Phát hiện chồng ngoại tình sau nhiều năm chung sống


Phát hiện chồng ngoại tình sau nhiều năm chung sống

Có rất nhiều người phụ nữ chung sống với chồng nhiều năm, nhưng vẫn chưa biết bản chất thật của anh ta. Do người vợ cả tin, và do người chồng quá khéo léo che giấu. Chuyện phát hiện chồng ngoại tình là do chính người thứ ba nói. Lúc này mọi chuyện đã để lại hậu quả không thể cứu vãn.

Quá tin tưởng bạn đời của mình

Người phụ nữ đó kém chồng mình 4 tuổi. Ở tuổi 32 M (Tên và tuổi của nhân vận đã được thay đổi) trẻ hơn tuổi rất nhiều, còn người chồng già hơn so với tuổi nên người vợ rất tự tin về nhan sắc. Vì điều này cô ta không bao giờ nghĩ chồng sẽ phản bội mình. Người vợ cũng rất được lòng bố mẹ chồng, họ rất thương yêu cô. Và còn dặn chồng phải đối xử tốt với vợ, phụ vợ việc nhà và chăm sóc con cái.

Vốn là một phụ nữ hiện đại, M cũng rất cởi mở trong chuyện chăn gối. Cô luôn học hỏi các kỹ năng để hoà hợp và giúp chồng mình thoả mãn. Chồng M chưa khi nào phàn nàn chuyện chăn gối nên cô càng yên tâm hơn. Tưởng như sự cố gắng của mình cộng với sự đứng đắn mà mình đã nghĩ. M hoà toàn tin tưởng chồng, không bao giờ nghĩ rằng cuộc hôn nhân này sẽ có ngày kết thúc.

Những dấu hiệu bất thường của người chồng

Lý do cần thuê người theo dõi chồng

Kể từ khi sinh người con thứ hai, chồng M thường xuyên đi sớm về muộn. Anh ta không rượu chè, nhưng thường xuyên bỏ bữa tối bên gia đình. M cùng thông cảm và không nghi ngờ gì, vì trong gia đình anh là trụ cột kinh tế.

Nhiều khi sợ chồng vất vả, dù có con nhỏ nhưng M vẫn luôn chăm sóc cho anh chu đáo hơn mọi khi. Chồng M thì vẫn luôn tình cảm, dịu dàng với vợ và các con. Chỉ có điều chuyện chăn gối không còn được đều đặn như trước, M nghĩ có thể mình mới sinh nên nhanh ta giữ cho mình. Càng ngày mọi chuyện có vẻ càng tệ hơn, khi anh ta vắng mặt cả những ngày quan trọng như sinh nhật, ngày kỷ niệm. Thế nhưng khi về anh vẫn luôn ân cần và có quà cho mẹ con. Dù xuất hiện rất nhiều dấu hiệu khả nghi nhưng M chưa một lần nghĩ sẽ có người mình phát hiện chồng ngoại tình với người khác. Dù cho mình là người phụ nữ trẻ trung, hiện đại, đảm đang và được lòng gia đình chồng.

Phát hiện chồng ngoại tình từ chính…bồ của chồng

Một ngày, người phụ nữ đó chủ động gọi điện cho M. Cô ta nói rằng đã qua lại với anh ta được gần 4 năm nay. Chồng M đã hứa hẹn rất nhiều, rằng sẽ bỏ M để danh chính ngôn thuận với cô ta. Cô ta đã chờ đợi chồng M gần 4 năm nay, và nay đã mang trong mình giọt máu của anh ta nhưng lời hứa vẫn chưa được thực hiện. Cho nên cô ta đã phải nói với M để cô hiểu bản chất thất của chồng mình.

Chồng M cũng đã thừa nhận toàn bộ chuyện này, nhưng anh ta nói là do thèm của lạ chứ chưa từng có ý định rời bỏ M. Anh ta đã nhận ra mình sai trái và chủ động dừng mối quan hệ sai trái kia lại và xin được tha thứ. Nhưng liệu tình cảm vợ chồng có còn được như xưa nữa hay không? Và hậu quả của cuộc tình sai trái đó sẽ như thế nào? Liệu rằng trong mắt M giờ đây anh ta còn là người chồng đạo mạo, yêu thương vợ con?

Xem thêm bài viết: Những điều đàn ông ngoại tình sợ nhất

 

Bình luận