Những nữ vệ sĩ ở Trung Quốc được đào tạo như thế nào


Những nữ vệ sĩ ở Trung Quốc được đào tạo như thế nào

Nghề nữ vệ sĩ ở Trung Quốc hiện nay được được rất nhiều người ưa chuộng. Nhưng để có thể đứng vào hàng ngũ những nữ vệ sĩ ở trung quốc, họ phải luyện tập rất gian khổ. Phụ nữ vốn là phái yếu, để đạt được những tiêu chí cần thiết thì họ càng phải nỗ lực nhiều hơn.

Nhu cầu dùng nữ vệ sĩ phổ biến ở Trung Quốc

Trung Quốc hiện tại là cường quốc thứ hai thế giới về kinh tế. Điều đó có nghĩa xuất hiện những doanh nhân thuộc giới siêu giàu. Việc đó kéo theo nhu cầu về vệ sĩ cũng tăng đột biến. Và trong số họ rất nhiều người muốn người bảo vệ mình là nữ giới. Theo các nhà phân tích thì trong năm 2020, quốc gia tỷ dân này sẽ có thêm 50.000 nữ vệ sĩ nữa.

Rất nhiều cô gái trẻ đẹp, khoẻ mạnh đã tham gia những khoá đạo tạo. Họ mong muốn trở thành những nữ chiến binh mạnh mẽ, xinh đẹp và có thu nhập cao. Dịch vụ vệ sĩ cao cấp cho biết những nữ vệ sĩ thường cẩn thận, chu đáo hơn nam giới. Họ đã dần có chỗ đứng hơn trên thị trường.

Một trong những lý do những đại gia ưa chuộng nữ vệ sĩ hơn vì họ có thể làm hai việc cùng lúc. Họ vừa có thể làm vệ sĩ, vừa có thể vào vai thư ký cho thân chủ. Điều này giúp họ che giấu bản thân dưới vỏ bọc của thư ký. Nhưng cũng có thể dễ dàng khống chế khi có kẻ bất ngờ tấn công. Đặc biệt là những nữ đại gia rất ưu tiên những người bảo vệ mình là nữ.

Quá trình đạo tạo và yếu tổ để trở thành nữ vệ sĩ

Để có thể đứng cạnh bảo vệ giới siêu giàu, những cô gái không chỉ xinh đẹp và giỏi võ. Họ cần có những kỹ năng như giao tiếp tiếng Anh lưu loát, kỹ năng lái xe cao, cũng như óc phán đoán tình huống nhanh nhạy. Đa phần họ xuất thân tử quân đội hoặc những trường thể thao, hoặc từng là vận động viên võ thuật. Tất cả những yếu tố mà vệ sĩ nam có thì những nữ vệ sĩ cũng bắt buộc phải có như sơ cứu, cứu hoả v..v..

Một khoá đạo tạo nữ vệ sĩ hoàn thành. Những người xuất sắc nhất sẽ được cử sang học viên an ninh của Israel đểu tiếp tục đào tạo. Ngoài những kỹ năng bảo vệ và tìm nối thoát thân. Họ được đào tạo rất bài bản về cách xử lý tình huống. Học viên được đào tạo về pháp luật, các ứng xử và sơ cứu. Ngoài ra họ được đào tạo lái xe nâng cao, và một chút kỹ năng diễn xuất. Học viện thường xuyên đưa ra những tình huống giả định để học viên tìm cách giải quyết, rèn luyện phản xạ.

3 tháng tại học viện ở Israel sẽ thử thách tinh thần và thể chất học viên. Họ sẽ phải vác thân cây và chạy dưới bùn hoặc cát lún. Luyện tập chiến đầu dưới nước và rất nhiều bài tập thể lực khắc nghiệt như chạy bộ, chống đẩy, xuống tấn v..v..

Mời bạn tham khảo thêm bài viết: Làm vệ sĩ cho Warren Buffet khó khăn như thế nào

Thám tử Tâm Phúc : UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – BẢO MẬT

Địa chỉ: 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Hotline:  08 67 67 2886 

Email: info@thamtutamphuc.com

Fanpagehttps://www.facebook.com/thamtutamphuc/

Bình luận