Phụ nữ cần gì ở hôn nhân – Đàn ông nên biết


Phụ nữ cần gì ở hôn nhân – Đàn ông nên biết

Biết được phụ nữ cần gì ở hôn nhân sẽ giúp bạn thấu hiểu vợ mình hơn. Hiểu được nhu cầu, mong muốn của bạn đời là bí quyết giúp hôn nhân yên ấm.  Chúng ta ai cũng phải đấu tranh với cơm áo gạo tiền, và phải cân đối với cuộc sống gia đình. Một cuộc hôn nhân bền vững, hạnh phúc rất cần sự chia sẻ. Những chuyên gia tâm lý tại Tâm Phúc khuyên bạn nên biết những điều này.

Phụ nữ cần gì ở hôn nhân

Việc thấu hiểu mong ước của bạn đời là thói quen nên có. Chúng tôi dùng từ “thói quen” vì nên hiểu và làm những điều này thường xuyên. Như vậy bạn sẽ giữ được lửa trong cuộc hôn nhân, gia đình trọn vẹn nhất. Vậy phụ nữ cần gì ở hôn nhân? Theo nhiều nghiên cứu các cặp vợ chồng thì những điều sau đây là điều phụ nữ muốn nhưng không nói.

Tham khảo dịch vụ: tham vấn tâm lý hôn nhân gia đình

Vợ phải là số một

Cô ấy cẩn được thấy mình có vai trò quan trọng. Điều này nói dễ thì dễ, nhưng cũng rất khó. Số một ở đây bao gồm trên công việc, sở thích, bạn bè của bạn. Để làm được điều này, bạn sẽ cần bỏ những cuộc vui với đồng nghiệp. Bỏ chương trình thể thao yêu thích khi mà cô ấy cần bạn giúp một việc gì đấy.

Cần sự thân mật

Phụ nữ thường nhạy cảm và đôi khi có những việc quá sức chịu đựng. Đây là khi cô ấy cần chia sẻ với bạn, cần bạn ở bên. Những lúc như này vợ bạn cần được nói, được giải toả. Chứ không cần bạn đưa ra lời khuyên, càng không muốn sự chỉ trích. Lúc này bạn chỉ cần lắng nghe, hay hiểu được cảm xúc của cô ấy thay vì cố gắng logic, đưa ra một giải pháp.

Cần được khen ngợi

Không chỉ trong hôn nhân, trong ứng xử ngoài xã hội thì khen người khác cũng là một hành động cao thượng. Bạn hãy cho mình thói quen quen này, tạo ra năng lương tích cực. Để cô ấy có thể cảm nhận là một phần quý giá trong bạn.

Trở thành một phần của cô ấy

Vợ bạn cần cảm thấy thoái mái khi giúp đỡ bạn. Đừng thu mình lại và hãy trở nên dễ tính. Việc có người bạn đời giúp đỡ trong việc nhà hay công việc. Thì đây là điều giúp thắt chặt một mối quan hệ. Như khi tham dự những sự kiện của công ty, việc bạn dẫn theo vợ cũng là một cách thể hiện điều này.

Cần được bạn bảo vệ

Ở đây chúng tôi không chỉ nói về việc bảo vệ thể chất. Mà bảo vệ trước những lời chỉ trích, những bình phẩm không hay về vợ mình là điều quan trọng hơn cả. Việc này giúp cho người bạn đời của bạn đặt trọng niềm tin.

lý do những ông chồng lạnh nhạt với vợ mình

Cuộc sống hôn nhân với nhiều lo toan khiến bạn dần mất đi sự lãng mạng. Việc có những món quà nho nhỏ không cần thiết phải vào dịp đặc biệt luôn có hiệu quả. Tạo nên hiệu ứng tích cực cho người bạn đời là bí quyết để gìn giữ hạnh phúc trong hôn nhân.

Ngoài ra bạn cũng cần chăm sóc và làm mới bản thân. Việc cải thiện sắc vóc và kiến thức là bí quyết để đối phương luôn cảm thấy thích thú với bạn. Như thay đổi kiểu tóc, phong cách thời trang hay nước hoa sẽ giúp bạn có được điều này. Ngoài ra hãy đọc thêm sách, trau dồi kiến thức để nội tâm sâu sắc, có chiều sâu hơn.

Đừng bỏ qua bài viết: Những hành động này của đàn ông sẽ phá hoại hôn nhân

Bình luận