Quyết định ly hôn vì chồng ngoại tình với hàng xóm


Quyết định ly hôn vì chồng ngoại tình với hàng xóm

Những chuyện ly hôn vì chồng ngoại tình với đồng nghiệp, hàng xóm v..v.. Dường như ngày càng phổ biến. Đây là một điều đáng buồn và cần báo động trong hôn nhân hiện nay. Việc xử lý ngoại tình thì mỗi người một ý. Có những người tha thứ cho chồng mình, cũng có những người nhất quyết ly hôn như câu chuyện của P dưới đây.

Sau nhiều năm phấn đấu, vợ chồng chị P đã tích góp để mua được căn nhà gần trung tâm thành phố. Khi chuyển về nhà mới một thời gian, P bắt đầu chơi thân L. L là hàng xóm ngay đối diện nhà cô, là một người cởi mở và thân thiện. L và P tuy mới gặp nhưng có rất nhiên điểm chung, và nhanh chóng trở lên thân thiết. Vì thương cảm hoàn cảnh phải làm mẹ đơn thân, nên P thường xuyên sang nhà tâm sự. Và vào cuối tuần cô thường rủ L đi mua sắm, hoặc đi chợ về làm những đồ ăn lạ cho bọn trẻ.

Thái độ của chồng với hàng xóm mới

Thời gian đâu, chồng P rất vui vẻ vì vợ có bạn mới. Nhưng gần đây P thấy chồng mình muôn có thái độ với hàng xóm. Anh ta không nói ra, nhưng khi L sang nhà chơi thì thường tránh mặt. Và cũng không nói chuyện thoải mái như trước. Và anh còn bảo vợ nên hạn chế sang hàng xóm chơi. Thấy vậy P nói đùa: “Anh hâm thế, em là đàn ông thì mới cần tránh chứ. Hay anh sợ nó cua mất em”.

P nghĩ có lẽ chồng mình ngại nên khi L nhờ sang sửa chữa đồ điện hay nước anh đều không nhiệt tình. Thấy vậy P còn mắng chồng: “Sao anh khó khăn với người ta thế? Nó ở mỗi một mình không có đàn ông giúp những chuyện như vậy, nên mới nhờ đến anh chứ.” Cho đến một hôm cô phải về ngoại, nhưng việc giải quyết xong nên cô lên sớm hơn. Khi đó là 9 giời tối, cô thấy chồng mình đi ra từ nhà L. Bất chợt thấy vợ anh có thái độ hơi bối rối, nói là thay hộ L bóng đèn. Và hôm sau L cũng nói với cô y như vậy. Đến lúc này cô vẫn không mảy may nghi ngờ chồng mình ngoại tình với hàng xóm.

Phát hiện chồng ngoại tình với hàng xóm

Tham khảo dịch vụ theo dõi chồng

Khoảng một tháng sau sự việc trên, chồng P nói hôm nay phải trực đêm. Nhưng khoảng nửa đêm cô nhận được tin nhắn của chồng. Tin nhắn viết: “Xuống mở cổng cho anh nhé, nhờ em quá.” Đọc xong cô phì cười vì bình thường lão chồng khô khan, tự nhiên hôm nay lại nhắn như vậy. Xuống nhà cô hé cửa xem đúng là chồng không. Đúng là anh nhưng bên kia đường là L mở cửa và ôm anh. Anh cũng đáp lại bằng nụ hôn cuồng nhiệt chứ không như thái độ thường ngày trước mặt cô.

Lúc này cô mới nhận ra thái độ lạnh lùng, giữ kẽ chỉ là diễn để lừa cô. Đó chỉ là hành động nhằm che mắt mối quan hệ ngoài luồng giữa chồng với bạn thân, cũng là hàng xóm của cô. Cô hận mình đã quá tin chồng, nếu không vì sơ hở này có lẽ cô sẽ không bao giờ tin được. Và không biết hành động này sẽ kéo dàn đến bao giờ.

Dứt khoát ly hôn vì chồng ngoại tình

Không đánh ghen ầm ĩ, cô lẳng lặng gọi điện cho chồng: “Anh xong việc thì về ký đơn đi, cửa tôi vẫn mở đó”. Cô cúp máy chưa đứa 5 phút cô đã thấy chồng mình chạy về. Anh ta giải thích và xin được tha thứ. Nhưng P nhất quyết ly hôn, vì với cô việc phản bội là không thể tha thứ.

Bình luận