Những cách điều tra số điện thoại lạ


Những cách điều tra số điện thoại lạ

Những cách điều tra số điện thoại để tìm được thông tin người gọi đến bị quấy rồi là một điều mà bạn cần biết

Việc bạn muốn biết thông tin của một số điện thoại do bị gọi quấy rối như quảng cáo hay đơn giản bạn có số điện thoại của một người và muốn tìm hiểu thêm thì không phải là không có cách. 

Với một số người hoặc nhân viên kinh doanh của các công ty thì số của họ thường không được công khai ra bên ngoài. Do vậy việc tìm kiếm thông tin thường sẽ khó hơn một chút và đôi khi cần phải nhờ đến dịch vụ điều tra số điện thoại tác những công ty thám tử mới có thể xác định được.

Bài viết dưới đấy chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn những các đơn giản nhất mà ai cũng có thể thực hiện một cách dễ dàng (tất nhiên không phải những đối tượng bảo mật thông tin số điện thoại như đã nói ở trên).

Điều tra số điện thoại qua search google

Điều tra số điện thoại bằng công cụ tìm kiếm

Google là một gã khổng lồ trong lĩnh vực tìm kiếm thông tin trên mạng internet, thế nên thông qua google chúng ta có thể tìm được thông tin của số điện thoại một cách dễ dàng nhấ., Nếu họ từng để lại số điện thoại trên những forums mua bán, hay treo đổi đối số với bạn bè trên diễn đàng thì chúng ta có thể dễ dàng tìm được

Điều tra số điện thoại lạ bằng facebook

Nếu ông lớn google đứng đầu về tìm kiếm thông tin, thì facebook chính là quyển danh bạ lớn nhất thế giới. Khi bạn tìm kiếm một số điện thoại, bạn có thể tìm được trang cá nhân của một người. Điều thú vị nhất chính là đôi khi số điện thoại của người này không được đăng ký hoặc đã ẩn hết đi. Nhưng khi coment trong một bài viết hay rao bán trên facebook thì bạn hoàn toàn vẫn có thể tìm được.

Để làm điều này, bạn nhìn lên trên cùng sẽ thấy ô tìm kiếm, bạn đánh số điện thoại vào đấy và sẽ nhận được toàn bộ thông tin về số điện thoại này. Tuy nhiên cách điều tra số điện thoại lạ này hơi khó với những trường hợp quấy rối bạn bằng nhiều số điện thoại và đều là sim rác. Thì bạn nên cân nhắc đến việc nhờ đến những công ty thám tử uy tín như Tâm Phúc vào cuộc

Điều tra thông tin thuê bao bằng ứng dụng zalo

Điều tra thông tin bằng zalo

Hiện nay ở Việt Nam thì zalo là một ứng dụng Việt phổ biến nhất. Rất rất nhiều doanh nghiệp đã sử dụng zalo là công cụ để liên lạc, trao đổi với khách hàng. Còn nội bộ để thông bao những sự kiện như lịch nghỉ hay tạo task giao việc. Giống như facebook, zalo hoạt động như một mạng xa hội. Khi bạn tìm kiếm số điện thoại thì nó cũng sẽ hiện danh tính người đăng ký giống như facebook.

Vậy những cách điều tra số điện thoại này có giúp bạn khi bị quấy rồi không?

Thực ra không hoàn toàn nếu đối phương dùng sim rác gọi, khi đó những các trên sẽ rất khó để xác định được danh tính. 

Bạn có thể chặn số, và nếu không triệt để thì bạn nên sử dụng dịch vụ thám tử để có thể giải quyết vấn đề một cách triệt để nhất.

 

Bình luận