Nói chuyện với bồ của chồng như nào để chiếm ưu thế


Nói chuyện với bồ của chồng như nào để chiếm ưu thế

Cuộc nói chuyện với người thứ 3 không bao giờ thoải mái. Và đây là cuộc nói chuyện mà không có người phụ nữ nào mong muốn có. Tuy nhiên cần nói chuyện với bồ của chồng như nào để chiếm ưu thế, cho thấy bạn là con người sắc sảo?

Và cần có thái độ như nào để không để đối phương làm mất bình tĩnh. Khi đó bạn mới ở tầm cao, được đối phương vừa nể vừa sợ. Chứ không phải kết thúc bằng vụ đánh ghen, đẩy mọi chuyện đi quá xa.

Nói chuyện với bồ của chồng – Kỹ năng cần thiết và quan trọng

Cuộc sống hiện đại, phóng khoáng làm tỷ lệ ngoại tình ngày càng nhiều. Việc những ông chồng tiếp xúc với những người phụ nữ hấp dẫn khó tránh được việc bị say nắng. Nếu là nhất thời thì có thể giải quyết đơn giản. Nhưng không hề hiếm những trường hợp bỏ nhà, vợ con theo người tình. Do vậy người vợ phải chặn đứng nguy cơ này từ khi nó còn manh mún.

Để đối mặt với việc chồng mình ngoại tình, người phụ nữ cần trang bị cho mình những kiến thức cần thiết. Việc chị em quá tin tưởng chồng đôi khi sẽ mang đến những hậu quả không ngờ tới. Và khi bị chính kẻ thứ ba gọi điện khiêu khích chỉ biếc nồng nộn đánh ghen hoặc ôm cục tức mà khóc.

Là người phụ nữ hiện đại và mạnh mẽ, chỉ em cần cách nói chuyện với bồ của chồng sao cho thấu tình đạt lý. Để sao cho chính kẻ đỏ phải nể phục mình, chủ động rút lui. Như vậy chị em mới giữ được chồng, bảo vệ được hạnh phúc gia đình.

Không để cho bồ của chồng khích tướng

Tham vấn tâm lý để có cách cách nói chuyện chiếm thế thượng phong

Do quá tin tưởng và bất ngờ khi biết chồng mình ngoài tình, chị em có thể dễ bị kích động. Việc mất tình tĩnh là cho đối phương thế chủ động và bắt thóp bạn. Họ sẽ khích tướng, khoe khoang làm cho bạn tự ti và mất tự chủ. Đã rất nhiều bà vợ bị dính chiêu này, và đây là cách rất hiệu quả để chia rẻ tình cảm vợ chồng.

Khi bị mắc mưu, đa số chị em sẽ mất bình tĩnh, và chỉ có thể nói những câu nhục mạ hay đe doạ đối phương. Và như vậy chị em đã hành động đúng theo những gì đối phương mong muốn. Hãy luôn nhớ rằng, cần phải tỉnh táo và là chính mình.

Bồ của chồng sẽ mãi chỉ là cái bóng, không được pháp luật công nhận. Do vậy chị em luôn ở cửa trên, hãy thật bình tĩnh để xử lý thật êm đẹp. Một cái đầu lạnh cùng sự tinh tế và khéo léo sẽ là vũ khí đắc lực cho chị em. Hãy cho đối phương chơi theo luật của mình, và mình là người đưa ra luật chơi.

Đừng bỏ qua bài viết: Nắm bắt tâm lý đàn ông ngoại tình

Tư vấn hôn nhân gia đình tại Tâm Phúc

Nếu có bất kì thắc mắc, mẫu thuẫn với con cái, người thân hay những vấn đề khó nói về hồn nhân gia đình – Hãy gọi cho Tâm Phúc theo số hotline 08 67 67 2886 để được nghe những lời khuyên hữu ích từ các chuyên gia của chúng tôi.

THAM VẤN TÂM LÝ HÔN NHÂN VÀ GIA ĐÌNH TÂM PHÚC: UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – BẢO MẬT

Địa chỉ: 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Email: info@thamtutamphuc.com

Fanpagehttps://www.facebook.com/thamtutamphuc/

Bình luận