Những công nghệ của thám tử mà bạn chưa biết


Những công nghệ của thám tử mà bạn chưa biết

Ngoài chuyện môn của họ, thì những công nghệ của thám tử là yếu tố rất quan trọng. Nó là trợ thủ đắc lực trong quá trình điều tra và theo dõi. Cùng với sự nhanh nhạy, thông minh cùng với óc phán đoán tuyệt vời. Trong thời đại công nghệ thì những sản phẩm dưới đây được coi là bắt buộc. Không chỉ để thực hiện công việc, chúng còn giúp thám tử bảo mật thông tin tuyệt đối. Hãy cũng Thám tử Tâm Phúc khám phá những món “đồ chơi” này trong bài dưới đây.

Máy ảnh – Một trong những công nghệ của thám tử không thể thiếu

Có thể nói đây là vật bất li thân của những thám tử. Đặc biết khi thám tử làm nhiệm vụ theo dõi một đối tượng. Đây chính là công cụ cung cấp bằng chứng là những bức hình, những thước phim sắc nét cho khách hàng. Có thể lấy được hình ảnh ở mọi góc độ xa gần, cũng như trong điều kiện thiếu ánh sáng.

Vì tính cấn công việc cần sự bí mật nên không thể mang theo những chiếc máy cồng kềnh. Với những máy ảnh cỡ to, zoom được xa thì thám tử cần ngồi trong xe ô tô. Còn khi muốn bám sát một đối tượng vào những nơi công cộng. Thì họ sẽ sử dụng những chiếu camera được nguỵ trang. Chúng có thể dưới hình dạng cúc áo, hoặc chiếc bút cài gọn gàng trên áo.

Thiết bị định vị để không để mất dấu đối tượng.

Việc phải bám sát đối tượng 24/24 đôi khi là điều bắt buộc. Nhưng cũng rất có thể xảy ra sai sót nếu đối tượng sử dụng ô tô di chuyển. Và chỉ cần xao nhẵng một phút cũng có thể mất công cả tuần theo dõi. Thế nên thiết bị định vì là một trong những công nghệ của thám tử rất quan trọng. Thông qua đó có thể dễ dàng lắm bắt được vị trí đối tượng.

Những thiết bị định vị thường sử dụng checking bằng sóng điện thoại. Chúng thường có kích cỡ nhỏ cùng độ bền cao. Thám tử chỉ cần bí mật gắn vào xe đối tượng và họ không hề hay biết. Sau đó mọi di chuyển sẽ được gửi về điện thoại của thám tử. Tuy nhiên cũng chỉ là công cụ hỗ trợ. Thám tử sẽ vẫn phải bám sát đối tượng, trong trường hợp cần thiết sẽ phải theo dõi 24/24 để có kết quả chính xác nhất.

Bảo vệ dữ liệu bằng RAM thông minh

Nghề thám tử là công việc nhạy cảm, những thông tin họ lắm giữ đều là tuyệt mật. Để lộ thông tin ra ngoài có thể ảnh tưởng tới khách hàng và chính họ. Do đó việc sử dụng một loại RAM đặc biệt là điều hết sức cần thiết. Nó có tác dụng là khi một thiết bị lạ truy cập từ xa vào máy tính. Lập tức loại ram này sẽ xoá toàn bộ dự liệu trong máy tính đó.

Điều này giúp danh tính của thám tử được an toàn. Và thông tin cá nhân của khách hàng cũng được bảo mật tốt nhất. Những công nghệ hiện đại là điều không thể thiếu trong nghề thám tử. Giúp cho công việc dễ dàng, thuận tiện, an toàn và chính xác hơn. Đó cũng là lý do bạn nên tìm tới văn phòng Thám tử Tâm Phúc. Chúng tôi với đội ngũ giàu kinh nghiệm cũng trang thiết bị hiện đại nhất. Sẽ giúp quý khách hàng có thể yên tâm là tin tưởng. Tất cả thông tin sẽ được bảo mật tuyệt đối và không bao giờ bị lộ ra bên ngoài.

Thám tử Tâm Phúc : UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – BẢO MẬT

Địa chỉ: 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 08 67 67 2886

Email: info@thamtutamphuc.com

Fanpage: https://www.facebook.com/thamtutamphuc/

Đừng bỏ qua bài viết: Dịch vụ thám tử tư sẽ giúp gì cho bạn

Bình luận