉ trưa khi anh H ra ngoài ăn thì thám tử gọi điện cho đối tượng và anh H vẫn bắt máy được, trong khi vị trí vẫn hiện đang ở công ty.

Qua việc này các thám thử đã khẳng định anh chồng đang làm gì khuất tất, và khả năng ngoại tình gần như là chắc chắn.

Các thám tử theo dõi để giúp chị T bắt quả tang chồng mình

Để anh thú nhận việc này thì không có cách nào khác ngoài bắt quả tang. Sau vài ngày theo dõi, thám tử phụ đã phát hiện anh H đưa một cô gái vào khách sạn. Thám tử báo cho chị T lập tức đến chỗ hẹn và đã bắt tại trận ông chồng mẫu mức luôn về nhà đúng giờ nhưng trong giờ làm lại nén lút cặp bồ gần 6 tháng nay.

Sau này chị T cũng biết hoá ra anh có 2 điện thoại, chiếc cài định vị anh để trong túi xách, sau đó tháo sim lắp vào điện thoại khác.

Chỉ cần một khe hở nhỏ, thám tử theo dõi đã hoàn thành được nhiệm vụ

Cũng nhờ một lần sơ suất mà chị T nghĩ ngờ, từ đó thuê người theo dõi chồng mình và phát hiện ra sự việc.

Tham khảo bài viết: dịch vụ thám tử và liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu

Thám tử Tâm Phúc : UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – BẢO MẬT

Địa chỉ: 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Hotline:  08 67 67 2886 – 035 345 2886

Email: info@thamtutamphuc.com

Website: thamtutamphuc.vn

Fanpagehttps://www.facebook.com/thamtutamphuc/

Bình luận