Sử dụng dịch vụ thám tử uy tín – Tại sao cần?


Sử dụng dịch vụ thám tử uy tín – Tại sao cần?

Dịch vụ thám tử uy tín – Tâm Phúc, với hàng chục năm kinh nghiệm, đã chứng kiến rất nhiều sự việc đau lòng. Sau đây cũng là một trường hợp chồng ngoại tình như vậy.

Lấy chồng và sống tại Bắc Ninh đã lâu, hai vợ chồng đã có với nhau hai mặt con. Thời gian gần đây, chị Dung bỗng cảm thấy chồng mình có nhiều biểu hiện bất thường. Từ sự nghi ngờ đó, chị đã quyết định tìm đến dịch vụ thám tử tại Bắc Ninh để theo dõi chồng ngoại tình. Và “thật bất ngờ”, chị đã phát hiện ra sự thật không ngờ tới.

Chị Dung và anh Dũng kết hôn với nhau từ năm 2012, sống tại Bắc Ninh. Hai vợ chồng đã có với nhau hai đứa con và một ngôi nhà 3 tầng khang trang tại mặt tiền con phố Trần Hưng Đạo. Hơn 8 năm sống với nhau là quãng thời gian vô cùng hạnh phúc. Tuy nhiên, khoảng 2 năm gần đây, Dung bỗng cảm nhận được chồng mình có nhiều điểm bất thường. Anh hay đi sớm về muộn, rất hay viện cớ đi nhậu, đi hát karaoke và không còn gần gũi vợ con như trước nữa. Linh cảm của phụ nữ đã nói với Dung rằng chồng mình đang ngoại tình. Nhưng ngặt một nỗi cô lại không có chứng cứ để buộc tội.

Quyết định thuê dịch vụ thám tử uy tín – Tâm Phúc

Chính vì thế mà Dung đã quyết định thuê thám tử theo dõi chồng. Ngày 17/8/2019, sau một thời gian theo dõi gắt gao nhưng không thu được bằng chứng gì. Cuối cùng, thám tử Tâm Phúc cũng đã phát hiện được anh Dũng ghé qua một phòng tắm suối nước nóng. Khi đi ra, anh ta lại đi cùng một người phụ nữ lạ. Trước đó cô gái này cũng đã đi vào phòng tắm nước nóng một mình.

Sau khi ra khỏi phòng tắm, hai người chở nhau tới một quán cà phê khá kín đáo. Nhận được thông tin từ các thám tử, Dung ngay lập tức chạy đến nơi và cùng các thám tử theo dõi bên ngoài để nghe ngóng tình hình.

Không lâu sau đó, hai người họ rời đi và chở nhau đến một nhà nghỉ gần đó. Không thể chờ đợi thêm được nữa, Dung liền đập cửa bước vào để bắt quả tang người chồng ngoại tình. Lúc này, Dũng – chồng Dung đang trong bộ dạng khỏa thân, hớt hải vơ lấy quần áo để che thân. Cô gái kia thì đang mặc đồ lót cũng vội vàng vơ lấy chăn.

>>> Dịch vụ thám tử tại Hưng Yên – Uy tín, chất lượng và tận tâm với khách hàng.

Thành công nhờ bằng chứng mà những dịch vụ thám tử uy tín thu được

Tất cả những điều đó đều bị các thám tử chụp lại. Quá tức giận vì bị “cắm sừng”, Dung đã kiện chồng ra tòa. Tuy nhiên, Dũng lại khai với tòa rằng anh ta không hề ngoại tình. Dũng chỉ nói rằng anh ta chỉ rủ một người bạn đi chơi cùng. Cả hai chỉ vào nhà nghỉ để nghỉ ngơi chứ không làm gì khuất tất cả.

Nếu chỉ dựa vào những bức ảnh, tòa không thể đưa ra quyết định rằng Dũng ngoại tình. Phải đến lúc các thám tử đưa bằng chứng là tờ giấy vệ sinh trong thùng rác có chứa tinh tịch cùng dấu vân tay của cả hai người. Cùng bằng chứng khi  kiểm tra sức khỏe của cô gái còn lại được đưa ra. Ghi nhận có mẫu tinh dịch của Dũng trong người cô gái này. Tới lúc đó, Dũng mới đành lòng thú nhận chuyện ngoại tình.

Khi cần thiết, hãy tới với những dịch vụ thám tử uy tín nhất để nhận được sự tư vấn cùng dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Thám tử Tâm Phúc: UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – BẢO MẬT

Địa chỉ: 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Hotline:  08 67 67 2886

Email: info@thamtutamphuc.com

Website: thamtutamphuc.vn

Fanpagehttps://www.facebook.com/thamtutamphuc/

Bình luận