Những điều đàn ông ngoại tình sợ nhất


Những điều đàn ông ngoại tình sợ nhất

Đàn ông luôn là đối tượng ngoại tình hơn hẳn phụ nữ. Tuỵ vậy họ cũng có những nỗi sợ nếu chuyện bị bại lộ. Vậy những điều đàn ông ngoại tình sợ nhất là gì? Đã làm chuyện sai trái thì ít nhiều cũng không thể thoải mái và thanh thản được. Bài viết này, công ty thám tử Tâm Phúc sẽ cho bạn thấy góc nhìn từ phía những người đàn ông trăng hoa. Qua đó chẳng may nghi ngờ ông xã ngoại tình thì bạn có thể phân tích thiệt hơn cho đối phương hiểu.

Đàn ông ngoại tình sợ bồ đòi công khai

Nhìn chung tâm lý đàn ông thường không thích sự ràng buộc, nhất là một mối quan hệ từ sự sai trái. Họ luôn muốn tìm một người làm họ thoả mãn, và khi bước ra khỏi khách sạn thì như người lạ. Đối tượng hoàn hảo với họ là những phụ nữ cởi mở trong chuyện này, và cũng không thích ràng buộc giống họ.

Cho nên họ sợ nhất những người kỳ vọng vào một cái kết đẹp. Đa số phụ nữ đều muốn công khai mối quan hệ mà mình đã gắn bó. Họ sợ nhất là phải là người đứng sau, dù biết việc mình làm là sai trái.

Đàn ông luôn muốn giữ mình và tình chỉ ở mức không quá thân thiết. Điều này giúp họ tránh được ràng buộc, và có thể dừng mối quan hệ này khi họ thấy chán hoặc thấy có lỗi. Thế nên việc tình nhân muốn công khai danh phận là một trong những điều họ sợ nhất.

Sợ gặp phải người tình quá vật chất

Đàn ông thường là trụ cột kinh tế trong gia đình. Thế nhưng ở xã hội ngày nay thì đa số vợ lại là người quản lý tài chính. Việc mua sắm những món quà đắt tiền cho bồ nhí sẽ khiến người vợ nghi ngờ ngay lập tức. Gặp người tình đào mỏ sẽ làm vợ họ đặt câu hỏi khi tiêu tiền vào nhiều việc không chính đáng. Trực giác của chị em thường rất nhạy bén, khi nhận thấy những dấu hiệu không ổn họ sẵn sàng sử dụng dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình để xác minh.

Điều này không những không giúp họ thấy thoải mái, mà còn phải căng mình để cân đối cho cả hai phía. Với những người khôn ngoan, gặp người tình như vậy họ sẽ rút lui ngay. Còn không sẽ càng ngày càng không rút ra được. Bởi những người phụ nữ như vậy họ rất biết chiều chuộng để các ông chết mê.

Đàn ông ngoại tình sợ hình ảnh bị huỷ hoại

Là đàn ông họ luôn luôn xem trọng hình ảnh và danh dự của mình. Việc bị phát hiện ngoại tình không khác gì một vết mực trên mặt họ. Nhất là những người thành danh, họ càng sợ hình ảnh của mình bị sụp đổ. Thế nhưng không phải vì thế mà họ không làm những chuyện như ngoại tình.

Vì cám giỗ trước mắt mà nhiều  khi họ bất chấp việc đó sẽ phải đánh đối bằng danh dự, nhân phẩm của mình. Một khi chuyện bại lộ, họ sẽ bị dè bỉu bởi đồng nghiệp, đồng nghiệp.

Đàn ông ngoại tình sợ gây tổn thương cho gia đình

Đối với người đàn ông, người vợ và con cái là điều quan trọng nhất với họ. Giống như việc hút thuốc lá, ai cũng biết nó có hại cho sức khoẻ, thế nhưng họ vẫn cứ hút. Chuyện ngoại tình cũng vậy, dù biết khi bị phát hiện vợ con họ sẽ tổn thương. Nhưng điều này không xảy ra ngay nên họ vẫn làm.

Sau khi vui hoan với bạn tình, nhiều khi họ cũng nghĩ đến việc bị vợ con phát hiện. Hình ảnh người chồng, người cha bị sụp đổ trong chớp nhoáng sau bao năm xây dựng.

Theo dõi chúng tôi qua facebook và đừng bỏ qua bài viết: khi nào đàn ông dễ ngoại tình nhất

Bình luận