Phát hiện bí mật “động trời” nhờ thuê thám tử theo dõi vợ


Phát hiện bí mật “động trời” nhờ thuê thám tử theo dõi vợ

Phần lớn khách hàng tìm đến dịch vụ thám tử tư là để theo dõi vợ hoặc chồng khi nghi ngờ đối phương có quan hệ ngoài luồng. Nhiều người không thể chấp nhận sự thật đau lòng được phơi bày sau khi thuê thám tử theo dõi, nhưng cũng không ít người rơi nước mắt khi biết sự nghi ngờ của mình là vô căn cứ…

Hơn 10 năm trong ngành thám tử tư, Công ty thám tử Tâm Phúc đã chứng kiến nhiều câu chuyện bi hài, éo le. Ánh mắt đau khổ của một người chồng ở Hà Nội khi nhận bằng chứng từ tay các thám tử tư.

Nguồn cơn dẫn đến việc thuê thám tử theo dõi vợ

Theo đó, vào một chiều tối cách đây khoảng 4 tháng, khi văn phòng thám tử chuẩn bị đóng cửa, chúng tôi nhận được một cuộc gọi. Đầu dây bên kia giới thiệu tên Duy, 28 tuổi ở Hà Nội. Giọng nghẹn ngào, người này cho biết muốn thuê người theo dõi hoạt động của vợ. Anh không hề muốn nhưng phải làm để bảo vệ hạnh phúc gia đình và các con.

Theo đó, 2 vợ chồng đều là mối tình đầu của nhau. Cả hai yêu nhau 4 năm trong trường đại học thì tiến tới hôn nhân. Cuộc sống những tưởng sẽ vẹn toàn khi hai đứa con thiên thần lần lượt chào đời. Kinh tế gia đình dần ổn định khi cả 2 vợ chồng đều có công việc ổn định.

Tuy nhiên, khoảng thời gian 1 năm trở lại đây, chị vợ được điều động chuyển sang làm bộ phận chăm sóc khách hàng thì cuộc sống 2 vợ chồng gặp trục trặc.

Quá trình điều tra phức tạp

Nhiều câu chuyện đau lòng đã được cám thám tử phát hiện

Những bữa cơm gia đình ít dần đi, nhiều hôm vợ chồng tâm sự, anh khuyên vợ đừng tham công tiếc việc. Tiền có thể kiếm ít đi nhưng cuộc sống gia đình mà thiếu hơi ấm của người phụ nữ thì sao được. Vợ anh nghe xong đều gạt đi, giận dỗi chồng không thông cảm cho vợ.

Việc nghi ngờ và quá trình bắt đầu như thế nào?

Một lần vợ đang tắm, chiếc điện thoại trên bàn có tin nhắn đến, số điện thoại không lưu tên với nội dung: “Em về nhà an toàn chưa bé yêu?”

Anh hỏi vợ thì cô mặt tỉnh bơ và gọi lại ngay số vừa nhắn đồng thời bật loa ngoài nhằm để anh yên tâm. Vợ Anh giải thích đây khách hàng đối tác của công ty, chơi thân với vợ nên nhắn tin hỏi thăm nhau là chuyện bình thường.

Tuy cố tỏ ra bình thường nhưng anh vẫn thấy có gì đó không ổn. Xâu chuỗi các sự việc, tôi thấy thời gian này vợ cũng không mặn mà chuyện tình cảm vợ chồng. Sự lạnh nhạt này khiến tôi nghi ngờ.

thuê thám tử theo dõi, điều tra ngoại tình công sở

Ngoại tình công sở đôi khi bắt nguồn chỉ từ một hành động

Các thám tử tư và hành trình theo dõi, điều tra để tìm sự thật

Qua các thông tin được cung cấp và sau khi kí hợp đồng thuê thám tử theo dõi. Văn phòng thám tư Tâm Phúc đã bắt tay ngay vào công việc.

Tuần đầu tiên theo dõi, các thám tử theo dõi và báo cáo chị nhà vẫn đi làm đều đặn, buổi trưa có ra ngoài ăn cơm nhưng thường là đi theo nhóm. Hết giờ làm, cô thường hẹn gặp cà phê với khách hàng, không thấy có hành động vượt mức bạn bè, đối tác.

Tuy nhiên, sang đến tuần thứ 2, vợ anh thường được một chiếc ô tô sang trọng đến đón vào buổi trưa. Tuy nhiên chỉ là đi ăn hoặc uống cà phê rồi sau đó về chỗ làm. Dịp cuối tuần, chiếc ô tô kia chở thẳng họ đến một ngôi nhà 3 tầng khu Hoàng Mai. Sau khi gửi xe, họ vào nhà và đóng kín cửa.

Đến đây, các thám tử mất dấu và không biết họ làm gì bên trong. Tiếp tục giám sát các ngày tiếp theo, chiếc ô tô vẫn tiếp tục chở vợ anh về căn nhà cũ. Họ trông có vẻ tình tứ và thân mật hơn. Các bức ảnh được chụp cho thấy người đàn ông ôm eo, hôn nhẹ vào má vợ anh khi đưa cô ra xe.

Các thám tử theo dõi, tìm hiều những người hàng xóm xung quanh

Khi tìm hiểu thông tin từ những người hàng xóm xung quanh thì được biết. Người đàn ông kia làm trong lĩnh vực BDS. Đã có vợ nhưng ly thân, thỉnh thoảng lại đưa một vài phụ nữ lạ mặt đến nhà, có người thì ở lại vài ngày.

Điều lạ là, chỉ sang đến tuần thứ 4, hai người không còn đưa đón nhau. Thay vào đó, vợ anh lại thường xuyên lên xe ô tô cùng một người đàn ông khác. Có lúc, họ đưa nhau và khách sạn nghỉ trưa, lúc thì chỉ chớp nhoáng giữa giờ làm. Các mối quan hệ phức tạp của vợ anh khiến chúng tôi rất bất ngờ.

Sau 3 tháng theo dõi, các thám tử ghi nhận không chỉ có quan hệ với 1 người đàn ông mà là với nhiều người khác. Các cuộc hẹn được kết hợp qua công việc nên không có giờ giấc hay quy luật nào cụ thể.

>>> Tham khảo thêm: Thuê thám tử theo dõi ngoại tình có vi phạm pháp luật không

Quá trình điều tra của các thám tử kết thúc

Cầm kết quả mà văn phòng thám tử đưa ra sau 3 tháng, người chồng chết lặng. Dù kìm nén cảm xúc rất nhiều nhưng mặt anh vẫn tái đi. Anh nói không nên lời và nhiều lần muốn kéo dài thời gian thuê thám tử theo dõi, điều tra để tránh nhầm lẫn.

“Người chồng vẫn hy vọng đây chỉ là sự hiểu lầm, anh ấy vẫn không tin người vợ mà mình yêu thương lại nỡ lòng phản bội mình như vậy. Tuy nhiên, những hình ảnh và thông tin mà chúng tôi cung cấp đã nói lên điều ngược lại tất cả…

*Tên nhân vật trong bài (nếu có) đã được thay đổi theo yêu cầu

Thám tử Tâm Phúc : UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – BẢO MẬT

Địa chỉ: 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Hotline:  08 67 67 2886 

Email: info@thamtutamphuc.com

Website: thamtutamphuc.vn

Fanpagehttps://www.facebook.com/thamtutamphuc/

Bình luận