Những điều cần biết khi tìm đến dịch vụ thám tử tư


Những điều cần biết khi tìm đến dịch vụ thám tử tư

Lý do chúng ta tìm đến dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp

Trong tình trạng xã hội phát triển như ngày nay, điều này rất bình thường. Trước tiên với chuyện trong gia đình như con cái, vợ chồng. Cho đến vấn đề xã hội, doanh nghiệp, dân sự thậm chí hình sự. Dịch vụ thám tử tư đóng một vài trò vô cùng lớn, đem lại những lợi thế cho bạn.

Thế nhưng những người sử dụng dịch vụ này không nhiều. Và nếu có sử dụng cũng rất hạn chế chia sẻ cho người khác vì thường là những việc tế nhị. Do vậy khách hàng tìm đến thường bỡ ngỡ và chưa hình dung được chính xác cách làm việc. Bài viết này Thám tử Tâm Phúc sẽ chia cho bạn những lưu ý khi thuê thám tử tư.

Chọn công ty thám tử uy tín

Đây là điều bạn nên quan tâm hàng đầu. Một công ty thám tử uy tín sẽ bảo vệ thông tin của bạn tuyệt đối. Trình độ chuyên môn và trang thiết bị  cũng sẽ cao và đầy đủ hơn những chỗ khác. Và quan trọng không kém đó là thái độ chuyên nghiệp và làm việc nghiêm túc nhất. Việc lựa chọn được công ty thám tử uy tín là điều quan trọng nhất, sau đó mới xét đến những yếu tố khác.

Nhờ tư vấn về dịch vụ

Khi bạn đến trực tiếp hay gọi điện cho văn phòng thám tử, đừng ngại hỏi tư vấn một cách chi tiết nhất. Nhân viên sẽ dự tính chi phí, cách thức và lộ trình thực hiện nhiệm vụ của bạn. Qua đó bạn có thể đánh giá được tác phong và thái độ làm việc một cách chính xác.

Chú ý khi ký hợp đồng

Khi làm hợp đồng, mọi điều khoản cần phải minh bạch và rõ ràng. Đặc biệt bạn cần chú ý phần bảo mật thông tinh để tránh những phát sinh không mong muốn.

Đặc biệt, bạn tuyệt đối không sử dụng dịch vụ khi không có hợp đồng.

Thái độ nhân viên cho bạn sự tin tưởng

Công việc của thám tử tư thường khá đa đạng, tập trung vào lĩnh vực dân sự

Như đã chia sẻ ở trên, thái độ của những thám tử nói chuyện với bạn cũng phần nào thể hiện trình độ. Những thám tử chuyên nghiệp thường có kiến thức xã hội cao, hiểu biết pháp luật và thái độ điềm đạm.

Hãy lựa chọn nơi mà cho bạn thiện cảm, từ đó có thể yên tâm cung cấp thông tin một cách cởi mở nhất. Việc này giúp quá trình điều tra nhanh chóng hơn rất nhiều.

Chú ý cách làm việc của dịch vụ thám tử mà bạn chọn

Khi bạn tìm đến và nói yêu cầu của mình. Bạn nên đề nghị cách thức và lộ trình làm việc của công ty thám tử. Những phương án mà thám tử đưa ra thuyết phục được bạn thì hãy lựa chọn.

Khi báo cáo công việc, bạn cần yêu cầu có hình ảnh ngay tại thời điểm đó. Qua đó bạn mới có thể biết được tính xác thực của thông tin nhận được. Ngoài ra bạn cũng nên giữ bí mật khi liên lạc với thám tử.

Không nên so sánh giá các bên

 

 

Đây không phải việc bạn đi mua một món hàng mà có thể so sánh giá được. Tất cả chi phí đều là dự trù, có thể thấp hơn và cũng có thể phát sinh thêm. Giả dụ như việc theo dõi thu thập bằng chứng, rất khó có thể xác định khi nào sự việc xảy ra. Và trong quá trình theo dõi có thể mất nhiều ngày, có thể phải vào những nơi sang trọng. Qua đó chi phí có thể cao hơn, điều này là hoàn toàn bình thường.

Chi phí thuê thám tử thường được tình theo ngày, và tuỳ tính chất mà có thể có giá khác nhau. Do vậy bạn đừng nên quá chú trọng vào chi phí. Quan trọng là trình độ chuyên môn cao để hoàn thành công việc của bạn một cách hoàn hảo nhất.

Mọi nhu cầu cần tư vấn miễn phí, hay khi Quý khách cần bất cứ hỗ trợ gì, vui lòng liên hệ với Thám tử tư Tâm Phúc 24/7 theo thông tin dưới đây:


Thám tử Tâm Phúc : UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – BẢO MẬT

Địa chỉ: 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Hotline:  08 67 67 2886 

Email: info@thamtutamphuc.com

Bình luận