Những sai lầm khi thuê thám tử điều tra vợ ngoại tình


Những sai lầm khi thuê thám tử điều tra vợ ngoại tình

Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình luôn là dịch vụ “đắt khách” nhất trong các lĩnh vực thám tử. Tuy nhiên, nhiều khi vì quá vội vàng mà người trong cuộc thường khiến cho sự việc trở nên rối rắm hơn. Những sai lầm khi thuê thám tử điều tra vợ ngoại tình mà nhiều người mắc phải khiến thám tử Tâm Phúc chúng tôi phải có bài viết ngày hôm nay. Hãy cùng với các chuyên gia công ty thám tử Tâm Phúc tìm hiều về vấn đề này.

Chọn lựa dịch vụ thám tử theo dõi dựa vào kinh phí

Nhiều sai lầm trong việc thuê thám tử theo dõi ngoại tình

Nhiều lựa trọn thuê thám tử sai lầm khi quá nóng vội

Khách hàng phần đông đều mắc phải một sai lầm trong bất kể phương diện nào. Đó là “ham rẻ”. Cái bẫy giá rẻ thường được giăng ra bởi các công ty làm ăn chụp giật với mục đích lừa đảo. Và điều đáng buồn là các khách hàng và cụ thể là các ông chồng. Khi thuê thám tử điều tra vợ ngoại tình cũng dễ dàng “sập bẫy”. Một khi đã mắc câu “chi phí thuê thám tử theo dõi” giá rẻ, đó sẽ là cơ hội để hội các công ty “rởm” nhả những mánh lừa tiếp theo. Tung bằng chứng giả hoặc kéo dài thời gian hợp đồng là những mánh phổ biến mà những công ty này hay dùng.

Với những chiêu trò đó, trong khi các khách hàng vẫn đang trong tình trạng “ba máu sáu cơn” thì chúng đã kịp “cao chạy xa bay” và ẵm trọn số tiền.

Điều tra vợ ngoại tình

Một khi đã lựa chọn dịch vụ phụ thuộc vào kinh phí. Bỏ ra một khoản chi phí thấp so với thị trường, tưởng hên nhưng lại hóa ra xui không tưởng. Thân chủ bị mất tiền đã đành nhưng kết quả thu được cũng chẳng có gì. Thậm chí còn rủi ro hơn. Việc thu về bằng chứng giả sẽ làm người chồng đưa ra những quyết định sai lầm. Và có nguy cơ hủy hoại mái ấm gia đình.

Trong nhiều trường hợp, thân chủ còn gặp phải các “thám tử hai mang”. Họ quay lại đe dọa hòng đòi tiền chuộc từ chứng cứ thu về. Đây đúng là một hiểm họa khôn lường trong giới thám tử.

Cách tiếp nhận thông tin từ các thám tử

Một sai lầm khác đó là cách tiếp nhận thông tin sai thời điểm. Việc tiếp nhận thông tin chậm trễ sẽ khiến cho khách hàng không thể xử lí được những tình huống bất ngờ xảy ra. Một thông tin đem về cần có “phản ứng” từ phía khách hàng. Khi thám tử điều tra cung cấp bằng chứng. Khách hàng cũng cần thời gian để xác nhận độ tin cậy của thông tin. Đồng thời đưa ra hướng giải quyết sự việc một cách sớm nhất.

Và thực tế, rất nhiều tình huống phát sinh khi khách hàng phản ứng chậm khi có được thông tin từ công ty thám tử. Đối tượng thay đổi hành động sau khi nhận thấy có dấu hiệu khả nghi hoặc phát hiện có người theo dõi. Điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến khách hàng và các thám tử thực hiện nhiệm vụ

Ngoài ra, khi khách hàng tiếp nhận thông tin quá muộn, họ sẽ không có thời gian giám sát công việc của các thám tử.

Liệu họ có đang nghiêm túc hay không? Hay là họ đang ngụy tạo bằng chứng giả hòng “moi tiền” từ thân chủ. Với cách làm việc này, người chịu thiệt thòi chắc chắn sẽ là khách hàng.

Quá nôn nóng và vội vàng trong quá trình điều tra, theo dõi đối tượng

Bản thân các ông chồng khi nghi ngờ vợ ngoại tình rất dễ mắc phải sai lầm này. Họ thường quá nôn nóng trong việc thuê thám tử và hối thúc việc điều tra để lấy thông tin. Đây là một kẽ hở tâm lý lớn để các công ty “rởm” lợi dụng và hiến cho kết quả điều tra bị lệch hướng.

Cũng chính bởi tâm lý vội vàng. Khiến cho các ông chồng ứng xử không được khôn khéo với vợ ngay cả khi chưa có bằng chứng rõ ràng. Những hành động xa cách, nghi ngờ thậm chí có lời lẽ bóng gió sẽ đánh động tâm lý người vợ… Đó đều là những sai lầm mà đàn ông khi ghen tuông dễ mắc phải.

Kết quả của việc này chỉ khiến người vợ trở nên cảnh giác trong mọi hành động. Hoặc làm cho tình cảm vợ chồng trở nên tồi tệ hơn. Đồng thời khiến cho quá trình điều tra của các thám tử tư cũng trở nên khó khăn.

Đây là những sai lầm khi không có kinh nghiệm thuê thám tử điều tra ngoại tình mà nhiều người mắc phải. Hãy để bản lĩnh đàn ông và sự lí trí điều khiển trí óc nhé.

Thám tử Tâm Phúc: UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – BẢO MẬT

Địa chỉ: 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Hotline:  08 67 67 2886 

Email: info@thamtutamphuc.com

Website: thamtutamphuc.vn

Fanpagehttps://www.facebook.com/thamtutamphuc/

Bình luận