Phát hiện chồng ngoại tình khi mua ô tô mới


Phát hiện chồng ngoại tình khi mua ô tô mới

“Chồng ngoại tình” – đó là cụm từ mà tôi chưa bao giờ nghĩ tới sẽ xuất hiện ở người chồng của mình. Gia đình tôi ở Nam Định. Hai vợ chồng lấy nhau đã gần 16 năm và đã có hai đứa con. Cuộc sống gia đình tôi cũng tương đối khá giả. Chỉ có một điều không được ưng ý, đó là hai vợ chồng không được ở gần nhau. Chồng tôi công tác ở cách nhà 150km. Còn tôi thì buôn bán ở chợ đầu mối gần nhà.

Mọi chi phí trong nhà, hầu như đều do tôi trang trải. Bởi việc kinh doanh của tôi mang lại nguồn thu nhập cao nên tôi cũng không đả động đến lương của chồng.

>>> Nếu bạn có bất kì thắc mắc, nghi ngờ vợ, chồng mình. Hãy liên lạc ngay với dịch vụ thám tử Thanh Hóa – Tâm Phúc để nhận được sự tư vấn nhanh và chính xác nhất.

Chồng đi làm xa và câu chuyện chồng ngoại tình

Chồng ngoại tình mà tôi đâu hay

Người chồng ngoại tình một cách vô cùng kín kẽ

Có được như vậy bởi nhà tôi vốn là đại lý vải lớn nên việc làm ăn khá thuận lợi. Nhiều lần ngỏ ý muốn chồng nghỉ việc về nhà phụ tôi kinh doanh để gia đình được quây quần, nhưng anh đều không đồng ý.

Chồng tôi nói anh không hợp với chuyện buôn bán. Bình thường, công việc của anh thường đi làm khoảng hai đến ba tuần lại về nhà một lần.

Anh thường lấy lý do đường sá khó khăn nên ít về. Nhà tôi tuy cũng có ô tô riêng để đi lại nhưng chồng lại không đi vì chê xe yếu, không chạy được đường đèo dốc.

Suy đi tính lại, tôi quyết định mua xe ô tô mới cho anh để tiện việc về nhà.

Để tạo bất ngờ cho chồng mình, tôi không hỏi anh thích xe gì mà bí mặt đặt hàng luôn. Nhân viên bán xe tư vấn cho tôi chọn mua một chiếc ô tô 7 chỗ. Một văn phòng thám tử Nam Định mà tôi quen đã khuyên tôi nên gắn thêm định vị cho xe để chống trộm. Tôi thấy thế cũng được nên đã gắn thêm vào xe.

Chồng tôi vô cùng bất ngờ khi nhận được món quà đặc biệt đó. Anh vô cùng háo hức và cảm ơn tôi. Và còn hứa sẽ chăm chỉ về nhà với gia đình hơn. Từ ngày có ô tô mới, đều đặn mỗi tuần chồng tôi về thăm nhà hai lần, tôi cũng cảm thấy đỡ buồn hơn.

Phát hiện chồng ngoại tình từ một nghi ngờ nhỏ

Một hôm, khi đang ngồi nghịch điện thoại. Tôi mở thiết vị định vị của ô tô lên xem thì thấy xe đang nằm ở nơi khác chứ không phải ở cơ quan của chồng. Tôi gọi điện thử hỏi thăm thì chồng lại bảo vẫn đang ở cơ quan.

Vài ngày sau, vẫn thắc mắc đó, tôi lại kiểm tra một lần nữa. Trong khi chồng tôi khẳng định mình đang ở cơ quan chứ không đi đâu.  Thì thực tế là chiếc xe hiện đang nằm ở một thành phố khác, cách cơ quan chồng tôi rất xa. Tuy thấy vô cùng thắc mắc nhưng không hỏi lại chồng. Vì còn bận công việc, nên tôi bí mật thuê thám tử theo dõi chồng tại Nam Định để lần theo định vị của chiếc xe.

Văn phòng thám tử Nam Định vào cuộc điều tra sự việc

Kết quả các thám tử tư thu được đã dẫn tôi đến một ngôi nhà hai tầng ở cùng thành phố đó. Thành phố cách cơ quan chồng tôi khoảng 70km. Nhìn qua những bức ảnh, tôi thấy được rõ ràng, chiếc xe của chồng mình đang nằm trong sân.

Chứng cứ người chồng ngoại tình có được từ văn phòng thám tử còn nhiều nữa, đâu đó hình như còn có bức ảnh, anh chụp với một đứa bé. Nhưng tôi chẳng còn lòng dạ nào để xem những thứ đó nữa.

Ngay ngày hôm sau, tôi sắp xếp công việc để trực tiếp lên tận nơi. Lần theo địa chỉ các thám tử tư cung cấp, tôi đến được một căn nhà khang trang tại ngoại ô thành phố Nam Định. Khi tôi bấm chuông cửa, không quá bất ngờ, chồng tôi là người mở cửa.

Sững người khi thấy tôi trước cổng. Đằng sau anh có một phụ nữ trẻ đang quét sân. Thấy hai chúng tôi đứng ở cổng hồi lâu, người phụ nữ lên tiếng: “Anh mời khách vào nhà đi”. Chồng tôi giật mình lúng túng còn tôi, tôi gạt anh qua một bên để bước vào nhà.

Người phụ nữ đó tỏ ra rất hốt hoảng trước hành động của tôi. Cô ta lúng túng hỏi tôi là ai và tại sao lại xông vào nhà cô ấy. Tôi vô cùng tức giận khi nghe đến câu nói “nhà của tôi”. Tôi trả lời: “Tôi chính là vợ anh này và cũng là chủ nhân của chiếc xe ôtô kia”.

Cuối cùng thì sự việc cũng vỡ lẽ

Cuối cùng, tôi cũng vỡ lẽ và nhận ra sự thật. Hóa ra, chồng tôi đã lập “phòng nhì” từ lâu. Và hai người cũng đã có với nhau một đứa con học lớp một. Bao lâu nay, công việc ở trên cơ quan của anh chỉ phải làm có nửa tuần. Thời gian còn lại anh về dành về ở với tình nhân, thời gian còn lại là lên với vợ cả.

Nếu không phải nghe lời các người bạn thám tử, gắn thiết bị định vị trên xe. Mà chỉ mải buôn bán làm ăn rồi đặt niềm tin vào người chồng. Thì có lẽ, tôi chẳng bao giờ phát hiện ra người chồng ngoại tình này, rằng mình đang bị cắm sừng bấy lâu nay. Tôi lái chiếc xe về nhà và nói cho anh ta một tuần để giải quyết mọi việc.

Chừng ấy năm bươn chải làm ăn. Cuối cùng người chồng rung đùi hưởng thụ lại còn phản bội vợ. Đó là một câu chuyện thường gặp tại văn phòng thám tử Tâm Phúc. Vậy nên, hãy gọi điện ngay tới văn phòng thám tử Tâm Phúc để nhận được sự tư vấn kịp thời nhất.

Chúng tôi – Tâm Phúc, có văn phòng thám tử Thanh Hóa, dịch vụ thám tử tại Nam Định, thám tử theo dõi tại Hưng Yên… và nhiều vùng miền khác. Hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi nếu bạn có bất kì thắc mắc, nghi ngờ nào về chồng hay vợ của mình.

Thám tử Tâm Phúc: UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – BẢO MẬT

Địa chỉ: 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Hotline:  08 67 67 2886

Email: info@thamtutamphuc.com

Website: thamtutamphuc.vn

Fanpagehttps://www.facebook.com/thamtutamphuc/

Bình luận